Oakland Raiders vs Dallas Cowboys: สัปดาห์ที่ 15 คำแนะนำการเดิมพัน

The Spread and Total

Dallas Cowboys (-3, 46 O/U) at Oakland Raiders ได้รับความอนุเคราะห์จากSportsbetting.ag.

Records/Standings

Dallas Cowboys 7-6 SU (7-6 ATS) ; 2nd NFC East

Oakland Raiders 6-7 SU (4-8-1 ATS); 3rd AFC West

Key Injuries

Dallas Cowboys

DT David Irving (concussion) สงสัย; ซีบี ออร์แลนโด สแกนดริก (หลัง) สงสัย; T La'el Collins (ด้านหลัง) น่าสงสัย; LB Justin Durant (กระทบกระเทือนจิตใจ) น่าสงสัย; ที ไทรอน สมิธ (หลัง) น่าสงสัย; LB Sean Lee (แฮมสตริง) น่าสงสัย

Oakland Raiders

WR Amari Cooper (ข้อเท้า) สงสัย; DE Denico Autry (มือ) สงสัย; CB David Amerson (เท้า) น่าสงสัย; WR Cordarelle Patterson (สะโพก) น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

พ.ย. 28, 2013 (สนามกีฬา AT&T, อาร์ลิงตัน): ดัลลาส 31 โอกแลนด์ 24

พ.ย. 26 ก.ย. 2552 (สนามกีฬาคาวบอย อาร์ลิงตัน): ดัลลาส 24 โอกแลนด์ 7

มีเพียงการปะทะกันครั้งล่าสุดที่เห็นว่า Raiders เป็นไก่งวงสังเวยสำหรับคาวบอยส์วันขอบคุณพระเจ้า

แนวโน้ม ATS ที่สำคัญ

Oakland is 2-8 ATS ใน 10 ครั้งสุดท้ายกับคู่ต่อสู้ NFC

Dallas ครอบคลุมในสามเกมล่าสุดบนชายฝั่งตะวันตก

Dallas is 3-6 ATS ในการลงเล่น Sunday Night Football 9 นัดล่าสุด

ยอดรวมตกในสี่เกมล่าสุดของ Oakland

รวมแล้วไปต่ำกว่า 5 เกมจากทั้งหมด 6 เกมของ Cowboys| ||185

The Matchup

สำหรับทีมระดับกลางๆ ที่ริมเส้นเพลย์ออฟ นี่คือการจับคู่แบบ "ผู้แพ้ออกจากเมือง" การดรอปเกมนี้จะทำให้โอ๊คแลนด์สองเกมกลับมาเป็นผู้นำของดิวิชั่น สำหรับดัลลาส พวกเขาจำเป็นต้องก้าวกระโดดสี่ทีมในช่วงสามสัปดาห์สุดท้ายเพื่อแอบเข้าไปในจุด NFC Wild Card และอะไรที่น้อยกว่าการชนะก็ไม่สามารถทำได้

ข่าวดีสำหรับคาวบอย คือนี่คือสัปดาห์สุดท้ายที่พวกเขาจะต้องทำให้ครบกำหนดโดยไม่ถูกระงับการหนีกลับ Ezekiel Elliott ดัลลาสออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงการแบนหกเกมของเอลเลียต โดยไม่สามารถขึ้นไปถึง 10 อันดับแรกในสามเกมติดต่อกัน แต่การกระทำผิดกฎหมายพบว่าตัวเองอยู่ในสัปดาห์ที่ 13 และ 14 ทำคะแนนได้ 38 และ 30 แต้ม ตามลำดับ รวมทั้งลูกระเบิด 454 หลากับไจแอนต์สเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

การต่อสู้เหล่านั้นอาจง่ายพอๆ กับที่ไทรอน สมิธกลับมาและ อย่างเต็มกำลัง หลังจากหายไปสองเกม ซึ่งดัลลาสยอมจำนน 12 กระสอบ สมิธก็เฉื่อยเล็กน้อยในสัปดาห์สั้นๆ กับแอล.เอ. ในสัปดาห์ที่ 12 แต่ในช่วงสองเกมหลัง เคาบอยอนุญาตเพียงกระสอบเดียว ช่วงต่อเวลาพิเศษทั้งหมดได้ฟื้นฟูความมั่นใจของ Dak Prescott และเขาถูกทุ่มไปห้าทัชดาวน์และไม่มีการสกัดกั้นในช่วงนั้น เขาได้รับการสนับสนุนจากเกมภาคพื้นดินที่ได้รับ 304 หลาในช่วงเวลานั้น

Marshawn Lynch carries the ball vs Washington
Marshawn Lynch ถือลูกบอลกับ Washington (ภาพ: Keith Allison (CC License))

