Seahawks ยังคงเป็นรายการโปรดใน NFC ตะวันตก?

It’s just one month until preseason and two months until it really matters! Need to get caught up on where every NFL team stands as the season approaches? Here’s a handy preview complete with odds to let you know what to expect from each team heading into the 2017 season. While the odds below are 100-percent original, you can wager on some of these props — like who will win the division title — at any of the sites on our รายการหนังสือกีฬาชั้นนำ. Others are purely for fun. It should be pretty apparent which are which. 

อริโซน่าคาร์ดินัลส์

“แล้วพวกแกวางแผนอะไรสำหรับงานเลี้ยงเกษียณของฉันบ้าง?” (FF Swami, via Flickr)

เพื่อประโยชน์ของสิ่งแวดล้อม ฉันจะนำคำถามกลับมาใช้ใหม่จากการแสดงตัวอย่างพระคาร์ดินัลประจำปี 2016 ของเรา: นี่เป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับ Carson Palmer และ Larry Fitzgerald ที่จะคว้าแชมป์หรือไม่ ดีเจได้ไหม Humphries ก้าวขึ้นมาและยึดแนวรุก? การป้องกันของแอริโซนาจะตอบสนองต่อการสูญเสียที่สำคัญในหน่วยงานอิสระอย่างไร (แม้ว่าผู้เล่นทั้งหมดอาจจะดูดทีมใหม่ของพวกเขา)? โดยพื้นฐานแล้ว แอริโซนาปีนี้ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากเดิม นอกจากการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นอย่างมากกับนักเตะ การขาดสวิตช์ที่สำคัญนั้นเป็นสิ่งที่ดี เนื่องจากการ์ดไม่จำเป็นต้องปรับปรุงมากนักเพื่อต่อสู้ในเวสต์ที่อ่อนแอ

การจ่ายบอลในดาวน์ฟิลด์ของพาลเมอร์ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลที่แล้ว แต่ด้วยแบ็คของ All-Pro ตอนนี้จอห์นสันเป็นจุดศูนย์กลางของความผิดแล้ว QB วัย 37 ปีเพียงแค่ต้องการหลีกเลี่ยงการหมุนเวียนย้อนกลับสำหรับทีมนี้เพื่อแข่งขันทุกสัปดาห์ การ์ดจะเห็นการป้องกันที่ยอดเยี่ยมบางอย่างในปีนี้ (Giants, Eagles, Texans และ Seahawks สองครั้ง) แต่โดยรวมแล้วถนนของพวกเขาไม่ได้หินมาก (อันดับ 23 ของตาราง) เกมที่อาจยากกับดัลลัสและนิวยอร์กจะมาที่บ้านในขณะที่ครอสโอเวอร์กับ AFC South ที่ไม่ค่อยดีนักสามารถช่วยแอริโซนาคว้าชัยชนะได้เช่นกัน ปีที่แล้วใช้เวลาเพียง 10 ครั้งในการชนะ NFC West และนกแก่เหล่านี้ดูสามารถทำเครื่องหมายนั้นได้อีกอย่างน้อยหนึ่งฤดูกาล

2017 Cardinals Odds & Props

Odds to win NFC West: 5/3

สูง/ต่ำกว่าระยะทั้งหมดสำหรับ David Johnson: 2050.5

อัตราต่อรอง Carson Palmer จะเกษียณหลังจาก ฤดูกาล: 2/3

โอกาสที่แลร์รี่ ฟิตซ์เจอรัลด์เกษียณหลังจบฤดูกาล: 1/1

อัตราต่อรองบรูซ อาเรียนส์เลิกสวมหมวกกงโกล หลังฤดูกาล: 500/1

ทีมคาร์ดินัลส์อาจดูแตกต่างออกไปในปี 2018 แต่หัวหน้าโค้ชของพวกเขาก็พร้อมเสมอที่จะออกรอบที่เซนต์แอนดรูว์ในปี 1925

