NFL Week 8 Preview & Odds : ชาร์จเจอร์ ปะทะ บรองโกส์

San Diego Chargers at Denver Broncos (-6.5, 50.5 o/u)

คู่ต่อสู้ของดิวิชั่นจะเผชิญหน้ากันในค่ำคืนนี้ ใน Thursday Night Football ขณะที่ San Diego Chargers (5-2) มาเยือน เดนเวอร์ บรองโกส์ (5-2) กับเอเอฟซี เวสต์ ขึ้นนำ (20:25 น. ทางตะวันออกของ CBS/NFL Network)

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/8/8a/Philip_Rivers,_Ryan_Mathews_2014.jpg

San Diego Chargers at Denver Broncos (-6.5, 50.5 o/u)

คู่ต่อสู้ของดิวิชั่นจะเผชิญหน้ากันในค่ำคืนนี้ ในคืนวันพฤหัสฯ ฟุตบอล ขณะที่ซานดิเอโก ชาร์จเจอร์ส (5-2) ไปเยือนเดนเวอร์ บรองโกส์ (5-2) โดยมีเอเอฟซีเวสต์เป็นผู้นำ (20:25 น. ทางทิศตะวันออกบนเครือข่าย CBS/NFL) ทีมต่างๆนั่งที่หนึ่งและเจ็ดใน ESPN ล่าสุดอันดับพลัง.

ทุกสายตาจับจ้องไปที่การจับคู่กองหลังระหว่าง Philip Rivers ของ Chargers และ บรองโกส์ เพย์ตัน แมนนิ่ง กองหลังทั้งสองได้วางตำแหน่ง MVP-caliber ฤดูกาลแล้ว จอห์น ฟ็อกซ์ ออฟ ริเวอร์ส โค้ชของบรองโกส์ เปิดเผยว่า ริเวอร์สนั้นเซอร์ไพรส์มาก โดยโพสต์ตัวเลขที่ดีที่สุดในอาชีพ 11 ปีของเขา

“He’s a tremendous competitor,” said Broncos coach John Fox of Rivers.  “I know myself and our organization and our team have great respect for him.”

กองหลังของ Chargers ได้ผ่านไป 1,961 หลาและ 17 ทัชดาวน์ (มีเพียงสามเซพชั่น) จนถึงจุดนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าซานดิเอโกจะต้องการสร้างเกมวิ่งในคืนนี้เพื่อ (a) กินเวลาและเก็บลูกบอลให้ห่างจากแมนนิ่งและ (b) จำกัด การเปิดเผยของริเวอร์สในการวิ่งผ่านของ Broncos ที่ถูกโอ้อวด (ซึ่งมีการชอบ ของฟอน มิลเลอร์และเดมาร์คัส แวร์) ในขณะที่ RB แบรนดอน โอลิเวอร์มือใหม่สร้างความประทับใจในสามเกมแรกในฐานะตัวจริง เขาและแนวรุกของ Chargers มีงานหนักรออยู่ข้างหน้า เนื่องจากแนวรับของเดนเวอร์อยู่ในอันดับที่สามในลีกจากการวิ่ง (74.3 หลาต่อเกม)

ในอีกด้านหนึ่งของบอล แนวรับของซานดิเอโก้เผชิญกับความท้าทายที่น่ากลัวที่สุดแต่ก็ยังขึ้นเหนือการทำประตูสูงสุดในลีก (31.5 แต้มต่อเกม) มันไม่ได้ช่วยให้ Chargers D มีเกมที่แย่ที่สุดของฤดูกาลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Kansas City ที่ซึ่งปัจจัยพื้นฐานไม่เอื้ออำนวย

“ไม่มีใครพยายามพลาดการเข้าสกัด” โค้ช Mike McCoy ของ Chargers กล่าวถึงการสูญเสียของสัปดาห์ที่แล้ว “ฉันคิดว่าเมื่อคุณมีผู้เล่นที่มีความสามารถในอวกาศ บางครั้งก็มีความไม่ตรงกัน เราแค่ต้องทำให้มันดีขึ้น เราถูกเปิดเผยในละครบางเรื่องที่ทำให้มันดูแย่จริงๆ เป็นพื้นฐานของฟุตบอล เราต้องทำให้มันดีขึ้น”

โดยที่แมนนิ่งโยนให้เดมาริอุส โธมัส, จูเลียส โธมัส, เอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส และเวส เวลเกอร์ เข้าสกัดและจำกัดระยะหลังจับได้ ที่สำคัญที่สุดสำหรับซานดิเอโก ความผิดของเดนเวอร์ต้องอาศัยการจ่ายบอลระยะสั้นและ YAC เพื่อจัดเกมส่งลูกลึก

ตอนนี้เดนเวอร์ บรองโกส์เป็นทีมเต็ง 6.5 แต้มสำหรับเกมคืนนี้ ค่าสูง/ต่ำคือ 50.5

(เครดิตภาพ: Greg Buch FFSwami.com (Flickr) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0) )], ผ่าน Wikimedia Commons.)

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*