NFL Week 5 Betting – Falcons at บรองโกส์

Atlanta Falcons at Denver Broncos (-5.5, 47.5 o/u)

บอกตามตรงว่าเป็นแฟน NFL ที่กระตือรือร้น แม้ว่าฉันจะเป็น แต่ฉันก็รู้สึกตื่นเต้นสำหรับบางคน เกม. ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะโฆษณาการจับคู่ TNF ของแจ็กสันวิลล์/เทนเนสซี เสื้อแข่ง "color rush" ไม่ได้น่าตื่นเต้นขนาดนั้น

แล้วก็มีเกมที่น่าสนใจมากจนไม่จำเป็นต้องโฆษณาเกินจริงจากคุณ หนึ่งในนั้นคือการแตะสำหรับวันอาทิตย์นี้ (16:05 น. ทางตะวันออก) เมื่อแอตแลนตาฟอลคอน (3-1 SU และ 3-1 ATS) เดินทางไปยัง Mile High เพื่อเผชิญหน้ากับ Denver Broncos (4-0 SU และ 4-0 ATS) ในการต่อสู้ระหว่างแนวรุกที่ดีที่สุดและการป้องกันที่ดีที่สุดในลีก

การรุกของ Falcons ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1 โดยเฉลี่ย 38 PPG ที่ดีที่สุดในลีก ผู้คนจำนวนมากพูดถึงคู่ต่อสู้ที่ไม่ดีตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ตอนนี้พวกเขาได้โพสต์ความพยายามจุดบวก 45 แต้มแบบแบ็คทูแบ็ค ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นการแข่งกับแชมป์ NFC ที่ครองราชย์ แคโรไลนา

แมตต์ ไรอัน (1,473 หลา, 11 ทัชดาวน์, สองเซพชั่น) กลับมาเป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่เขาแสดงให้เห็นเมื่อไม่กี่ปีก่อน ด้วยอาวุธใหม่สองสามอย่าง เช่น WR Mohammed Sanu เขาไม่บังคับให้จ่ายบอลให้ Julio Jones ในทุกกรณีอีกต่อไป ควบคู่ไปกับเกมวิ่งสองหัวที่แข็งแกร่ง (วิ่ง 124.5 หลาต่อเกม รวมอันดับที่หก) นำโดยเดวอนตา ฟรีแมน และเทวิน โคลแมน ไรอันและเกมรุกแทบจะหยุดไม่อยู่

แดกดัน การโจมตีที่สมดุลมากขึ้น ทำผลงานได้ดีกับโจนส์จริงๆ (แผนกต้อนรับ 22, 488 หลา, สามทัชดาวน์) เป็นการส่วนตัว เมื่อแคโรไลนาถูกบังคับให้เน้นกำลังคนไปที่อื่น จูลิโอก็ออกไป 300 หลาและที่สำคัญเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ครั้งแรกที่เขาโดนสามใบเรียกเก็บเงินในอาชีพการงานของเขา

ด้านพลิกของแอตแลนต้าก็คือ การป้องกันยังคงเป็นระเบียบ หน่วยนี้อยู่อันดับที่ 30 ในลีกในการป้องกันทั้งหมด และกระสอบสี่ใบของพวกเขาในปีนั้นอยู่ท้ายสุด (เมื่อ Dwight Freeney วัย 36 ปีเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของคุณ ถึงเวลาต้องจัดตู้ใหม่แล้ว) การขาดแรงกดดันทำให้ Falcons ยอมจำนน 31 PPG (29)

เดนเวอร์ไม่มี All-Pro อยู่ตรงกลางอย่างแน่นอน แต่ Trevor Siemian (824 หลา, หกทัชดาวน์, สามเซพชั่น, อัตราการจ่ายบอล 99.6) แสดงให้เห็นได้ดีในปีแรกของเขาในฐานะผู้เริ่มต้น เขาป้องกันบอลได้ดี (ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1 อยู่แล้ว) และปล่อยให้แนวรับที่โดดเด่นของเดนเวอร์นำทีมไปสู่ชัยชนะ

เดือยหนุ่มต้องออกจากเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับแทมปาด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ แต่เชื่อว่าเขา' ไปวันอาทิตย์ดีกว่า ในความเป็นจริงมันอาจจะไม่สำคัญมากนัก Rookie Paxton Lynch (170 หลา, หนึ่งทัชดาวน์, ไม่มีการสกัดกั้น, อัตราการจ่ายบอล 94.1) ดูดีในตำแหน่งของ Siemian หากถูกเรียกตัวอีกครั้ง เขาควรจะดูสบายตัวมากขึ้นด้วยเวลาเตรียมตัวเพียงสัปดาห์เดียว

มีตัวรับบนเครื่องบินสองคน – เดมาริอุส โธมัส (เลี้ยงรับรอง 21 ครั้ง, 332 หลา, สองทัชดาวน์) และ เอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส (25 ต้อนรับ, 293 หลา, สามทัชดาวน์) – จะทำให้ชีวิตของมือใหม่ง่ายขึ้น

โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ของ QB โค้ช Gary Kubiak จะพึ่งพาเกมวิ่งของเขา ซี.เจ. แอนเดอร์สัน (73 คัน, 252 หลา, สามทัชดาวน์) ได้ชะลอฝีเท้าของเขาตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1 ที่มหัศจรรย์ แต่ยังคงเป็นม้าศึกที่ไว้ใจได้ เดนเวอร์จะมองหาแอนเดอร์สันเพื่อบดขยี้ดาวน์แรก ให้นาฬิกาเดินต่อไป และทำให้เกมสั้นลง นั่นจะทำให้ไรอันต้องนั่งข้างสนามและแนวรับของเดนเวอร์ก็พัก

การป้องกันที่พักผ่อนในเดนเวอร์ไม่ใช่สิ่งที่ QB อยากเห็นในทุกวันนี้ นำโดยฟอน มิลเลอร์ กองหน้าแนวรับแห่งปี บรองโกส์นำทีมเอ็นเอฟแอลด้วยเงิน 17 กระสอบ และนั่นคือการที่ DeMarcus Ware หายไปในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา การจ่ายบอลอย่างไม่ย่อท้อได้ร่วมมือกับรองที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ Broncos มีการป้องกันโดยรวมอันดับที่ 5 ใน NFL

หลายคนสงสัยว่า Broncos จะสร้างความสำเร็จที่พวกเขาพบในฤดูกาลที่แล้วใหม่ได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ QB ที่ยังไม่ได้ทดสอบ แต่แนวรับไม่ได้พลาดแม้แต่จังหวะเดียว และนั่นนำไปสู่การชนะติดต่อกันสี่ครั้ง ทั้งแบบตรงไปตรงมาและต่อสเปรด สูตรสู่ความสำเร็จของแอตแลนต้าคือการครองบอล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ทีมเดนเวอร์ ดีต้องดิ้นรน แต่โคลแมน (ลักษณะเซลล์รูปเคียว) มักจะพลาดเกมนี้เนื่องจากระดับความสูง ผมจะให้คะแนนกับเจ้าบ้าน

 

Pick: Broncos -5.5.


เครดิตภาพ: Arnie Papp (Flickr) [CC BY 2.0] [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0] ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*