LOS ANGELES RAMS

ฉันขอแสดงความยินดีกับ Rams ที่ในที่สุดก็ทำสิ่งที่สมเหตุสมผลและไล่ Jeff Fisher ออก ฉันจะชอบ ที่จะทำอย่างนั้น; แต่เมื่อเห็นว่าพวกเขาเสียเวลาต่อรองราคากับแอรอน โดนัลด์ ไปโดยขาด .500 อย่างต่อเนื่องภายใต้หนวดเครา ฉันไม่สามารถแม้แต่จะโยนกระดูกเล็กๆ นั้นให้พวกเขาด้วยซ้ำ ในช่วง 4-12 ปีที่แนวรับถดถอยและการกระทำผิดกฎหมายยังคงอยู่อย่างสุดซึ้ง LA วาง Sean McVay วัย 31 ปีดูแลทำความสะอาดระเบียบ ขณะที่ Wade Phillips ได้คนจรจัดด้วยการป้องกันที่ยังคงเต็มไปด้วยพรสวรรค์ (ที่ อย่างน้อยก็จนกว่าโดนัลด์จะได้รับสัญญาใหม่ที่คู่ควรแก่การครอบครองของเขา) ปีหน้า ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอย่าง Trumaine Johnson น่าจะเป็นผู้บาดเจ็บเพื่อสร้างพื้นที่ว่างให้กับการสกัดกั้นที่ดีที่สุดของเกม ดังนั้นคงจะดีหากทีม Rams สามารถหลีกเลี่ยงฤดูกาลที่เสียไปในขณะที่การป้องกันยังซ้อนกันอยู่|| |179

Unfortunately, L.A. still has questions at quarterback, after first overall pick Jared Goff had seven brutal starts in his rookie year. He couldn’t even beat the Seahawks, a game the Rams typically circle as an automatic win (even with such luminaries as Case Keenum, Nick Foles and Austin Davis playing QB)! And since the Rams don’t play Seattle 16 times this year, it’s tough to envision them challenging for a division title, even with Todd Gurley ready to bounce back from a poor sophomore season. In fact, the Rams have to travel the second-most miles this year thanks to another “home game” in London, so if carrying the offense all season doesn’t wear out Gurley, the jet lag might.

2017 Rams Odds & Props

Ods to win NFC West: 29/2

Odds Jared Goff เริ่มเกมทั้ง 16 เกม: 11/10

Odds Aaron Donald เซ็นสัญญาขยายเวลาก่อนวันที่ 1 มกราคม 2018: 1/2

โอกาสที่ซีรีส์เรื่องต่อไปที่พวกเขาแสดง in เรียกว่า “Team Rescue”: 7/1

หลังจากเบื่อโลกด้วยการย้อนกลับไปใน HBO'sHard Knocks and Amazon’s All or Nothing ฉันคิดว่าเราพร้อมแล้วสำหรับ Rams TV มาซักพักแล้ว แต่พวกเขาจะเหมาะกับซีรีส์ใหม่ที่ฉันนำเสนอ: เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ Bill Parcells พยายามแก้ไขทีมฟุตบอลที่ล้มเหลว แต่ส่วนใหญ่จบลงด้วยการตำหนิ GM และตะโกน "ปิด" เป็นกลุ่ม นี่เป็นแนวคิดดั้งเดิมโดยสิ้นเชิง และยังไม่ได้รับจดหมายหยุดและหยุดหลายฉบับจาก Spike TV อย่างแน่นอน

SAN FRANCISCO 49ERS

Rams vs 49ers: ทีวีที่ไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง (Travis AFB ผ่าน Flickr)

ในแง่ของสัญญาณราศี ปี 2559 เป็นปีแห่งการก้าวกระโดดของซานฟรานซิสโก หลังจากที่เอาชนะคู่แข่งในดิวิชั่นได้สามครั้งในช่วง 12 เดือน แต่ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น แอล.เอ. ห่วย ดังนั้น 49ERS ก็ยังไม่ตรงกับลีกที่เหลือ โดยไป 0-14 กับทีมที่ไม่ใช่แรม จนถึงตอนนี้ ปี 2017 เป็นปีแห่งการบูต (สัญลักษณ์จักรราศีที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่ก็ยังมีความสำคัญอยู่) ในบรรดาชื่อที่โดดเด่นที่สุดที่ถูกเตะไปที่ขอบถนน ได้แก่ GM Trent Baalke หัวหน้าโค้ช Chip Kelly และผู้เริ่ม QB Colin Kaepernick ด้วยการป้องกันที่ยกเครื่องใหม่และความเป็นผู้นำคนใหม่จาก GM John Lynch และหัวหน้าโค้ช Kyle Shanahan อนาคตจึงสดใส

