2014-15 ตัวอย่างการเดิมพัน NHL: แวนคูเวอร์ คานัคส์

For the first time in six seasons, the Vancouver Canucks did not win a division title last year. After four straight Northwest championships, Vancouver shifted to the Pacific Division and had their worst season in over a decade. After going 36-35-11, and missing the playoffs, the Canucks cleaned house. Armed with new leadership, a top flight goaltender, and reliable front line players, Vancouver is likely to rebound this season.

เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ฤดูกาลที่ทีมแวนคูเวอร์ คานัคส์ไม่คว้าแชมป์ดิวิชั่นหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว . หลังจากคว้าแชมป์ Northwest Championship ได้ 4 ครั้งติดต่อกัน แวนคูเวอร์ได้ย้ายไปเล่นที่ Pacific Division และมีฤดูกาลที่แย่ที่สุดในรอบกว่าทศวรรษ หลังจากไป 36-35-11 และพลาดรอบตัดเชือก ชาวแคนาดาก็ทำความสะอาดบ้าน ด้วยความเป็นผู้นำคนใหม่ ผู้รักษาประตูระดับท็อป และผู้เล่นแนวหน้าที่เชื่อถือได้ แวนคูเวอร์น่าจะฟื้นตัวในฤดูกาลนี้

Alain Vigneault เป็นโค้ชของทีม Canucks มาเจ็ดฤดูกาล ทีมเป็นราชวงศ์ประจำฤดูกาลและทำให้มันเป็นเกมที่เจ็ดของรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ในปี 2554 ตกอยู่ที่บรูอินส์ในการแข่งขันทั้งหมด หลังจากที่แวนคูเวอร์ถูกซานโฮเซ่กวาดล้างในรอบแรกของฤดูกาล 2013 Vigneault ถูกไล่ออกและ John Tortorella เข้ารับตำแหน่ง Tortorella ซึ่งถูกไล่ออกจากทีม Rangers เมื่อปีก่อน ใช้เวลาเพียงฤดูกาลเดียว และเมื่อเขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบตัดเชือกได้ก็ตกงานพร้อมกับ GM Mike Gillis Trevor Linden, Jim Benning และ Willie Desjardins เป็นหน่วยสมองใหม่ของแวนคูเวอร์

บนน้ำแข็ง ระบอบการปกครองใหม่ได้แลกเปลี่ยน Ryan Kesler กับ Anaheim สำหรับแพ็คเกจที่มี Luca Sbisa และ Nick Bonino และเซ็นสัญญากับ Ryan Miller เพื่อ สัญญาสามปี Radim Vrbata ถูกนำตัวให้เล่นปีกขวาออนไลน์ที่จะรวมถึง Daniel และ Henrik Sedin Bonino ควรจัดยูนิตที่สองให้อยู่ตรงกลางซึ่งรวมถึง Chris Higgins และ Alex Burrows อเล็กซ์ เอ็ดเลอร์ และเควิน บีสก้า น่าจะเป็นแนวรับระดับท็อป หลังจากการรณรงค์หน้าใหม่อย่างแข็งแกร่ง Eddie Lack จะสนับสนุน Miller

ปีที่แล้ว Vancouver ไปได้ 35-46 และ 16-25 อยู่บนท้องถนน เกมของพวกเขาไปมากกว่า 32 ครั้ง, ต่ำกว่า 42 ครั้งและผลักไปแปดครั้ง พวกเขาคือ 15-2 ที่จะชนะฝ่ายแปซิฟิกและ40-1 เพื่อยกถ้วยสแตนลีย์ เมื่อ Miller อยู่ระหว่างทางและผู้นำคนใหม่ที่ไม่เสียหาย ก็มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าทีม Canucks จะพัฒนาขึ้น ล้มเลิกเป้าหมายน้อยลง แต่อาจใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในการเรียนรู้และทำความคุ้นเคยกับระบบใหม่

 | ||157

 

ทิ้ง ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*