NFL Wild Card Betting Preview: สิงโตที่คาวบอย

Detroit Lions at Dallas Cowboys (-8, 48.5 o/u)

วันนี้ (16:40 น. ทางตะวันออกของ FOX) Detroit Lions จะไปเยือน AT&T Stadium เพื่อเผชิญหน้ากับ Dallas Cowboys ใน เกมไวลด์การ์ดสุดท้ายของสุดสัปดาห์

การจับคู่จะเป็นการป้องกันตำแหน่งสูงสุดของดีทรอยต์กับ DeMarco Murray ผู้นำของลีกอย่าง DeMarco Murray และแนวรุกที่ดัลลัสเป็นตัวเอก พูดง่ายๆ ก็คือเกมนี้จะชนะในสนามเพลาะ

“ถ้าคุณดูตัวเลข พวกเขาจะบอกคุณว่าพวกเขาจ่ายบอลแน่นอน เช่นเดียวกับใครก็ตามในลีกและคุณมองดูมัน ตามสถิติสำหรับเรา เราอยู่ในอันดับต้นๆ ในแง่ของการหยุดวิ่ง” จิม คาลด์เวลล์ โค้ชของดีทรอยต์กล่าว “โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่ดีจริงๆ”

การมีอยู่ของ All-Pro ของดีทรอยต์ All-Pro defensive tackle Ndamukong Suh จะรู้สึกได้อย่างแน่นอน ลีกเริ่มแรกระงับ Suh สำหรับเกมวันอาทิตย์หลังจากที่เขาเหยียบเท้าของ Aaron Rodgers เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ Suh ชนะการอุทธรณ์ทำให้เขาพร้อมใช้งานทันที

“ฉันแค่พอใจกับการตัดสินใจและดีใจที่ฉันมี โอกาส — ฉันสามารถต่อสู้กับดัลลัสและช่วยเพื่อนร่วมทีมของฉันชนะเกม” ผลิตภัณฑ์เนแบรสกากล่าว “ฉันคิดว่านั่นสำคัญที่สุด”

ระยะวิ่ง 1,845 หลาของเมอร์เรย์ นำลีกด้วยระยะขอบที่กว้าง และดีพอที่จะสร้างสถิติแฟรนไชส์ใหม่ เกมภาคพื้นดินของดัลลาสยังช่วยให้กองหลังโทนี่ โรโมเล่นกลางอากาศได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตั้งเป้าไปที่ตัวรับที่กว้างอย่างเดซ ไบรอันท์

ไบรอันท์และโรโมทำทัชดาวน์ได้ 16 ครั้งในฤดูกาลนี้ และคาวบอยส์จะดูคล้ายคลึงกัน เพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถของไบรอันท์จากภายนอก

แน่นอนว่าดีทรอยต์มีผู้รับทั่วโลกของตัวเองในคาลวิน จอห์นสัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสองผู้รับสิงโต (พร้อมกับโกลเด้น เทต) เพื่อไปให้ถึง 1,000 หลา ฤดูกาล. แต่จอห์นสันและ QB ของเขาเอง แมตต์ สแตฟฟอร์ด ไม่ได้มองว่าเป็นหน้าเดียวกันตลอด และพวกเขาจะต้องแก้ไขเพื่อมีโอกาสพบกับความไม่พอใจในคืนนี้

ดัลลัส ปัจจุบันเป็นเกมเต็งแปดแต้ม โดยสูง/ต่ำที่ 48.5

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (flickr) []. ภาพถูกตัด)

ตอบกลับ

Your email address will not be published. ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*