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันกำลังจะเหม็น ไม่ต่างจากรองเท้าบู๊ตที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ การกระทำผิดกฎหมายของซานฟรานซิสโกจะนำโดยทีมชิคาโก แบร์ส 3-13 เกมในฤดูกาลที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Brian Hoyer หรือ Matt Barkley จะใช้เวลาสักครู่สำหรับความผิดของ Shanahan ที่จะบุกเข้าไปใน Bay Area และนั่นคือก่อนที่คุณจะพิจารณาความสามารถของการป้องกันภายในแผนกของตนเอง ซานฟรานซิสโกยังเป็นเพียงหนึ่งในเจ็ดทีมที่จะมีเกมการแข่งขันสามนัดในฤดูกาลนี้ และอีกหนึ่งความแปลกประหลาดของตารางในการรับมือกับ 49ers: พวกเขาไม่มีเกม Monday Night แม้แต่เกมเดียวในปีนี้ (ช่วงเวลาที่พวกเขาชนะเก้าเกมรวด)

2017 49ers Odds & Props| ||211

Odds to win NFC West: 19/1

คะแนนสูง/ต่ำที่อนุญาตต่อเกมสำหรับฤดูกาล: 24.5|| |217

Odds there’s a “Bring back Baalke!” sign in the stands at some point during the season: 1,000/1

มีโอกาส "นำ Kaepernick กลับมา!" ลงชื่อเข้าใช้อัฒจันทร์ในบางช่วงของฤดูกาล: 2/5

อัตราต่อรองเหล่านี้น่าจะสูงกว่านี้ แต่การที่จะต้องมีป้ายบนอัฒจันทร์ เป็นแฟนตัวยง

SEATTLE SEAHAWKS

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Seahawks เป็นทีมเดียวที่เอาชนะผู้รักชาติที่นำโดย Brady เมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งเป็นชัยชนะในสัปดาห์ที่ 10 ที่มีแฟนซีแอตเทิลฝันถึง Super Bowl การแข่งขัน แต่จุดอ่อนที่เห็นได้ชัดของพวกเขาบนเส้น o-line ในที่สุดก็ตามทัน เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถตามทัน Falcons ในรอบตัดเชือก Divisional ตามธรรมชาติแล้วหลังจากปล่อยให้ 42 กระสอบและวิ่งไปเพียง 3.9 หลาต่อการพกพา Seahawks ก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับปีนี้ด้วย … ลุคโจเอคเคล? ใช่ หน้าอกจากัวร์เป็นส่วนเสริมที่ใหญ่ที่สุดสำหรับด้านหน้าที่มีรูพรุน ซีแอตเทิลก็นำ Eddie Lacy มาช่วยเกมวิ่ง แต่ด้วยปัญหาที่เขาต้องเผชิญในการรักษาน้ำหนักให้ต่ำลง ฉันสงสัยว่าเขาจะสามารถผ่านเข้าไปในรูเล็กๆ ที่สร้างโดยกลุ่มที่อยู่ข้างหน้าเขาได้

Seattle will once again lean on Russell Wilson’s playmaking ability and the stingy play of an aging Legion of Boom. Considering the Seahawks have made the playoffs in five straight seasons, winning the division three times over that span, you can’t blame them for not wanting to alter their core. But with Wilson and the defense taking up about 72-percent of the cap, they’ll never afford a quality offensive line unless they ship out a few players. They’re the favorites to win the West again, but playing a first-place schedule this season will show how quickly the rest of the NFC is eclipsing these once Super Bowl contenders.

2017 Seahawks Odds & Props| ||233

Odds to win NFC West: 10/11

โอกาสชนะ NFC Championship: 8/1

Odds Eddie Lacy clears all his monthly weigh-ins: 5/3

โอกาสที่ LOB (นายกรัฐมนตรี, โธมัส, เชอร์แมน) เล่นด้วยกันคือ:|| | 1/4

Chancellor เป็นฟรีเอเย่นต์ในปี 2018 ชื่อของเชอร์แมนปรากฏในการเจรจาการค้ายุนี้ ขณะที่โธมัส (อย่างไรก็ตาม ช่วงสั้น ๆ) ครุ่นคิดเรื่องเกษียณ สิ่งดีๆทั้งหมดต้องจบลง และปี 2017 น่าจะเป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของ Legion of Boom

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)