สิทธิ์ดู NFL Week ครั้งแรกของคุณ เดิมพันหก

The Chiefs and Saints are are off during week six and there are 15 games on the slate including a struggle for power in the AFC South to get the schedule underway. Let’s take a look at this week’s games.

Chiefs and Saints จะปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์ที่หก แต่มี 15 เกมในกระดานชนวน รวมถึงการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจใน AFC South เพื่อให้กำหนดการดำเนินไป มาดูเกมของสัปดาห์นี้กัน

 ||149

Thursday

อินเดียแนโพลิส vs. ฮูสตัน

ใน 11 จาก 12 ฤดูกาลที่ผ่านมาเช่นกัน Colts หรือ Texans ชนะ AFC South อินดี้ได้แชมป์ดิวิชั่นถึงแปดครั้ง อีกครั้งที่ทั้งสองทีมนี้ดูเหมือนจะดีที่สุดในดิวิชั่น The Colts ชนะสามนัดติดต่อกันในซีรีส์ แต่ดรอปสามในสี่ที่ Reliant Stadium อินเดียแนโพลิสเป็น 2-0 เทียบกับการแพร่กระจายบนท้องถนนในปีนี้ ประมวลเป็น 2-0 ตรงขึ้นและกับตัวเลขที่บ้าน

 

วันอาทิตย์

กรีนเบย์ที่ไมอามี

เดอะ แพคเกอร์ส กำลังอยู่บนท้องถนนเป็นครั้งที่สามในรอบสี่สัปดาห์และเผชิญหน้ากับอดีตผู้ช่วยโค้ช Joe Philbin กรีนเบย์อยู่บนถนน 1-2 โดยชนะชิคาโก 38-17 และแพ้สองหลักกับซีแอตเทิลและดีทรอยต์ Packers อยู่ 1-2 บนถนนกับการแพร่กระจายหลังจากไป 3-5 กับตัวเลขนอกบ้านเมื่อปีที่แล้ว ทีมแพ็คเกอร์มีเวลาเตรียมตัวอีกสองสามวันหลังเอาชนะมินนิโซตาในวันที่ 2 ตุลาคม ไมอามีต้องลาจากลาหลังจากเอาชนะโอกแลนด์ในลอนดอน ปลาโลมาอยู่ที่บ้าน 1-1 โดยชนะนิวอิงแลนด์ในวันเปิดงานและแพ้สาม 34-15 สัปดาห์กับหัวหน้า ไมอามี่แพ้สามในสี่เกมหลังจากลาก่อนในแต่ละฤดูกาลของฟิลบิน

แจ็กสันวิลล์ที่เทนเนสซี

หลังจากชนะสามเกมบนท้องถนนและครอบคลุมการแข่งขันนอกบ้านครึ่งหนึ่ง ฤดูกาลที่แล้ว Jags พ่ายแพ้อย่างแย่ในการทดสอบบนท้องถนนทั้งสามครั้งในปีนี้ แจ็กสันวิลล์แพ้ฟิลาเดลเฟีย 34-17 ในเกมแรกของพวกเขาหลังจากนำ 17-0 ตกที่วอชิงตัน 41-10 ในสัปดาห์ที่สอง และแพ้ซานดิเอโก 33-14 เมื่อวันที่ 28 กันยายน The Jags แบ่งแปดเกมสุดท้ายของพวกเขากับเทนเนสซีและ ไป 2-2 ในแนชวิลล์ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา Titans กำลังเล่นเกมที่สองในสามเกมในบ้านในช่วงสี่สัปดาห์ เทนเนสซีเป็นเพียง 1-4-3 เมื่อเทียบกับการแพร่กระจายที่บ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้วและในปีนี้ยังไม่ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เทนเนสซี นำที่ใหญ่ที่สุดที่บ้าน ในประวัติศาสตร์ NFL เมื่อพวกเขาปล่อยให้บราวน์กลับมาจาก 25 แต้มและชนะ 29-28

