Los Angeles Rams ที่ Seattle Seahawks: สัปดาห์ 15 คำแนะนำในการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

ลอสแองเจลิสแรมส์ที่ซีแอตเทิลซีฮอว์กส์ (-3, 47.5 O/U) อัตราต่อรองจาก Bodog.|| |150

Some books have the spread a little narrower at -2.5 for the Seahawks, so there could be value in shopping around if you’re a Seahawks fan/believer.

อันดับบันทึก

LA Rams: 9-4 SU (8-5 ATS), 1st NFC West

Seattle Seahawks: 8-5 SU (5-7-1 ATS), 2nd NFC West

อาการบาดเจ็บที่กุญแจ

ลอสแองเจลิส แรมส์:

โดมินิค อีสลีย์ (เข่า), ออก; Temarrick Hemingway (ขา), ออก; เคย์วอน เว็บสเตอร์ (อคิลลิส) ออก; โคดี้ เดวิส (ต้นขา), ออก; Lamarcus Joyner (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; มัลคอล์ม บราวน์ (เข่า) สงสัย; Robert Woods (ไหล่) น่าจะ

Seattle Seahawks:

George Fant (เข่า), ออก; Cliff Avril (คอ) ออก; Tre Madden (น่อง) ออก; รีส โอเดียมโบ (มือ) ออก; ริชาร์ด เชอร์แมน (อคิลลิส) ออก; คัม นายกรัฐมนตรี (คอ) ออก; มาลิก แมคโดเวลล์ (กระทบกระเทือน) ออก; Oday Aboushi (ไหล่) ออก; CJ Prosise (ข้อเท้า) ออก; Deshawn Shead (เข่า) น่าสงสัย; Neiko Thorpe (ข้อเท้า) น่าสงสัย; Chris Carson (ข้อเท้า) สงสัย; Justin Britt (ข้อเท้า) สงสัย; Jarran Reed (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; Bobby Wagner (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; เอิร์ลโธมัส (ส้น) น่าจะ; Jimmy Graham (ข้อเท้า) น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

8 ต.ค. 2017: Seattle Seahawks 16, LA Rams 10

15 ธันวาคม 2016 : Seattle Seahawks 24, LA Rams 3

Sep 18, 2016: LA Rams 9, Seattle Seahawks 3

Signifcant Betting Trends

La Rams are 6- 2 ATS ในแปดเกมล่าสุดของพวกเขา Seattle เป็น 2-4-1 ATS ในเจ็ดเกมล่าสุด

Seattle เป็น 2-4 ในหกเกมล่าสุดที่บ้าน LA เป็น 4-1 ATS ในเกมสุดท้าย ห้าเกมบนท้องถนน

ยอดรวมได้ผ่านไปแล้วในห้าเกมจากหกเกมสุดท้ายของแอลเอบนท้องถนน และในสี่เกมจากหกเกมสุดท้ายของซีแอตเทิลโดยรวม

Injured Seahawks CB Richard Sherman
ซีฮอว์คที่ได้รับบาดเจ็บ CB Richard Sherman (ภาพ: Jeffrey Beall (CC License))

The Matchup

ถ้าคุณเพียงแค่ไปอย่างมีประสิทธิภาพดังที่ฉัน มีแนวโน้มว่า LA Rams เป็นทีมที่ดีที่สุดใน NFL ภายใต้การแนะนำของ Sean McVay และบางทีอาจจะเป็นช่วงวิกฤตมากขึ้นในกรณีที่ Jeff Fisher ไม่อยู่ พวกเขาได้เบ่งบานจากหนึ่งในทีมที่ธรรมดาที่สุดในลีกไปจนถึงทีมที่ดีที่สุด จาเร็ด กอฟฟ์กำลังขว้างลูกตามสถานะโดยรวมครั้งแรกของเขา Todd Gurley กำลังเอาชนะทีมแฟนตาซีของคุณตอนนี้ แนวรับเพิ่งลากคู่วิ่งที่ดีที่สุดในความทรงจำที่มีชีวิตไปถึง 118 หลาและทำทัชดาวน์เพียงครั้งเดียว

