NFL Week 9 Preview & อัตราต่อรอง: Ravens at Steelers (SNF)

Baltimore Ravens at Pittsburgh Steelers (PK, 47.5 o/u)

ในสัปดาห์ที่ 9 Sunday Night Football มีการต่อสู้ระหว่างสองทีม AFC North ที่มีสถิติชนะ หากคุณยังสับสนว่าใครกำลังเล่นอยู่ นั่นก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เนื่องจากทั้งสี่ทีมใน AFC North มีค่ามากกว่า .500 แน่นอน คุณสามารถดูชื่อบทความได้เสมอ

ตามชื่อเรื่อง บัลติมอร์เรเวน (5-3, 2-2) จะเดินทางไปยังพิตต์สเบิร์กเพื่อต่อสู้กับสตีลเลอร์ส ( 5-3, 3-1 เหย้า) ในเกมแบ่งกลุ่มสำคัญ

แม้ว่าทั้งสองทีมจะดูดีมากในปีนี้ แต่ทั้งสองทีมก็ไม่สอดคล้องกัน พิตต์สเบิร์กทิ้งเกมเหย้าให้กับไฮเวย์อย่างเข้าใจยากในสัปดาห์ที่ 4 (27-24) ซึ่งเป็นชัยชนะเพียงเกมเดียวของแทมปาในปีนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขานำการสตรีคที่ชนะห้าเกมของโคลท์หยุดงานด้วยการชนะ 51-34 ที่สนามไฮนซ์ QB Ben Roethlisberger มีอาชีพการงานด้วยการขว้างมากกว่า 500 หลาและหกทัชดาวน์ จากการแสดงแบบนั้น ใครๆ ก็คิดว่า Steelers จะได้รับการสนับสนุนที่บ้านในสัปดาห์ที่ 9 แต่ความไม่สอดคล้องในเกมของ Steelers มีอยู่ตลอดทั้งฤดูกาล ทำให้ยากที่จะคาดเดาว่าทีมใดของ Pittsburgh จะแสดงขึ้น วันอาทิตย์

บัลติมอร์นิ่งขึ้นเล็กน้อย พวกเขาเปิดบ้านให้ทีมเบงกอลส์ที่พูดถึงลีกก่อนเอ.เจ. กรีนลงไป; พวกเขายังแพ้บนท้องถนนกับโคลท์แนวหน้าของเอเอฟซี และอีกครั้งกับเบงกอลส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คราวนี้ในซินซินนาติ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ดูเฉียบคมที่สุดในเกมเหล่านั้น แต่ก็ไม่มีใครสามารถจัดว่าเป็น "การสูญเสียที่เลวร้าย" ได้เช่นเดียวกับการสูญเสียของ Pittsburgh ต่อ Tampa และในอีกห้าเกมที่เหลือในฤดูกาลนี้ อีกาก็เหนือกว่า โดยไป 5-0 โดยมีขอบเฉลี่ย 20.6 แห่งชัยชนะ

อย่างน้อยเกมนี้จะมีหนึ่งในลีก ความผิดสูงสุด (พิตต์สเบิร์ก) กับหนึ่งในแนวรับสูงสุดของลีก (บัลติมอร์) พิตต์สเบิร์กรั้งอันดับ 3 ของลีกด้วยการทำเกมรุกเฉลี่ย 418 หลาต่อเกม ขณะที่บัลติมอร์รั้งอันดับ 2 ในการตั้งรับ โดยยอมแพ้เพียง 16 แต้มต่อเกม ในขณะที่บัลติมอร์ยืนหยัดในการวิ่งตลอดทั้งฤดูกาล โดยเฉลี่ยแล้วต้องเสียมากกว่า 90 หลา โดยเฉลี่ย พวกเขาไม่ค่อยดีในการจ่ายบอล Ravens อนุญาต 256 หลาต่อเกมผ่านอากาศ ที่ 22 ในลีก โอกาสของพวกเขาในการปรับปรุงตัวเลขนั้นในวันอาทิตย์นั้นไม่ค่อยดีนัก เนื่องจาก Roethlisberger และผู้รับ Antonio Brown ได้สร้างเคมีที่ยอดเยี่ยมและ Ravens จะพลาดมุมบนของพวกเขา Jimmy Smith

หลังจากการสูญเสีย AJ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เบงกอลน้อยเขียวทิ้งเรเวนส์ให้เหลือ 2-2 ในการเล่นเอเอฟซีเหนือ บัลติมอร์อาจเสียอีก เช่นเดียวกับ Steelers ซึ่งมีเพียง 1-2 ในเกม AFC North โดยที่เบงกอลส์อยู่ด้านบนของดิวิชั่นที่ 4-2-1 และบราวนี่อยู่ด้านล่างที่ 4-3 สิ่งต่าง ๆ แทบจะไม่แน่นเลย แม้ว่าผู้แพ้ในวันอาทิตย์จะไม่เกินไป ไกลจากคนแรก พวกเขาอาจจะนั่งข้างหลังทั้งหมด ของ ทีมอื่นในดิวิชั่นจะมาในสัปดาห์ที่ 10 ไม่ว่าทีมใดจะเข้าใกล้อันดับ 1 ในทางคณิตศาสตร์แค่ไหน ก็ไม่มีใครอยากไล่ตามทีมดิวิชั่นอีกสามทีมที่เข้าสู่ครึ่งหลังของฤดูกาล

ด้วยความรู้สึกที่เกมเป็น ต้องชนะทั้งสองทีม คาดหวังว่าแต่ละทีมจะนำเกม A มาให้ ในตอนนี้ เกม A ของ Steelers ดูเหมือนจะแข็งแกร่งกว่าของทั้งสอง และบิ๊กเบนควร สามารถใช้ประโยชน์จาก Ravens รองที่อ่อนแอได้ – ทำให้อ่อนแอลงโดย ไม่มีสมิธ –ระหว่างทาง ไปบ้านหลังใหญ่ W (คำผ่าตัดคือ "ควร")

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ 112606 232) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*