บัลติมอร์ที่แทมปาเบย์

ในประวัติศาสตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ กาเล่นที่บ้านได้ดีมากและไม่ค่อยดีนักเมื่ออยู่บนถนน ปีที่แล้วพวกเขาไป 6-2 ที่บ้านและ 2-6 บนถนน; เทียบกับการแพร่กระจาย พวกเขาอยู่บ้าน 5-3 และ 2-5-1 อยู่บนท้องถนน เมื่อสองปีที่แล้ว บัลติมอร์ทำได้ 6-2 ที่บ้านและ 4-4 บนถนน ฤดูกาลนี้ เรเวนส์ นำ 2-1 ในบ้านด้วยผลการแข่งขันที่ปะปนกันบนท้องถนน Bucs เป็น 0-2 ที่บ้านหลังจากเริ่มต้นปีด้วยการแพ้แคโรไลนา (20-14) และเซนต์หลุยส์ (19-17) บนท้องถนนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในนิวออร์ลีนส์ บัคส์ดูดีขึ้น แต่เสียอาการอกหักในช่วงต่อเวลาทำให้สถิติโดยรวมของพวกเขาเหลือ 1-4 แทมปาเบย์เล่นในบ้าน 3-5 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วและไม่แพ้บัลติมอร์เลยตั้งแต่ปี 2002

เดนเวอร์ที่นิวยอร์ก เจ็ตส์

ยังไงก็ตาม นี่ก็สัปดาห์ที่หกแล้ว และบรองโกส์เพิ่งลงเล่นเป็นนัดที่สอง เกมถนนแห่งปี เดนเวอร์ตกที่ซีแอตเทิล 26-20 ในช่วงต่อเวลาในช่วงสัปดาห์ที่สาม ปีที่แล้ว Broncos อยู่ห่างจากบ้าน 6-2 และ 5-3 เทียบกับการแพร่กระจายนอกโคโลราโด พวกเขากำลังออกมาจากชัยชนะในบ้าน 41-20 เหนือพระคาร์ดินัลที่แพ้ก่อนหน้านี้ ทีมเจ็ตส์เป็น 1-2 ที่บ้านในปีนี้โดยชนะ 19-14 กับ Raiders, แพ้ 27-19 กับชิคาโกและความพ่ายแพ้ต่อ Lions 24-17 นิวยอร์กเป็น 6-2 ตรงและเทียบกับหมายเลขที่บ้านเมื่อปีที่แล้ว ทีมเจ็ตส์เชี่ยวชาญในการวิ่งและหยุดเกมภาคพื้นดิน อย่างไรก็ตาม การจู่โจมผ่านของพวกเขากำลังดิ้นรน และการป้องกันการจ่ายบอลของพวกเขานั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีแนวโน้มลดลงโดยไม่สามารถทำแต้มกับเครื่องชาร์จในสัปดาห์ที่ห้า แม้จะซับ Michael Vick ให้ Geno Smith ผ่านเกมไป Coach Rex Ryan กล่าวว่า Smith จะกลับมาเป็นเซ็นเตอร์ในสัปดาห์ที่ 6

ดีทรอยต์ที่มินนิโซตา

เดอะไลออนส์อยู่ 3-5 ฤดูกาลที่แล้ว ทั้งขึ้นตรงและต้านการแพร่กระจาย ปีนี้ดีทรอยต์ห่างจากบ้าน 1-1 ทั้งโดยรวมและเทียบกับตัวเลข ล่าสุด ดีทรอยต์มีสถิติชนะบนท้องถนนในปี 2010 สิงโตได้สูบในแคโรไลนา 24-7 ในช่วงสัปดาห์ที่สอง และเอาชนะทีมเจ็ตส์ในนิวยอร์ก 24-17 ในช่วงสัปดาห์ที่สี่ เดอะไลออนส์พ่ายเดอะบิลส์ในบ้าน 17-14 อย่างไม่น่าประทับใจ แต่อาจวิ่งกลับ Joique Bell ในสัปดาห์ที่หก มินนิโซตามีเวลาพิเศษในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันครั้งนี้หลังจากเล่นไม่ดีในกรีนเบย์ในวันพฤหัสบดีระหว่างสัปดาห์ที่ห้า ไวกิ้งส์เป็น 1-1 ในบ้านด้วยชัยชนะที่น่าเชื่อสี่สัปดาห์เหนือแอตแลนต้าและการสูญเสียผู้รักชาติอย่างน่าเกลียดในสัปดาห์ที่สอง มินนิโซตาไป 5-10-1 เมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยชัยชนะทั้ง 5 เกมในบ้าน ไวกิ้งชนะสามในสี่ชุดสุดท้ายในซีรีส์นี้และ 15 จาก 16 รายการสุดท้ายใน Twin Cities เท็ดดี้ บริดจ์วอเตอร์ ควอเตอร์แบ็คหน้าใหม่ ที่ทำผลงานได้น่าประทับใจในเกมที่ 4 ที่ชนะฟอลคอนส์ น่าจะรักษาผลงานได้ดีในสัปดาห์ที่ 6