อย่างไรก็ตาม การจับคะแนนที่โอ๊คแลนด์ไม่ใช่เรื่องผิดระดับโลก แนวรับของ Raiders อยู่ในอันดับท้ายๆ ใน DVOA แนวรับที่จะมาถึงในสัปดาห์หน้า ฝ่ายตรงข้าม QB มีค่าเฉลี่ยการส่งบอล 105.1 และจบการโยน 69.2% มันไม่เหมือนกับว่าลูกเตะมุมของ Raider กำลังเล่นการพนันในการครอบคลุมและแพ้เช่นกัน พวกเขามีเพียงสองเซพชั่นและแยก 40 ครั้งต่อปี ในฐานะทีม พวกเขามีข้อเสนอเพียงเล็กน้อย 10 ครั้งต่อปี และพวกเขาก็โชคดีที่ตัวเลขนั้นสูงมาก: พวก Raiders มีเปอร์เซ็นต์การฟื้นตัวที่ซุ่มซ่ามที่สุดในลีก อันดับที่หก

นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับโอ๊คแลนด์ การป้องกันของปีที่แล้วค่อนข้างน่าสังเวชเช่นกัน (อันดับที่ 22 ในการป้องกัน DVOA) แต่ทีมยังคงชนะ 12 เกมจากความแข็งแกร่งของการรุก ปีนี้ Derek Carr ยังไม่สามารถทำได้ การต่อสู้ของเขาเริ่มต้นด้วยกองทหารรับกว้างที่คิดว่าเป็นจุดแข็ง นอกเกมใหญ่นัดหนึ่งกับชีฟส์ อมารี คูเปอร์นั้นไม่ใช่ปัจจัยตลอดทั้งฤดูกาล และผู้รับรายอื่นๆ ก็พบว่าเขามีอาการตกต่ำ ผู้รับของโอ๊คแลนด์ทำบอลหล่นไป 24 ลูกในฤดูกาลนี้ มากกว่าห้าเปอร์เซ็นต์ของความพยายามส่งบอลทั้งหมดของทีม เมื่อเปรียบเทียบแล้ว ตัวรับของดัลลาสมีเพียง 11 หยด คิดเป็น 2.7 เปอร์เซ็นต์ของการจ่ายบอลทั้งหมดของคาวบอยส์

นั่นไม่ได้ลบความรับผิดชอบทั้งหมดออกจากคาร์ กองหลังหลายคนคิดว่าน่าจะเป็น MVP ในฤดูกาลที่แล้ว แต่สำหรับขาที่หักในสัปดาห์ที่ 16 เขาปล่อยบอลเร็วขึ้น ซึ่งมักจะถูกมองว่าเป็นแง่บวก แต่ใน กรณีนี้หมายความว่าเส้นทางดาวน์ฟิลด์ไม่มีเวลาพัฒนา หลาของเขาต่อความพยายามลดลงจาก 7.5 เป็น 6.8.

เคาบอยไม่ได้หมายถึงการป้องกันการล็อกดาวน์ พวกเขาถูกโจมตีโดยผ่านการโจมตีที่เต็มใจจะทดสอบพวกเขาอย่างลึกซึ้ง เช่น ผู้ชาร์จในวันขอบคุณพระเจ้า อย่างไรก็ตาม เหล่า Raiders จะต้องระวังการจ่ายบอลหาก David Irving สุขภาพแข็งแรง เขาและเดมาร์คัส ลอว์เรนซ์ร่วมกันมี 20.5 กระสอบในปีนี้ พวก Raiders จะเป็นการดีที่จะพึ่งพาเกมภาคสนามตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากพวกเขาปล่อยให้ Marshawn Lynch อุ่นเครื่องในอุปการะเกือบสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โหมดสัตว์เดรัจฉานมีสามเกมตรงที่มีทัชดาวน์และเฉลี่ย 6.75 หลาในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

Betting Advice/Pick

ทั้งสองทีมนี้ผิดหวังในฤดูกาลนี้ แต่อย่างน้อยดัลลาสก็มีการออกนอกบ้านที่น่าประทับใจสองสามนัดเพื่อเตือนคุณว่าทีมนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง ชัยชนะที่ดีที่สุดของ Raiders ในฤดูกาลนี้คือชัยชนะในบ้านเหนือเจ็ตส์ 45-20 คาวบอยส์น่าจะยังขาดรอบตัดเชือก แต่การปล่อยให้แฟน ๆ ของพวกเขาผิดหวังในสัปดาห์ที่ 16 หรือ 17 จะเป็นเรื่องที่เจ็บปวดกว่ามาก

โดยรวมแล้ว สิ่งเดียวที่ฉันเรียกได้ถูกต้อง เมื่อเร็ว ๆ นี้ - ฉันจะนำเสนอเทรนด์ล่าสุด ฉันรู้ว่าสิ่งนี้มีศักยภาพที่จะกลายเป็นจุดโทษ แต่ความไม่สอดคล้องกันของความผิดทั้งสอง ประกอบกับความปรารถนาของดัลลาสที่จะจ่ายบอล หมายความว่านาฬิกาจะเป็นศัตรูของโอเวอร์

เลือก: ดัลลาส (- 3) และภายใต้ (46).

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)