NHL: Hurricanes vs. Golden Knights อัตราเดิมพัน & การเลือก

  • Date & Location: วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน ที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา
  • Odds: Vegas Golden Knights ( +107) ปะทะ Carolina Hurricanes (-118) ผ่าน Sportsbetting
  • Prediction: Hurricanes จะเอาชนะ Golden Knights

The Metropolitan Division นำCarolina Hurricanes เดินทางไปลาสเวกัสเพื่อเล่นเกม NHL ในวันอังคารกับVegas Golden Knights.

The Hurricanes เปิดแล้ว ฤดูกาล 2021-22 NHL กับสตรีคที่ชนะเก้าเกม สิ่งที่ทำให้การวิ่งมีความสำคัญยิ่งขึ้นคือ Carolina ชนะเกมเหล่านั้นทั้งหมดในเวลาที่กำหนด พายุเฮอริเคนอยู่บนเส้นทาง 2-2 มุ่งหน้าสู่เวกัส ทีม Canes เอาชนะทีม St. Louis Blues ไปได้ 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

Vegas ออกสตาร์ทฤดูกาลได้ลำบาก สโมสรไป 1-4 ในห้าเกมแรก แต่ดูเหมือนว่า Golden Knights จะทำให้เรือถูกต้อง เวกัสอยู่ในสตรีคที่ชนะสามเกมและออกจากเกมที่ทำคะแนนสูงสุดแห่งปี โดยเอาชนะแวนคูเวอร์ คานัคส์ 7-4 เมื่อวันเสาร์

ก่อนที่เราจะเจาะลึกถึงพายุเฮอริเคนกับอัศวินทองคำ ตรวจสอบสิ่งที่ดีที่สุดเว็บไซต์การพนันของ NHL และคำแนะนำของเราในการเดิมพันในถ้วยสแตนลีย์ 2022.

BetOnlineBovadaSportsBetting.ag
พายุเฮอริเคนที่จะชนะ+107คู่กัน+107
อัศวินทองคำที่จะชนะ -118-120-118

Carolina Hurricanes Analysis

ด้วย 13 เกมที่เล่นในฤดูกาลนี้ พายุเฮอริเคนเป็นอันดับหนึ่ง 10 ทีมที่ทำประตูได้ 45 คะแนน ในด้านการป้องกันของลูกซน แคโรไลนาอนุญาตให้ทำประตูน้อยกว่าทีมอื่นในลีกที่ 25 ไม่มีทีม NHL ที่ทำประตูได้ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย (1.88) หรือเปอร์เซ็นต์การเซฟ (.932%) ) มากกว่าพายุเฮอริเคน พายุเฮอริเคนยังอนุญาตให้ยิงได้น้อยที่สุดเป็นอันดับสองด้วย 368 ซึ่งทำให้พวกเขาสามหลัง NHL นำบอสตัน

ผู้ทำประตูสูงสุดของเฮอริเคนคือAndrei Svechnikov. The winger has scored 17 points (7 goals, 10 assists), which is good enough to put him in the top-10 in scoring in the league.

Frederik Andersen, the Hurricanes starting netminder, has a GAA of 1.77 and a SV% of .938. He leads the NHL in GAA and is top-five in SV%.

Carolina อยู่ 5-1 บนถนนในฤดูกาลนี้

Carolina HurricanesTO BEAT VEGAS GOLDEN KNIGHTS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-120
เดิมพันตอนนี้

Vegas Golden Knights Analysis

The Golden Knights ได้รับการปรับปรุงใน 10 เกมที่ผ่านมา . ทีมอยู่ในช่วง 8-2-0 และเฉลี่ย 3.6 ประตูต่อเกมและเสียไป 2.6 ประตูต่อเกม การที่ทีมกลับมาอยู่บนเส้นทางอีกครั้งด้วยอาการบาดเจ็บที่มีให้กับผู้เล่นระดับแนวหน้าควรส่งสัญญาณเตือนทั่วทั้ง NHL

Chandler Stephenson เป็นผู้นำ Vegas Knights ด้วยคะแนน 15 คะแนน คะแนน (5G, 10A) สตีเฟนสันคาดว่าจะเป็นผู้เล่นแนวรับในปีนี้ แต่อาการบาดเจ็บทำให้เขาต้องก้าวขึ้นมาและเขาก็ทำสำเร็จ สตีเฟนสันทำแต้มได้ 35 แต้มในฤดูกาลที่แล้วจาก 51 เกม

Robin Lehner is the starting goalie for the Golden Knights. He has a 2.83 GAA and a .918 SV%

Vegas เป็น 5-3-0 ที่บ้านในฤดูกาลนี้

Vegas Golden KnightsTO BEAT CAROLINA เฮอร์ริเคน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+107
เดิมพันตอนนี้

ตัวเลือกสุดท้ายของ MyTopSportsbook

Golden Knights นั้นน่าประทับใจมากในตอนนี้ แต่ฉันคิดว่าพวกเขาจะต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้ได้ลูกยิงจากตาข่ายกับ Hurricanes และนั่นจะส่งผลเสียต่อทีมบนกระดานคะแนน เวกัสจำเป็นต้องสร้างตัวเลขที่เหมาะสมเพื่อชนะเกม สโมสรอนุญาตสองประตูขึ้นไปในห้าเกมที่ผ่านมา เราไม่สามารถยอมให้หลายประตูกับพายุเฮอริเคนซึ่งมีคู่ต่อสู้จำกัดไม่เกินสองประตูหรือน้อยกว่าแปดครั้งในปีนี้

แคโรไลนาเป็นทีมที่ดีกว่าทั้งสองด้านของน้ำแข็งและด้วยเหตุนี้การเลือกคือ พายุเฮอริเคนเพื่อเอาชนะอัศวินทองคำ

แคโรไลนา เฮอร์ริเคนTO BEAT VEGAS GOLDEN KNIGHTS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-118
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างสำหรับ หนังสือกีฬาที่มีคะแนนดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์