ยินดีต้อนรับสู่คู่มือ thaibookmaker เกี่ยวกับการเดิมพัน NFL prop ที่นี่เราจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันเสา NFL ที่ดีที่สุดและแม้แต่กลยุทธ์ในการวางเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ประกอบฉาก NFL Super Bowl และอื่นๆ นอกจากนี้เรายังจะครอบคลุมอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันสเวกัสเสาใน NFL และเชื่อมโยงคุณกับหนังสือกีฬาชั้นนำสำหรับการวางเดิมพันฟุตบอล

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NFL Prop Bets

มีการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากที่แตกต่างกันมากมายภายใน NFL . คุณสามารถค้นหาการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับปี 2021Super Bowl หรือ 2021NFL Draft prop bets สิ่งเหล่านี้อยู่ด้านบนของการเดิมพันเสาที่คุณจะพบสำหรับการแข่งขันฟุตบอลทั่วไป

National Anthem NFL Prop Bet

หนึ่งในการเดิมพัน Prop ที่พบบ่อยที่สุดในช่วง Super Bowl คือ เดิมพันเพลงชาติ NFL จริงๆ มีไม่กี่อย่าง แต่สิ่งที่พบได้บ่อยที่สุดคือสูง/ต่ำโดยที่คุณเดิมพันว่านักร้องจะใช้เวลานานแค่ไหนในการจบแบนเนอร์ที่แพรวพราวดารา

 

อีกอันหนึ่งเป็นบิตมากกว่า คุณสามารถเดิมพันได้ว่านักร้องจะข้ามคำหรือพังทลาย อย่างคลาสสิกในการแสดงที่ชวนขนลุกนี้ นี่คืออัตราต่อรองบางส่วนจากการเดิมพันเสาเพลงชาติปีที่แล้ว

จะ Jazmine Sullivan หรือ Eric Church ลืมหรือละเว้นคำจากเพลงชาติของปีที่แล้วใช่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+300
เดิมพันตอนนี้
Jazmine Sullivan หรือ Eric Church จะลืมหรือละเว้นคำจากเพลงชาติหรือไม่ไม่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
- 500
เดิมพันตอนนี้
การให้คะแนนใด ๆ จะใช้เวลาน้อยกว่าที่ Jazmine Sullivan และ Eric Church ร้องเพลงชาติหรือไม่ใช่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-270
เดิมพันตอนนี้
การให้คะแนนใด ๆ จะใช้เวลาน้อยกว่าที่ Jazmine Sullivan และ Eric Church ร้องเพลง เพลงชาติ?ไม่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+180
เดิมพันตอนนี้

 

NFL Draft Prop Bets 2021

In order to make the best NFL draft prop bets you will have to do a bit of research. Even starting with understanding the athletes in NCAAF ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ชมนักกีฬาก่อนที่จะมีสิทธิ์ได้รับร่าง NFL ด้วยซ้ำ

 

เดิมพันหลัก NFL ดราฟท์ คือการเลือกว่าใครจะเป็นนักกีฬาคนแรกที่ได้รับเลือก คุณกำลังเลือกนักกีฬาที่กำลังมาแรง ที่นี่เรามีอัตราต่อรองล่าสุดสำหรับการเดิมพัน NFL ฉบับร่างสำหรับผู้เล่นคนแรกที่เลือก

โอกาสที่จะเป็น No. 1 NFL Draft Pick 2021BovadaMyBookieBetUS
#เลือก 1TBATBATBA
#Pick 2TBATBATBA
#Pick 3TBATBATBA
#Pick 4| ||272TBATBATBA
#Pick 5TBATBA| ||278TBA

Player Prop Bets 2021

เดิมพัน prop ของผู้เล่นใน NFL เหมือนกับการเดิมพัน prop อื่น ๆ แต่แทนที่จะเดิมพันทีมหรืออะไรระหว่าง Super Bowl การแสดงช่วงพักครึ่งคุณสามารถเดิมพันได้ว่าผู้เล่นแต่ละคนจะเล่นอย่างไร

เดิมพันผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับ NFL รวมถึงการเดิมพันว่ากองหลังจะถูกไล่ออกกี่ครั้งหรือใครจะทำคะแนนได้ก่อนทำทัชดาวน์

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพัน NFL Prop Bets

ตอนนี้ คุณมีรายการเดิมพัน NFL prop คุณจะต้องใช้กลยุทธ์บางอย่างหากคุณต้องการวางเดิมพันในที่สุด e การเดิมพันเสาที่ดีที่สุดใน NFL

