Weekly Will You ค่อนข้าง: AFC หรือ NFC สำหรับ Super Bowl 51?

We all know “would you rather?” The game that typically sets out to discover which deplorable scenario you find less objectionable, usually involving fornicating with a species that is not your own. But it can also be a useful tool for examining the sports world around us. Or at least I’m going to try and make that so, in this new section: Weekly Would You Rather?

การประชุมครั้งไหนที่คุณอยากจะกลับเข้าไปใน Super Bowl?

One ฉันพบว่าการเดิมพันที่น่าสนใจที่สุดใน NFL คือรายการ Super Bowl ช่วงต้น กำหนดไว้นานก่อนฤดูกาล บรรทัดแรกให้แนวคิดว่าการประชุมใดที่เวกัสคิดว่าแข็งแกร่งที่สุด อย่างน้อยก็อยู่ด้านบนสุด เมื่อดูครั้งสุดท้าย แนวรับคือ -1.5 เพื่อสนับสนุนเอเอฟซี ซึ่งทำให้เกิดคำถาม คุณเข้าร่วมการประชุมครั้งใด

คำถามนี้นอกเหนือไปจากความเฉียบแหลมของฟุตบอลในบุคลิกภาพของคุณโดยรวม คุณเป็นคนประเภทที่ชอบสินค้าที่รู้จัก เส้นทางที่ปลอดภัย

หรือคุณชอบเดินเตร่ไปในดินแดนที่ไม่รู้จักอันยิ่งใหญ่? หากคุณไม่ทราบคำตอบเกี่ยวกับตัวคุณเอง คุณจะไม่มีวันตอบคำถามนี้ อย่างไรก็ตาม ฉันรู้ดีว่าฉันรู้สึกอย่างไร!

AFC ได้ผลิตสามในสี่ Super Bowl Champions ล่าสุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะทีมที่โผล่ออกมาจากการประชุมครั้งนั้นคือ Patriots หรือทีมที่เอาชนะ Patriots มีเพียงห้าทีมที่เป็นตัวแทนการประชุมในเกมใหญ่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา บวกกับ AFC เป็นการประชุมที่หนักหน่วงที่สุดโดยมีเซอร์ไพรส์น้อยมาก

ดูเหมือนว่า NFC จะมีพลังอำนาจใหม่ทุกปี และนี่ ฤดูกาลก็ไม่ต่างกัน เนื่องจาก Minnesota Vikings ครองตำแหน่งทีมให้เอาชนะ ถ้ารอบตัดเชือกเริ่มต้นวันนี้ (สถานการณ์ที่ไร้สาระที่สุดเพราะสิ่งสุดท้ายที่เอ็นเอฟแอลต้องการคะแนนต้องการคือไปขึ้นกับเวิลด์ซีรีส์) ทีมเดียวในฝั่ง NFC ที่มีประสบการณ์ Super Bowl มาก่อนจะเป็น Packers และ Seahawks ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้ดูดีสำหรับช่วงระยะเวลาที่ยาวนานในปีนี้

ในขณะที่มูลค่าการซื้อขายและความเท่าเทียมกันนั้นน่าตื่นเต้นจากมุมมองของแฟน ๆ มันน่าคลั่งไคล้จากมุมมองการเดิมพัน ตอนนี้พวกไวกิ้งดูโดดเด่น แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกมเพลย์ออฟมาถึงการเตะของแบลร์ วอลช์? ทีมที่สูญเสียการเริ่มต้น QB และ RBจริงๆ สร้าง Super Bowl ได้หรือไม่ ทีมที่มีแนวรับที่แย่พอๆ กับแอตแลนต้าจะลงแข่งในเดือนมกราคมได้ไหม

คุณอาจโต้แย้งว่ายังมีฤดูกาลอีกมากที่ NFC ที่ว่องไวในการจัดเรียงตัวเอง บางทีรายการโปรดของพรีซีซั่นที่ Arizona Cardinals จะยังคงปีนกลับเข้าสู่การแข่งขันและคว้ากำมือในการประชุม? แต่ถ้าคุณเดิมพันใน NFC ก็มีโอกาสสำคัญเช่นกันที่ทีมอย่าง Washington จะเป็นม้าที่คุณกำลังหนุนหลังในเดือนกุมภาพันธ์

AFC ห่วยแตกมาก ถ้าคุณใช้เส้นทางนี้ คุณจะหยั่งรากลึกสำหรับ Patriots ในฮูสตันอย่างแน่นอน ดูเหมือนว่านิวอิงแลนด์จะมีการแข่งขันจากพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส แต่หากไม่มี Ben Roethlisberger เป็นเวลาสองสามสัปดาห์ การวางรากฐานของพวกเขาน่าจะได้รับผลกระทบ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องชนะในฟอกซ์โบโรในเดือนมกราคม เดนเวอร์ก็สะดุดล้มหลังจากออกตัวมาอย่างร้อนแรง และจะมีปัญหาในการคว้าแชมป์ดิวิชั่นของตัวเองในตอนนี้

แน่นอนว่ามี other ทีม แต่การมีส่วนร่วมของพวกเขาในการสนทนานี้เป็นเรื่องเล็กน้อยที่สุด โอ๊คแลนด์และบัฟฟาโลไม่มีประสบการณ์เกินไป และแคนซัสซิตี้ก็เช่นกัน ทีมโค้ชของแอนดี้ เรดมักจะไม่ค่อยแสดงเมื่อพวกเขาอยู่หน้าประตูซูเปอร์โบวล์ ทอม เบรดี้เล่นในบ้าน 15-3 นัดในรอบตัดเชือก คุณเห็นทีมระดับกลางหลายๆ ทีมของ AFC ที่เปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นหรือไม่

ดังนั้นสำหรับรายการเดิมพันที่กล่าวถึงข้างต้น โดยทั่วไปแล้วจะเป็นนิวอิงแลนด์ (-1.5) เทียบกับทีม NFC ที่ไม่ระบุชื่อ ฉันไม่รู้ว่าปกติคุณยืนอยู่ตรงไหน แต่ฉันจะยอมเสี่ยงทุกวัน


เครดิตภาพ: Karen (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/].

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*