นิวอิงแลนด์ที่บัฟฟาโล

หลังช่วงไพร์มไทม์แบ็คทูแบ็ค เกม Patriots เล่นการแข่งขันดิวิชั่นครั้งแรกนับตั้งแต่แพ้ที่ไมอามี่ในวันเปิดงาน นิวอิงแลนด์อยู่ 1-2 บนถนนและล้มไปที่แคนซัสซิตี้ 41-14 ขณะที่ตีมินนิโซตา 30-7 ปีที่แล้ว Pats อยู่บนถนน 4-4 และ 2-6 เทียบกับการแพร่กระจาย พวกเขาสดใหม่จากการรื้อเบงกอล 43-17 ทีมสุดท้ายของเอ็นเอฟแอลและเกจิที่ประกาศยุคเบรดี้-เบลิชิกดูเหมือนจะกระโดดปืน บัฟฟาโลอยู่บ้าน 1-1 โดยเอาชนะไมอามี่ 29-10 และแพ้ซานดิเอโก 22-10 ในปี 2013 ตั๋วเงินอยู่ที่บ้าน 4-4 และ 6-2 เทียบกับตัวเลข ตั๋วเงินยังเข้าร่วมการแข่งขันด้วยคะแนนสูงหลังจากที่ชนะ 17-14 อย่างน่าประหลาดใจในดีทรอยต์ นิวอิงแลนด์ชนะ 5 นัดติดต่อกันและ 20 นัดจาก 21 นัดหลังสุดที่พบกับเดอะ บิลส์

แคโรไลนาที่ซินซินนาติ

เดอะ แพนเธอร์ส 1-1 ระหว่างเปิดฤดูกาล จุดชนะในแทมปาเบย์และการสูญเสียทัชดาวน์สี่ที่บัลติมอร์ในสัปดาห์ที่สี่ นี่เป็นเกมแบ็คทูแบ็คเกมแรกสำหรับแคโรไลนา เมื่อพวกเขาเดินทางไปกรีนเบย์ในสัปดาห์หน้า ฤดูกาลที่แล้ว ทีมของรอน ริเวร่าไป 5-3 บนถนนและ 3-5 กับการแพร่กระจาย แคโรไลนาเป็น 6-2 ต่อการแพร่กระจายบนท้องถนนในปี 2555 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาชนะการแข่งขันกลับไปกลับมากับ Bears ที่บ้าน เบงกอลส์เกือบจะผ่านพ้นในบ้านได้ไม่นานนี้ พวกเขาครอบคลุม 10 เกมในบ้านตรงรวมถึงเส้นทางของแอตแลนต้าและเทนเนสซีในปีนี้ เบงกอลส์เอาชนะแคโรไลนา 2-0 ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา พวกเขาจะมองหาการดีดตัวขึ้นจากสัปดาห์ที่ 5 ที่พ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของ Brady and the Pats ในนิวอิงแลนด์

พิตต์สเบิร์กที่คลีฟแลนด์

The Steelers เดินทางไปคลีฟแลนด์เพื่อกวาดล้างฤดูกาล ซีรีส์กับบราวน์ ในสัปดาห์ที่หนึ่ง พิตต์สเบิร์กเอาชนะคลีฟแลนด์ 30-27 ในเกมที่สตีลเลอร์สนำ 27-3 ในช่วงพักครึ่ง พิตต์สเบิร์กขว้าง 376 หลาในเกมขณะที่บราวน์ส่งไป 198 หลา คลีฟแลนด์ไปเพียงสองต่อ 11 ในนัดที่สามในการพบกันครั้งแรก พิตต์สเบิร์กชนะ 4 เกมรวด 8 จาก 9 และ 19 จาก 22 เกมหลังสุดที่พบกับบราวน์ คลีฟแลนด์อยู่บ้าน 1-1 โดยชนะนิวออร์ลีนส์ 26-24 และแพ้บัลติมอร์ 23-21 บราวน์สได้ 3-5 ตรงและเทียบกับการแพร่กระจายที่บ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทั้งสองทีมชนะในสัปดาห์ที่ห้า โดยทีม Browns ดึงการกลับมาอย่างน่าประทับใจในเทนเนสซี และทีม Steelers คอยดูแล Jaguars ที่กำลังสร้างใหม่

San Diego at Oakland

The Chargers เอาชนะ Division คู่แข่งกับโอ๊คแลนด์ในสี่ครั้งจากการประชุมห้าครั้งล่าสุดและแยกสองเกมในปีที่แล้ว Raiders ชนะใน Bay Area 27-17 เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ในขณะที่โอ๊คแลนด์ชนะเพียงสี่ครั้งในปี 2013 สามในสี่เกิดขึ้นที่บ้าน The Raiders กำลังจะออกจากงานสัปดาห์ก่อนหลังจากแพ้ไมอามี 38-14 ในลอนดอน โค้ชเดนนิส อัลเลน ถูกไล่ออกหลังจาก 0-4 เริ่มต้นปี สองในสี่เกมของ Raider ได้รับการตัดสินโดยทัชดาวน์หรือน้อยกว่า แม้ว่าเกมในบ้านเดียวของพวกเขาคือเส้นทาง Texans 30-14 ซานดิเอโกอยู่ 1-1 บนถนนที่ตกลงไปแอริโซนา 18-17 และตีบัฟฟาโล 22-10 โดยรวมแล้วพวกเขามี 4-1 และเจ็ตส์ของ Rex Ryan (31-0) ที่เพิ่งปิดตัวลงในสัปดาห์ที่ห้า

ชิคาโกที่แอตแลนต้า

เป็นครั้งที่สี่ในห้า สัปดาห์ หมีอยู่บนท้องถนน ฟอลคอนกำลังเล่นเกมในบ้านเกมเดียวของพวกเขาในช่วงสี่สัปดาห์ แอตแลนต้าเอาชนะนิวออร์ลีนส์ที่บ้าน 37-34 ในสัปดาห์ที่หนึ่งและทำให้ 2-0 ที่บ้านด้วยชัยชนะ 56-14 เหนือแทมปาเบย์เมื่อวันที่ 18 กันยายนทั้งสองทีมแยกการประชุมสี่ครั้งล่าสุดโดยทั้งสองทีมได้รับชัยชนะคู่หนึ่ง ที่บ้าน. ทั้งสองทีมต่อสู้เพื่อปกป้องเกมที่ส่งผ่านของฝ่ายตรงข้าม และทั้งคู่ก็แพ้จากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ห้า

ดัลลัสที่ซีแอตเทิล

ครั้งสุดท้ายที่ดัลลาสมีเครื่องหมายชัยชนะคือปี 2009 แต่คาวบอยส์อยู่ห่างจากบ้าน 2-0 ในฤดูกาลนี้ด้วยชัยชนะเหนือเทนเนสซีและเซนต์หลุยส์ มันจะเป็นงานใหญ่ที่จะชนะในซีแอตเทิล Seahawks อยู่ 2-0 ที่บ้านในปีนี้หลังจากไป 7-1 ในฤดูกาลที่แล้วและ 8-0 ในปี 2012 ดัลลาสชนะสามในสี่ครั้งล่าสุดของพวกเขากับซีแอตเทิล แต่ชัยชนะทั้งสามมาที่เท็กซัส ดัลลาสเป็นทีมที่วิ่งเร็วที่สุดใน NFL ในขณะที่ซีแอตเทิลมีการป้องกันการวิ่งแบบโอ้อวด บางสิ่งบางอย่างจะต้องให้บนพื้นดินในสัปดาห์ที่หก ทั้งสองทีมกำลังจะชนะในสัปดาห์ที่ห้า

