NFL Week 5 Preview & Odds : Ravens กับ Colts

After an inauspicious 0-2 start, the Indianapolis Colts have gained some momentum, winning the last two games by a combined 51 points.  On Sunday, they’ll face the 3-1 Baltimore Ravens (1 p.m. Eastern on CBS), who themselves have won three straight.

http://a.espncdn.com/photo/2013/0929/nfl_u_dariusbutler_ch_600.jpg

หลังจากออกสตาร์ทอย่างไม่เป็นมงคล 0-2 อินเดียนาโพลิส โคลท์ได้รับโมเมนตัมบ้าง ชนะสองเกมหลังด้วยคะแนนรวม 51 แต้ม ในวันอาทิตย์ พวกเขาจะพบกับ 3-1 บัลติมอร์เรเวนส์ (13:00 น. ทางตะวันออกของ CBS) ซึ่งพวกเขาชนะสามนัดรวด

โคลท์ได้รับแรงหนุนจากกองหลังที่ร้อนแรงที่สุดในลีก ในเวลาเพียงสี่เกม แอนดรูว์ ลัคขว้างไปแล้วกว่า 1,300 หลาและ 13 ทัชดาวน์ (จากการสกัดสี่ครั้ง)

“ตอนนี้เขาอยู่ในโซนแล้ว” ชัค ปากาโน หัวหน้าโค้ชของโคลท์กล่าว “ทุกครั้งที่คุณออกไปที่นั่นและเล่นเร็วและคุณไม่ได้คิด โดยปกติแล้วผลลัพธ์คือตัวเลข คุณรู้หลาและทัชดาวน์ที่เขาสร้างได้ในตอนนี้”

โชคเป็นตัวสร้างความแตกต่างอย่างมาก แต่ทีมนี้จะอยู่และตายด้วยการป้องกันตัว ในการชนะทั้งสองของพวกเขา แนวรับทำการเล่นพลิกเกมหลายครั้ง โดยบังคับให้ทำเทิร์นโอเวอร์หกครั้งและไล่กองหลังออกไปเจ็ดครั้ง

“ตอนนี้สองเกมล่าสุดที่เราได้รวบรวมไว้ตั้งแต่ออกจากสนาม การไล่ตามควอเตอร์แบ็ค สร้างรายได้ มันอาจเป็นหนึ่งในท่าที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีส่วนร่วม” ดาริอุส บัตเลอร์ กองหลังผู้มีประสบการณ์กล่าว “หวังว่าเราจะทำอย่างนั้นในสัปดาห์นี้”

ในขณะเดียวกัน Ravens สามารถระบุความสำเร็จของพวกเขาได้จากหลายปัจจัย แต่อาจจะไม่น่าแปลกใจไปกว่าการเล่นที่ยอดเยี่ยมของ Steve Smith กองหน้าตัวกว้างวัย 35 ปี .

Smith เผาทีมเก่าของเขาคือ Carolina Panthers เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยระยะ 139 หลาและสองทัชดาวน์ เขานำเอเอฟซีในการรับหลาที่ 429

การป้องกันของบัลติมอร์ก็ดีมากเช่นกัน โดยทำได้เพียง 15 แต้มต่อเกม ซึ่งเสมอกันเป็นอันดับสองของลีก แน่นอนว่าการหยุดยั้ง Andrew Luck และความผิดของ Colts ถือเป็นอีกงานหนึ่ง

ตอนนี้ Colts ในบ้านเป็นที่ชื่นชอบ 4.5 คะแนนในงานนี้ สูง/ต่ำอยู่ที่ 46.5

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*