ในทางกลับกัน Seahawks ได้รับการผูกเชือกผูกรองเท้าด้วยความตั้งใจที่ดีและรัสเซลวิลสันซึ่งโดย มาตรการที่เหมาะสมใดๆ สมควรได้รับตำแหน่งผู้เล่นทรงคุณค่า เสรีภาพแห่งเมือง และสิทธิ์ในการแสวงหาผลประโยชน์จากแร่ในตัวเมืองซีแอตเทิล ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ทุกคนที่ดูการแข่งขันฟุตบอลของซีแอตเทิล ซีฮอว์กส่งเสียงครวญคราง จากนั้นก็อ้าปากค้างเล็กน้อย จากนั้นจึงถามออกมาดัง ๆ ว่าแผนกวิจัยและพัฒนาของ Silicon Valley ได้สร้างรัสเซลล์ วิลสันขึ้นมา การป้องกันได้รับบาดเจ็บ เกมวิ่งไม่มีอยู่จริง กองทหารที่ได้รับดูเหมือนจะเป็นแบรนด์ที่มีคุณค่าบางอย่าง มีเพียงรัสเซล วิลสันเท่านั้นที่ยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าสั้นเกินไปและคาดเดาไม่ได้ในปีของพระเจ้าของเรา สองพันสิบเจ็ด กำลังทำให้รถไฟวิ่งตรงเวลา

สำหรับ Rams การแสดงมายากลนั้นอาจสิ้นสุดลง แม้จะอยู่ที่บ้าน แม้จะเจอกับทีมที่เป็นตัวตลกของเอ็นเอฟแอลเมื่อหนึ่งปีก่อน วิลสันก็ต้องทำให้ดีที่สุด ถ้า Seahawks มีเกมวิ่งแบบใดก็ตามนอกเหนือจาก Wilson พวกเขาจะยิงได้ยอดเยี่ยมที่นี่ แรมส์อยู่ลำดับที่ 19 ในการตั้งรับ DVOA อย่างเร่งด่วน ไม่ได้อย่างไรก็ตาม; พวกเขาอยู่อันดับที่ 19 ในการบุกอย่างมีประสิทธิภาพ และการถือ 15 วัน 66 หลาของไมค์ เดวิส ในสัปดาห์ที่ 14 นับเป็นไฮไลท์ของฤดูกาล

ในแนวรับ ทีม Seahawks ที่ยิงลูกรองออกจะต้องเผชิญกับการผ่านบอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอันดับที่ 4 ใน NFL Kam Chancellor และ Richard Sherman ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ เช่นเดียวกับ DB เพียงพอที่จะรวบรวมแพ็คเกจนิกเกิลที่ใช้การได้ นอกจากนี้ Bobby Wagner, Malik McDowell และ Jarran Reed ล้วนแต่ไม่แน่นอนหรือไม่แน่นอน ซึ่งทำให้การหยุด Todd Gurley ยากขึ้นมาก การหายไปของ Wagner ซึ่งเป็นผู้เล่นฝ่ายรับยอดเยี่ยมแห่งปีนั้นสามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษ — เหมือนที่ Dallas-without-Sean-Lee สังเกตเห็นได้ชัดเจน

สูง/ต่ำของ 47.5 นั้นดูจะสูงไปสักหน่อยในเกมนี้ ฉันไม่เห็นทั้งสองทีมทำคะแนนได้แม้จะได้รับบาดเจ็บจากแนวรับ และแนวรุกที่ดีที่สุดในสนามคือการส่งลูกบุกของทีมในสนามที่ดังที่สุดในโลก ฉันกังวลว่าจาเร็ด กอฟฟ์ จะได้ยินเสียงของ Sean McVay ผ่านชุดหูฟัง และกังวลว่าการกระทำผิดกฎหมายของ Seahawks จะทำอะไรได้มากกับการป้องกันที่นำโดยแอรอน โดนัลด์

คำแนะนำในการเดิมพัน| ||204

I love me a road dog, and I particularly love the best team in the NFL as a road dog against sinew and bones. I also love the under: both teams have underrated defenses and offenses that, while not overrated, certainly aren’t hurting for attention.

เลือก: Rams (+3) และ UNDER (47.5)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา