แคโรไลนา แพนเธอร์ส พบกับ นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส: คำแนะนำการเดิมพันไวด์การ์ด

การแพร่กระจายและยอดรวม

Carolina Panthers ที่ New Orleans Saints (-7, O/U 48) โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก | ||146sportsbetting.ag.

คู่แข่งจากดิวิชั่นมาพบกันในรอบตัดเชือกหลังจากนิวออร์ลีนส์กวาดซีรีส์ประจำฤดูกาลกับแคโรไลนา วิสุทธิชนมีโอกาสคว้า NFC South เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่แพ้แทมปาเบย์ แพนเทอร์อาจขโมยมงกุฎดิวิชั่นไป แต่แพ้แอตแลนต้า ทำให้นักบุญได้รับตำแหน่งและเกมในบ้านนี้

สถิติ/อันดับ

แคโรไลนา แพนเธอร์ส: 11-5 SU ( 9-7 เอทีเอส); NFC ที่ 2 ใต้
นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส: 11-5 SU (8-8 ATS); 1st NFC South

Key Injuries and Absences

Carolina Panthers

WR Devin Funchess (ไหล่) น่าสงสัย; ที แมตต์ คาลิล (ป่วย) น่าสงสัย

นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส
DE Trey Hendrickson (ข้อเท้า) น่าสงสัย; T Terron Armstead (ต้นขา) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

 • ธ.ค. 3, 2017 (Mercedes-Benz Superdome): นิวออร์ลีนส์ 31, แคโรไลนา 21
 • ก.ย. 24, 2017 (สนามกีฬา Bank of America): นิวออร์ลีนส์ 34, แคโรไลนา 13
 • พ.ย. 17, 2016 (Bank of America Stadium): แคโรไลนา 23, นิวออร์ลีนส์ 20
 • ต.ค. 16, 2016 (Mercedes-Benz Superdome): นิวออร์ลีนส์ 41, แคโรไลนา 38

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

 • ในการสูญเสียทั้งห้าครั้งของแพนเทอร์ในปีนี้ พวกเขาล้มเหลวในการครอบคลุม
 • แคโรไลนาอยู่ 5-2 โดยรวมและเทียบกับสเปรดที่ตกอับในฤดูกาลนี้
 • หลังจากห้าเกมตรงผ่านไปแคโรไลนาก็ตกอยู่ภายใต้ในสองที่ผ่านมา|| |185
 • New Orleans covered in both meetings between these teams this year and both games hit the over.
 • เป็นรายการโปรดในฤดูกาลนี้ นักบุญคือ 7-4 ATS
 • When the total has been less than 50 points this season, New Orleans has gone over six times in eight tries.
 • มีคะแนน 48 หรือมากกว่าใน 12 จาก 13 เกมเพลย์ออฟของนักบุญย้อนหลัง สู่ฤดูกาล 1992
 • นิวออร์ลีนส์ชนะเกมเหย้าเจ็ดนัดติดต่อกัน
 • เดอะแพนเทอร์สไป 5-3 ขึ้นตรงและต่อกรกับการแพร่กระจายบนท้องถนนในช่วงฤดูกาลปกติ|| |198

The Matchup

นักบุญและแพนเทอร์ได้พบกัน 36 ครั้งและปล่อยให้ แค่บอกว่ามันเป็นการแข่งขันที่แน่นแฟ้น แคโรไลนาเป็นผู้นำซีรีส์ 24-22 และได้คะแนนเหนือนิวออร์ลีนส์เพียงคะแนนเดียว (1,014-1,013) นี่เป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเขาในฤดู อย่างน่าประหลาดใจ และเกิดขึ้นหลังจากชนะนิวออร์ลีนส์อย่างเด็ดขาดสองครั้งในฤดูกาลปกติ

หลังจากออกสตาร์ท 0-2 ได้ 0-2 (เทียบกับสองทีมที่ดีที่สุดใน ลีก: มินนิโซตาและนิวอิงแลนด์) นักบุญต่างหมดหวังที่จะคว้าชัยชนะเมื่อพวกเขามาถึงชาร์ลอตต์ในปลายเดือนกันยายน หลังจากให้แต้มรวมเพียงหกแต้มในสองเกมแรกของปี แคโรไลนายอมแพ้ 34 ในสัปดาห์ที่ 3 (ชัยชนะ 34-13 ของนักบุญ) ในขณะที่ ดรูว์ บรีส์ ควอเตอร์แบ็คของนิวออร์ลีนส์ ผ่าน 22 จาก 29 ครั้งในระยะ 220 หลาและสามคะแนน แต่แคม นิวตันของแคโรไลนานั้นทำได้เพียง 17 จาก 26 ระยะใน 167 หลาโดยมีการสกัดกั้นสามครั้ง ทั้งสองทีมแปลงครึ่งของการพยายามลงครั้งที่สามของพวกเขา แต่นิวออร์ลีนส์เอาชนะแคโรไลนาด้วยระยะขอบที่แข็งแกร่ง (362-288)

