NFL Week 9 Preview & Odds : จากัวร์ แอท เบงกอลส์

Green

Jacksonville Jaguars at Cincinnati Bengals (-13.5, 45 o/u)

Jacksonville Jaguars จะพบกับ Cincinnati ในวันอาทิตย์เพื่อพบกับ AFC North-lead Bengals (13:00 น. ทางตะวันออกของ ซีบีเอส).

บนกระดาษ ดูเหมือนว่าการจับคู่ที่ดีสำหรับเบงกอล 4-2-1 เนื่องจากแจ็คสันวิลล์เป็น 1-7 และชนะบนท้องถนนในปีนี้ แต่จากัวร์จะสู้ต่อ

เพื่อให้แจ็กสันวิลล์อยู่ในเกมนี้ ทีมจะต้องจำกัดจำนวนเทิร์นโอเวอร์ จากัวร์จ่ายบอลได้ 18 ครั้งในฤดูกาลนี้ มากสุดในลีก “เราต้องกลับมาและโจมตีสิ่งเหล่านี้อย่างแท้จริงเพราะเราไม่สามารถดำเนินต่อไปในลักษณะนี้” โค้ชจากัวร์ Gus Bradley กล่าว

การเกิดขึ้นของการวิ่งกลับ Denard Robinson ควรได้รับแรงกดดันจากมือใหม่ QB Blake Bortles และเกมผ่าน Bortles คิดเป็น 13 ของมูลค่าการซื้อขายของ Jags

“ฉันจะไม่พูดว่าฉันโกรธตัวเอง เพราะนั่นไม่ได้ช่วยอะไรเลยจริงๆ” Bortles กล่าว “ไม่มีใครสนใจ และมันจะไม่ช่วยฉันทำอะไรเลย คุณเพียงแค่ต้องเรียนรู้จากมัน คุณต้องคิดให้ออก เริ่มดูภาพยนตร์และค้นหาสิ่งที่คุณทำได้เพื่อให้ดีขึ้น”

สำหรับเบงกอลส์ การเอาชนะคู่แข่งในดิวิชั่นที่บัลติมอร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาช่วยได้มาก เรือ; สีดำและสีส้มอยู่ในสตรีคที่ไร้ชัยชนะสามเกมหลังจากทำสามนัดติดต่อกันเพื่อเปิดปี อาการบาดเจ็บยังคงดำเนินต่อไปสำหรับเบงกอลส์ พวกเขาจะไม่ได้เริ่มต้น tailback Giovani Bernard (สะโพก / กระดูกไหปลาร้า) แต่ควรมีตัวรับ Pro Bowl A.J. กรีนแบ็ค (นิ้วเท้า).

โมฮาเหม็ด ซานู เป็นตัวรับตัวหลัก โดยกรีนถูกกีดกัน แต่ Sanu รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Green กลับมาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง เนื่องจากแนวรับจะต้องมุ่งเน้นไปที่ผู้รับที่มีความสามารถทั้งคู่ “ตอนนี้มันเป็นไปได้ที่พวกเขาจะต้องเล่นเราตรงๆ” Sanu กล่าว “พวกเขาไม่สามารถปกปิดพวกเราคนใดคนหนึ่งเป็นสองเท่าได้ พวกเขาจะต้องเล่นแบบตัวต่อตัว นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ”

Cincinnati เป็นทีมเต็ง 13.5 แต้มหนักสำหรับเกมวันอาทิตย์ สูง/ต่ำอยู่ที่ 45

(เครดิตภาพ: Melissa Batson (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)) ], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*