Research What You Can

บางครั้งการเดิมพัน NFL prop นั้นทำให้การวิจัยเป็นไปไม่ได้ ตัวอย่างเช่น การเดิมพันเสาซูเปอร์โบวล์ที่ถามว่าฝ่ายใดจะโยนเหรียญลงฝั่ง นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถค้นคว้าและลองเดิมพันอย่างชาญฉลาด

nfl teams head on betting odds

อื่นๆ เช่น NFL Draft prop bets สามารถได้รับประโยชน์จากการวิจัยมากมายจริงๆ คุณควรศึกษาทั้งนักกีฬาและทีม NFL ต่างๆ และความต้องการตามลำดับเพื่อคาดการณ์ได้แม่นยำยิ่งขึ้นว่าเมื่อใดจะเลือกผู้เล่นคนใด

จัดการแบ๊งค์ของคุณ

สิ่งที่คุณกำลังเดิมพันอยู่ คุณควรมีกลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์เสมอ= นี่คือกระดูกสันหลังของกลยุทธ์การเดิมพันของคุณ หากคุณปรับใช้หน่วยหรือแบบเปอร์เซ็นต์ คุณจะมีฐานะการเงินที่ดีขึ้น ดังนั้นจึงเห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นว่าแนวทางของคุณทำงานอย่างไรจนถึงตอนนี้

พิจารณาพาร์เลย์

การเดิมพันเสาเอ็นเอฟแอลเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรวมพาร์เลย์ นั่นเป็นเพราะว่าด้วยบางสิ่งที่โดยพื้นฐานแล้ว 50/50 ช็อต คุณสามารถเริ่มเพิ่มการจ่ายเงินของคุณเป็นทวีคูณ พิจารณาพับอุปกรณ์ประกอบฉากลงในการเดิมพันเดี่ยวอื่นๆ ของคุณและคุณสามารถสร้างพาร์เลย์ที่สนุกสนานได้ จำไว้ว่าทุกขาของพาร์เลย์ NFL ของคุณจะต้องออกมาอย่างถูกต้องเพื่อเก็บเงิน

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้ | ||319

Watch Line Movement

การเดิมพัน Prop ก็เคลื่อนไหวเช่นกัน เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติของสิ่งต่างๆ ขณะที่นักพนันกระโดดเข้าสู่เกมและพลิกตลาด เจ้ามือรับแทงมีปฏิกิริยา เมื่อมีข่าวเกี่ยวกับนักกีฬาชื่อดัง ตลาดต่างตอบสนอง จับตาดูสิ่งนี้ การเคลื่อนที่ของเส้น จะสอนคุณเมื่อต้องตีและวางเดิมพัน NFL prop ที่สมบูรณ์แบบ ตรวจสอบการเดิมพันเสาเกม NFL ที่หลากหลายที่เจ้ามือรับแทงชั้นนำในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น

ใช้หนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้เท่านั้น

แม้แต่การเดิมพันเสาเอ็นเอฟแอลที่ดีที่สุดก็สามารถถูกทำลายได้ด้วยหนังสือกีฬาเจ้าเล่ห์ สิ่งสำคัญคือคุณต้องไว้วางใจเฉพาะเว็บไซต์เดิมพันกีฬาที่ได้รับการทดสอบและตรวจสอบแล้ว คุณจะพบหมายเลขเหล่านี้ในหน้านี้

การค้นหาหนังสือกีฬาสำหรับเดิมพัน NFL Prop

ตอนนี้คุณมีเลย์เอาต์ของการเดิมพัน NFL prop ที่พบบ่อยที่สุดและกลยุทธ์บางอย่าง สำหรับการเดิมพัน NFL prop ที่ดีที่สุด คุณสามารถลงทะเบียนกับหนังสือกีฬาที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้แล้ว คุณสามารถไว้วางใจเว็บไซต์เดิมพัน NFL เหล่านี้ได้ว่ามีอัตราต่อรองที่ดีและโบนัสมากมาย นอกจากนี้ยังคุ้มค่าที่จะหาหนังสือกีฬาที่โพสต์การเดิมพันเสาฟุตบอลรวมถึงการเลือกเดิมพันเสา NFL ที่ไม่เหมือนใครเพื่อเน้นมูลค่าในตลาด

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |417

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้