แพนเทอร์พลาดและพลาดช่วยให้วิสุทธิชนเอาชนะแคโรไลนา 31-21 เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ทำคะแนนได้ไม่นานหลังจากที่ถ่อแคโรไลนาเสีย และพวกเขาก็เตะสนามฟุตบอลหลังจากที่เสือดำคลำหาระหว่างการกลับมาถ่อถ่อ เมื่อแคโรไลนาเล่นจากด้านหลังในไตรมาสที่สี่ นิวตันตี Devin Funchess ขาดไม้ที่ 4 และ 6 และผู้รับฉกรรจ์ตัวใหญ่ไม่สามารถรับความระมัดระวังที่จำเป็นได้ นั่นเป็นเพียงการตัดสินใจที่น่าสงสัยอย่างหนึ่งที่นิวตันและบริษัททำในวันนั้น เขาทำได้ 17 จาก 27 หลาเพียง 183 หลาและสอง TDs แต่ดู Brees คู่หูของเขาไป 25 จาก 34 สำหรับ 269 หลาและที่สำคัญและ New Orleans เคยต่อสู้กับแคโรไลนาในแผนกการดูแล (400-279)

เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงต้นฤดูกาล การสูญเสียสองคะแนนของ Saints ต่อมินนิโซตา (ถนน) และนิวอิงแลนด์ (เหย้า) ไม่รู้สึกแย่ขนาดนั้นอีกต่อไป หลังจากเอาชนะ Panthers ในชัยชนะครั้งแรกของพวกเขา Saints ก็คว้าชัยชนะได้อีกเจ็ดครั้ง แต่ชัยชนะเพียงอย่างเดียวเหนือทีมเถื่อนอีกทีมหนึ่งระหว่างการแข่งขันคือที่บัฟฟาโล ในช่วงหกสัปดาห์ที่ผ่านมา นิวออร์ลีนส์เป็น 3-3 โดยมีชัยชนะเหนือ Panthers, Jets และ Falcons (ทั้งหมดที่บ้าน) และการสูญเสีย Rams, Falcons และ Bucs (ทั้งหมดบนท้องถนน)

New Orleans Saints RB Mark Ingram
Saints RB Mark Ingram (Keith Allison via FLICKR https://www.flickr.com/photos/keithallison/22658667249)

การสูญเสียในวันอาทิตย์ต่อแทมปาเบย์สามารถดูได้สองวิธีสำหรับวิสุทธิชน . แม้จะมีสถิติสุดท้าย 5-11 และการสูญเสียโดยตรงห้าครั้งในสัปดาห์ที่ 17 Bucs ก็ดีขึ้นมากในช่วงท้าย พวกเขาเล่นหนึ่งเกมในสี่สัปดาห์ติดต่อกัน พา Falcons และ Panthers ขึ้นไปบนลวด และเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่แค่เล่นสตริงเท่านั้นเมื่อพวกเขาทำให้นิวออร์ลีนส์อายุ 31-24 ปีผิดหวัง ในทางกลับกัน นักบุญได้ฉาบแทมปาเบย์ในการพบกันครั้งแรก นำทีมเกือบทั้งหมดในการเจอกับบัคส์ในสัปดาห์ที่ 17 และล้มเลิกการขับสองคะแนนในช่วงเจ็ดนาทีสุดท้ายโดยมีโอกาสที่จะเย็บดิวิชั่น|| |212

When New Orleans held onto a 24-23 lead after the Bucs settled for a field goal on a 10-play drive with 4:31 left, it seemed like the Saints would survive. They needed a few first downs, or a defensive stop, to win the game. Instead, the Saints got one first down and drove into Bucs territory, but Brees was sacked on 34rd-and-10 and they had to punt. Taking over at their own five-yard line, the Bucs threw three straight incompletions, but Tampa Bay moved the chains on fourth down, rallied into Saints territory, and with less than 10 seconds to go hit on a 39-yard touchdown pass to win the game. Despite committing three of the games four turnovers, Tampa Bay won thanks in large part to outgaining the Saints 455-323. The Bucs were an incredible 13 for 18 on third down too.

