NHL Best Bets: Capitals vs Blackhawks Odds and Picks

The Washington Capitals will be looking to stay one step ahead in the race for first place in the Metropolitan Division อันดับเมื่อพวกเขาไปเยือนชิคาโก แบลคฮอว์กส์ในวันพุธที่ -150 รายการโปรดบนถนนใน NHL อัตราต่อรองที่ BetOnline The Capitals เปิดโรดทริปสามเกมในปัจจุบันด้วยชัยชนะ 3-2 ที่บัฟฟาโลเมื่อวันเสาร์ และตอนนี้ได้โพสต์ชัยชนะในสามเกมจากสี่เกมล่าสุดของพวกเขา แบล็คฮอว์กส์กลับประเทศหลังทำผลงานแย่ๆ 5-4 นัดที่โตรอนโตเมื่อคืนวันเสาร์ และแพ้ 2 นัดติดต่อกันในบ้านน้ำแข็ง

thaibookmaker takes a look at all the odds and trends ahead of Wednesday night’s matchup at United Center. นักพนันกีฬาที่เข้าร่วมการเดิมพัน NHL เป็นครั้งแรกควรตรวจสอบ ของเรา คู่มือการเดิมพันถ้วยสแตนลีย์และคำแนะนำที่ดีที่สุดของเราเว็บไซต์เดิมพันฮอกกี้เอชแอล.

อัตราต่อรองเอชแอลBetOnline
เมืองหลวงวอชิงตัน-150
ชิคาโกแบลคฮอวกส์+136

วอชิงตันแคปิตอล vs ชิคาโกแบล็กฮอว์กส์

Wednesday, December 15, 7:30pm ET
United Center

Team Records
เมืองหลวง: 17-5-6, 40 คะแนน (ที่ 1 กองนคร)
Blackhawks: 10-15-2, 22 คะแนน (อันดับที่ 7, Central Division)

แนวโน้มการเดิมพันเมืองหลวง vs Blackhawks

การแข่งขันคืนวันพุธที่ United Center เป็นการพบกันครั้งที่สองและครั้งสุดท้ายของ ฤดูกาลระหว่างสโมสรเหล่านี้. Blackhawks ชนะ 4-3 ในวอชิงตันเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม และตอนนี้ได้รับชัยชนะกลับบ้านในสามในห้านัดกับเมืองหลวง รวมถึงการชนะเหนือกว่าในการปะทะกันสามครั้งที่ผ่านมากับ Washington บนน้ำแข็งที่บ้าน การให้คะแนนสูงเป็นเรื่องปกติเมื่อทีมเหล่านี้พบกัน โดยมีคะแนนอย่างน้อยหกประตูในแต่ละนัดที่ผ่านมาเจ็ดนัด นั่นทำให้เกิดการรัน 6-0-3 อย่างต่อเนื่องสำหรับ OVER ในการเดิมพันทั้งหมด แนวโน้มที่ได้คะแนนสูงนั้นยังได้ขยายไปสู่การออกนอกบ้านล่าสุดของ Capitals โดยที่ OVER ไป 8-2 ในการออกนอกบ้าน 10 ครั้งที่ผ่านมา ในทางกลับกัน คะแนนที่ไม่สอดคล้องกันของชิคาโกสนับสนุน UNDER ซึ่งไป 5-3 จากแปดเกมหลังของสโมสร

ข่าวและหมายเหตุของ Washington Capitals

The Capitals ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มสูงสุด -ทีมให้คะแนนใน NHL ตลอดสามช่วงแรกของฤดูกาล NHL แต่ประตูที่ทำได้ยอดเยี่ยมในการออกนอกบ้านครั้งล่าสุด สโมสรต้องการประตูที่เสมอกันในช่วงที่ 3 และดวลจุดโทษเพื่อแย่งชัยชนะในบัฟฟาโลเมื่อวันเสาร์ และตอนนี้ทำประตูได้สามประตูหรือน้อยกว่าในสามเกมจากสี่เกมล่าสุด