วอชิงตันที่แอริโซนา

พวกอินเดียนแดงเดินทางไปทั่วประเทศหลังจากเป็นเจ้าภาพฟุตบอลคืนวันจันทร์ วอชิงตันอยู่ 0-2 บนท้องถนนโดยแพ้ 17-6 กับฮูสตันและความพ่ายแพ้ 37-34 ที่ฟิลาเดลเฟีย สกินมีคะแนนรวม 1-7 และ 2-6 เมื่อเทียบกับการแพร่กระจายบนท้องถนนในปีที่แล้ว แอริโซนาเป็นบ้าน 2-0 ที่มีชัยชนะเหนือซานดิเอโก (18-17) และซานฟรานซิสโก (23-14) ไพ่ในบ้านเป็น 6-2 ในปี 2013 และ 5-3 เทียบกับการแพร่กระจาย The Redskins ชนะการพบกันโดยตรง 8 ครั้งกับ Arizona ย้อนหลังไปถึงปี 2000 สถานการณ์กองหลังของทั้งสองทีมยังไม่เป็นที่แน่ชัดในตอนนี้ Starters Robert Griffin III และ Carson Palmer ต่างก็พลาดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา (แม้ว่า Palmer จะพร้อมสำหรับสัปดาห์ที่หก) Kirk Cousins ​​​​ตัวสำรองของ Washington มีขึ้นและลงตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง เขาเล่นอย่างน่าสังเวชในสัปดาห์ที่สี่ที่พ่ายแพ้ให้กับไจแอนต์ Drew Stanton ตัวสำรองของรัฐแอริโซนามีความสม่ำเสมอมากขึ้น แต่ได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์ที่ห้า สถานะสัปดาห์ที่หกของเขาไม่เป็นที่รู้จัก ถ้าทั้งพาลเมอร์และสแตนตันไม่สามารถไปแอริโซนาได้ พวกเขาอาจต้องหันไปหาโลแกน โธมัสมือใหม่สายที่สาม

นิวยอร์กไจแอนต์สที่ฟิลาเดลเฟีย

ในสัปดาห์ที่หก ทีมไจแอนต์สจะเล่นเป็นคนแรก ของสองเกมบนถนนสายตรงก่อนสัปดาห์แปดลาก่อน นิวยอร์กอยู่บนท้องถนน 1-1 แพ้ดีทรอยต์ 35-14 ในสัปดาห์ที่หนึ่งและเอาชนะพวกอินเดียนแดง 45-14 ในสัปดาห์ที่สี่ ฤดูกาลที่แล้ว นิวยอร์กไป 4-4 บนถนนและ 3-5 กับการแพร่กระจาย The Eagles กำลังเล่นเกมในบ้านเป็นครั้งที่สี่ในช่วงหกสัปดาห์แรกของฤดูกาล และยังเป็น 3-0 ที่สมบูรณ์แบบที่ Lincoln Financial Field จนถึงขณะนี้ ฟิลาเดลเฟียต้องลาก่อนสัปดาห์หน้าก่อนเกมแบ็คทูแบ็คในแอริโซนาและฮูสตัน ทีมต่างๆ ได้แบ่งซีรีส์ซีซันในแต่ละช่วงสามปีที่ผ่านมา

 

วันจันทร์

ซานฟรานซิสโกที่เซนต์หลุยส์

แม้ว่า Niners จะเป็นทีมชั้นยอดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและแรมส์อยู่ในโหมดการสร้างใหม่ แต่แมตช์ของพวกเขาก็ยังแน่นแฟ้น ขณะที่ซานฟรานซิสโกชนะทั้งสองเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว 23-13 และ 35-11 เมื่อสองปีก่อน แรมส์ชนะที่บ้านในช่วงต่อเวลา และเสมอไนเนอร์สในโซนเบย์ ซานฟรานซิสโกอยู่บนท้องถนน 1-1 ในปีนี้โดยชนะที่ดัลลาสและแพ้ในแอริโซนา แรมส์ 0-2 ในบ้านด้วยความพ่ายแพ้ต่อไวกิ้งและคาวบอยส์ ปีที่แล้ว แรมส์นำห่าง 5-3 แต้ม เทียบกับสเปรดที่บ้าน ซานฟรานซิสโกไล่ออกจากบ้าน 6-2 เมื่อปีที่แล้วและ 6-1-1 เทียบกับตัวเลข

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่ต้องกรอกคือ ทำเครื่องหมาย*