NFL Week 8 Preview & Odds : Seahawks vs. Panthers

Seattle Seahawks at Carolina Panthers (+3.5, 45 o/u)

Seattle Seahawks (3-3) และ Carolina Panthers (3-3-1) ต่างดิ้นรนอย่างหนัก การประลองในสัปดาห์ที่ 8 ที่คาดไว้มาก (วันอาทิตย์ เวลา 13:00 น. ทางตะวันออกของ CBS)

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/e/e5/Cam_Newton_during_the_2011_NFL_season.jpg

Seattle Seahawks ที่ Carolina Panthers (+3.5, 45 o/u)

The Seattle Seahawks ( 3-3) และแคโรไลนา แพนเธอร์ส (3-3-1) ต่างดิ้นรนอย่างหนักในการเผชิญหน้ากันในสัปดาห์ที่ 8 ที่คาดหวังไว้มาก (วันอาทิตย์ เวลา 13:00 น. ทางตะวันออกของ CBS)

ซีแอตเทิลมีแรงบันดาลใจที่สมจริง ทำซ้ำในฐานะแชมป์ซูเปอร์โบวล์ในปีนี้ แต่หลังจากเสียผู้เล่นหลักไปหลายคนในช่วงยุ (โดยเฉพาะในแนวรับ) และเล่นฟุตบอล .500 ตลอดเจ็ดสัปดาห์ พวกเขาพบว่าการก่อตั้งราชวงศ์แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยใน NFL ในปัจจุบัน

หลังจากแลกดาวไปแล้ว ผู้รับ Percy Harvin กลางสัปดาห์ Seahawks ดูตกใจเล็กน้อยกับ St. Louis เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ทีมแรมส์ฉวยโอกาสและทำให้แชมป์เก่า 28-26 ตกตะลึงในที่สุด

“เรามีงานต้องทำ เรามีงานต้องทำเพื่อให้สอดคล้องกัน” พีท แคร์โรลล์ โค้ชของ Seahawks กล่าว|| |158

Compared to last year, Seattle’s defense has underperformed thus far, giving up 23.5 points per game.  “(There are) dudes with a lot of heart in here,” linebacker Bruce Irvin said.  “Like anywhere else, when you face adversity it’s how you respond.”

ในขณะเดียวกัน การป้องกันของ Panthers ที่ครั้งหนึ่งเคยยอดเยี่ยมก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว เพียงฤดูกาลเดียวหลังจากพาทีมคว้าแชมป์ดิวิชั่น แนวรับของแคโรไลนาคนเดิมก็ยอมมอบเกือบ 28 แต้มต่อเกมและ 34.8 ต่อเกมในห้าครั้งล่าสุด

แม้จะถดถอย แคโรไลนายังคงนำ NFC ที่น่าผิดหวังอย่างอธิบายไม่ถูก ใต้. “เราเป็นอันดับหนึ่งในดิวิชั่นตอนนี้ แต่ถ้าเรายังคงเล่นในแบบที่เรามี มันคงอยู่ได้ไม่นาน” โธมัส เดวิส บร็องโกของทีม Panthers ยอมรับ

เมื่อมองไปอีกด้านของ ความผิดทั้งสองทำได้ดีในปีนี้ เป็นผลโดยตรงจากการเล่นของกองหลังที่แข็งแกร่งจากแคม นิวตันและรัสเซลล์ วิลสัน ด้วยแนวรับที่ลำบากและบาดเจ็บมากมาย นิวตันและวิลสันจึงถูกขอให้ทำอะไรมากมายสำหรับทีมของตน ด้วยการวิ่งกลับ DeAngelo Williams และ Jonathan Stewart ทั้งคู่ต่างก็พลาดช่วงเวลาสำคัญในฤดูกาลนี้ นิวตันเข้าสู่เกมในฐานะผู้บุกเบิกนำของแพนเทอร์ ขณะที่วิลสันเป็นอันดับสองในซีฮอว์ก โดยทำ 327 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 3 ครั้งในปีนั้น

ซีแอตเทิลเป็นที่ชื่นชอบ 3.5 แต้มสำหรับวันอาทิตย์นี้ ค่าสูง/ต่ำคือ 45

(เครดิตภาพ: Pantherfan11 [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], Wikimedia Commons )

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*