NFL Week 4 Betting – Rams at พระคาร์ดินัล

Los Angeles Rams at Arizona Cardinals (-8, 43 o/u)

ฉันไม่คิดว่าจะมีใครเห็นสิ่งนี้มาโดยเฉพาะหลังจากสัปดาห์ที่ 1 แต่มุ่งหน้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ลอส แองเจเลส แรมส์ (2-1 SU, 2-1 ATS) – ซึ่งถูก Niners ปิดตัวในการเปิด – เป็นผู้นำ NFC ที่อวดดีในขณะที่แชมป์ปีที่แล้วคือ อริโซนาคาร์ดินัลส์ (1-2 SU, 1-2 ATS) คือ นำขึ้นด้านหลัง จริงอยู่ที่มันยังเร็วมากและแต่ละทีมก็แยกจากกันโดยเกมเท่านั้น ดังนั้นสถานะของดิวิชั่น – และอาจจะ – ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่แรมส์ไปเยี่ยมชมการ์ดที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ในเกลนเดลในวันอาทิตย์นี้ (13:00 น. ทางตะวันออก)

หลังจากการล่มสลายในสัปดาห์ที่ 1 Rams ดีดตัวขึ้นด้วยแนวรับที่ยอดเยี่ยมกับ Seahawks (9-3 ที่บ้าน) และจากนั้นก็บุกโจมตีพวกเขา – คุณอ่านถูกต้องแล้ว – เพื่อชัยชนะ 37-32 บนถนนเหนือ Bucs เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมยังคงมีคะแนนเฉลี่ยเพียง 15.3 คะแนนต่อเกม (อันดับที่ 29) และเกมที่ส่ง - นำโดย Case Keenum ที่ท่วมท้น - รั้งที่สองในลีกที่ 174 YPG

การต่อสู้ผ่าน อากาศได้อนุญาตให้ทีมขายหมดเพื่อหยุด Todd Gurley บนพื้น กองหลังปีที่สองทำได้เพียง 183 หลาจาก 63 แครี่ผ่านสามเกม แม้ว่าเขาจะทำตารางคะแนนได้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยสองเมเจอร์

โค้ชเจฟฟ์ ฟิชเชอร์ หวังว่าเกอร์ลีย์จะได้รับความระมัดระวังเป็นก้อน ในเกมกับแอริโซนา เช่นเดียวกับ LeSean McCoy และ Tyrod Taylor ที่ทำได้ใน 33-18 สัปดาห์ที่ 3 ไม่พอใจของการ์ด (186 หลาและ TDS สามครั้งรวมกันใน 26 ครั้ง) พระคาร์ดินัลโดยทั่วไปมีการป้องกันการวิ่งที่แข็งแกร่งแม้ว่า เป็นหลุมรองที่มีหลุมที่ใหญ่ที่สุด ยกเว้น Patrick Peterson ที่มุมล็อกดาวน์ พวกแรมส์ไม่มีอาวุธที่จะเปิดโปงรูเหล่านั้น คาดหวังให้แอริโซนาทำในสิ่งที่ทุกทีมเคยทำกับแอลเอ – ซ้อนกล่องเพื่อบรรจุเกอร์ลีย์

เมื่อคีนัมกลับมาส่งบอล เขามักจะพบว่าตัวเองอยู่ภายใต้แรงกดดัน แอริโซนาได้ปรับปรุงการพุ่งจ่ายบอลจากฤดูกาลที่แล้ว โดยคว้ามาได้ 9 กระสอบในปีนั้น

เดอะแรมส์มีเซเว่นแนวหน้าที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวเขาเอง และแอริโซนา QB Carson Palmer ก็อยู่ภายใต้แรงกดดันของตัวเองเช่นกัน . DT Aaron Donald ยังไม่ได้บันทึกกระสอบในฤดูกาลนี้ แต่ตาม Pro Football Focus เขามีแรงกดดัน 17 อันดับแรกของ NFL จับตาดูสถานะของผู้พิทักษ์คาร์ดินัล Evan Mathis ที่พลาดเกมสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

ในขณะที่การป้องกันการวิ่งสมควรได้รับส่วนแบ่งของการตำหนิสำหรับอารมณ์เสียของสัปดาห์ที่แล้วผู้กระทำผิดหลักของการสูญเสีย คือพาลเมอร์ เดือยโยนสี่ตัวเลือกและแทบจะไม่ผ่าน 50 เปอร์เซ็นต์ของวันที่ผ่านมา

เกมนั้นยังคงเกี่ยวข้องกับแนวโน้มของการเล่นบนถนนขึ้นและลงจากทหารผ่านศึก QB ซึ่งเป็นเพียงจุดต่ำสุดใน เกม NFC Championship ที่ Carolina ปีที่แล้ว แต่เกมประจำสัปดาห์นี้อยู่ที่บ้าน และฉันคาดว่า Palmer จะเด้งกลับมา ไม่ว่า WR Michael Floyd (การถูกกระทบกระแทก) จะอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงหรือไม่ แรมส์สามารถเปิดเผยชัยชนะ 24-22 ในทะเลทรายเมื่อปีที่แล้ว แต่พาลเมอร์จุดไฟให้พวกเขาได้ไกลกว่า 350 หลา และโซน่าทั้งทีมคือ 6-3 ATS ในเก้าเกมหลังที่พบกับแรมส์

ฉันเห็นพาลเมอร์และเพื่อนร่วมทีม แข่งเรือลอสแองเจลิสและบันทึกสถิติยามเย็นในปีนั้น

เลือก: พระคาร์ดินัล -8.


เครดิตภาพ: FF Swami (Flickr) [https: //creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].||172

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*