นั่นเป็นเทรนด์ที่เกิดซ้ำสำหรับนิวออร์ลีนส์ ฝ่ายตรงข้ามแอบแฝง 41% ของการพยายามลงที่สามเพื่อต่อต้านการป้องกันของ Saints ซึ่งแย่ที่สุดเป็นอันดับหกใน NFL แนวรับของนักบุญฉวยโอกาสมากกว่ามั่นคง โดยสกัดบอลได้ 20 ครั้งในฤดูกาลนี้ มากเป็นอันดับสามใน NFL

ดูเหมือนว่าการหมุนเวียนจะมีบทบาทสำคัญในการประกบคู่ในวันอาทิตย์ นิวตันได้โยน INT ถึง 16 ครั้งในปีนี้ มากเป็นอันดับสองในลีก และยอดรวมสูงสุดของเขานับตั้งแต่แคมเปญมือใหม่ ปีนี้ Panthers เป็น 0-4 เมื่อเขาเลือกมากกว่าหนึ่งตัวเลือก เมื่อเขาโยนหนึ่งหรือศูนย์ พวกเขาคือ 11-1

The Panthers เข้าสู่สัปดาห์ที่แล้วโดยรู้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องชนะและรับความช่วยเหลือเพื่อจัดเกมเพลย์ออฟ อย่างไรก็ตาม ส่วนแรกของสมการที่เอาชนะแอตแลนต้าก็ไม่เคยบรรลุผล หลังจากเล่นจนจนตรอก 7-7 ในครึ่งแรก แอตแลนต้าได้เตะห้าประตูในครึ่งหลัง และแพนเทอร์สได้สามแต้มจากความพ่ายแพ้ 22-10 นิวตันขว้างสามเซพชั่นในครึ่งหลังและไปแค่ 14 จาก 34 ครั้งในการพยายามส่งบอล แอตแลนต้าไม่พลิกบอลชนะแคโรไลนา 371-248

แคโรไลนาสบายใจได้จากการที่โจนาธาน สจ๊วร์ตไม่เล่นในสัปดาห์ที่ 17 แม้ว่านิวตันจะเป็นผู้นำทีมในหลา สจ๊วร์ตนำทีมในความพยายามโดยระยะขอบกว้าง (198) และแพนเทอร์ไป 8-1 เมื่อพวกเขารีบไปอย่างน้อย 115 หลา อย่างไรก็ตาม ความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียวนั้นมาถึงนักบุญ

เดอะ แพนเธอร์ส เริ่มต้นฤดูกาล 4-1 ด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจที่นิวอิงแลนด์ หลังจากพ่ายแพ้ให้กับ Eagles และ Bears แคโรไลนาก็รวบรวมชัยชนะอีกสี่ครั้งรวมถึงหนึ่งทีมในรอบรองชนะเลิศ (Falcons) หลังจากแพ้นิวออร์ลีนส์ครั้งที่สอง แคโรไลนาเอาชนะเดอะไวกิ้งส์, แพคเกอร์ส (กับแอรอน ร็อดเจอร์ส) และบัคส์ก่อนจะแพ้ในแอตแลนต้าเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว พวกเขาเล่นตามตารางที่ยากที่สุดเป็นอันดับสองของปีนี้ ในบรรดาทีมที่ผ่านเข้ารอบสำหรับฤดูกาลและ                                                                                                                เตะบอลได้ดีพอสมควร แต่ Saints มีหน่วยคืนที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมเตะลูก

If the game comes down to special teams, both New Orleans and Carolina kick the ball reasonably well, but the Saints have the better return units, particularly in the punting game.

Betting Advice/Pick

Sean Payton และ Brees อยู่สี่ต่อสี่ เกมเพลย์ออฟที่บ้านด้วยสองระเบิดและสองชัยชนะแน่น นักบุญเป็นที่โปรดปรานในเกมนี้ แต่โดยการเลือกพวกเขาให้ครอบคลุมโดยเกือบทำทัชดาวน์ คุณกำลังเดิมพันว่านิวตันจะทำการสกัดกั้นหลายครั้ง สิ่งนั้นอาจเกิดขึ้น แต่บ่อยครั้งที่ไม่เป็นเช่นนั้น ดังนั้นเราจึงนำ Panthers บวกคะแนน

ยอดรวมก็ไม่สูงเท่าไหร่ ทีมเหล่านี้ต่างก็มีทั้งขาขึ้นและขาลง และการป้องกันทั้งสองนั้นแข็งแกร่ง แต่ 27-24 หรือ 30-24 ดูเหมือนจะเป็นผลลัพธ์ที่ค่อนข้างเป็นไปได้

Pick: Panthers (+7) และ OVER (48)