ไฟฟ้าดับของสโมสรเกิดขึ้นพร้อมกับสิ่งที่กำลังกลายเป็นช่วงที่มีประสิทธิผลน้อยที่สุดของฤดูกาลอย่างรวดเร็วสำหรับผู้ทำประตูชั้นนำ Alex Ovechkin. “Great 8” ได้รับความสนใจในฤดูกาลนี้ในขณะที่ยังคงไล่ตามสถิติการทำประตูตลอดกาลของ Wayne Gretzky ผู้ชนะรางวัล Maurice Richard Trophy เก้าครั้งได้วางตัวเองให้อยู่ในการแข่งขันของ NHL ที่ทำคะแนนได้ 20 ประตู แต่สามารถหาด้านหลังตาข่ายได้เพียงครั้งเดียวในหกเกมที่ผ่านมา

ไม่มีผู้เล่นแคปิตอลคนอื่นๆ ที่ทำได้ 10 ประตู คะแนนที่ตกต่ำของ Ovechkin ทำให้เกิดความกังวล. อย่างไรก็ตาม Ilya Samsonov ยังคงยืนหยัดในเมืองหลวงในการแข่งขันบนท้องถนนครั้งล่าสุด คาดว่าจะได้รับโทรศัพท์ในคืนวันพุธ Samsonov ได้รวบรวมสถิติถนน 5-1-0 รวมถึงการปิดคู่หนึ่ง

Alex Ovechkin
หลังจากเริ่มต้นฤดูกาล NHL อย่างร้อนแรง Alex Ovechkin ได้กลายเป็นม้ามืดที่มีมูลค่าสูงเพื่อคว้าแชมป์ Hart Trophy เป็นครั้งที่สี่ในอาชีพของเขา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+700
เดิมพันตอนนี้

ข่าว & หมายเหตุของชิคาโกแบล็กฮอว์ก

เดอะแบล็กฮอว์กส์เพลิดเพลินกับการพักขยายเวลาหลังจากเห็นกำหนดการวันจันทร์ที่คัลการีเลื่อนออกไป เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ภายใน องค์กรเฟลม ช่วงเวลาพักพิเศษทำให้สโมสรเพิ่มอีกสองวันเพื่อเคี่ยวโอกาสที่โตรอนโต้ในวันเสาร์นี้ The Blackhawks แสดงเป็นตัวละครในขณะที่เอาชนะการขาดดุลสามประตูก่อนที่จะเห็นโอกาสในการชนะดับด้วยเป้าหมายในช่วงท้ายโดยอดีตเพื่อนร่วมทีม David Kampf

The loss extends a steady run of inconsistency for Chicago, which has failed to record consecutive wins while going 5-6-0 over their past 11. Despite those recent struggles, the Blackhawks have improved enormously since opening the campaign on a 1-9-2 run, during which they were outscored by a wide 47-26 overall margin. The club has earned the win in each of their past five contests that have gone to overtime or shootout, and in seven of their past nine games settled by a single goal.

อย่างไรก็ตาม ผู้คว้าแต้มสูงสุดของทีมยังคงประสบปัญหาในช่วงท้ายเกม โดย Seth Jones, Patrick Kane และ Alex DeBrincat ทำคะแนนได้เพียง 3 แอสซิสต์ในช่วงสามเกมที่ผ่านมา DeBrincat ยังคงเป็นมือปืนคนเดียวของ Blackhawks ที่ทำคะแนนได้สองหลักโดยทำประตูได้ 14 ประตูจนถึงปัจจุบัน แต่มีเพียงสองเครื่องหมายในการปรากฏตัวในบ้านห้าครั้งที่ผ่านมา

เดิมพันที่ดีที่สุด: เมืองหลวง (-150) ที่ BetOnline ; ภายใต้ 5.5 (-128)

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด