NFL Week 4 Betting – Colts vs. จากัวร์

Indianapolis Colts (-2.5, 49.5 o/u) vs. Jacksonville Jaguars

อย่าลืมตั้งตัวจับเวลาไว้บนเครื่องชงกาแฟเหมือนที่เรามีฟุตบอลต้น ในเช้าวันอาทิตย์ในสัปดาห์ที่ 4 ฉันจะไม่ถือมันกับคุณถ้าการจับคู่ระหว่าง Indianapolis Colts (1-2 SU, 1-2 ATS) และ Jacksonville Jaguars (0- 3 SU, 2-1 ATS) ที่สนามกีฬาเวมบลีย์ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไม่ได้ทำให้คุณตื่นเต้นพอที่จะตื่นตอน 9:30 น. ทางตะวันออก แต่นี่คือเหตุผลที่เราเดิมพันในเกมเหล่านี้: เพื่อให้พวกเขาดูได้

เดอะโคลท์กำลังจะคว้าชัยชนะครั้งแรกของปี โดยเอาชนะทีมชาจเจอร์ส 26-22 มันไม่ได้มาโดยปราศจากความทุกข์ยาก แม้ว่า แอนดรูว์ ลัค (76/124 สำหรับ 913 หลา, หกทัชดาวน์ และสองเซพชั่นในปี 2559) ต้องเตรียมการไดรฟ์ที่ชนะเกมในอาชีพที่ 14 ของเขา ทำให้อินเดียแนโพลิสขึ้นนำโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เล่น. โชคยังทำผลงานผ่าน 300 หลาเป็นครั้งที่สองของฤดูกาล ซึ่งเท่ากับยอดรวมของเขาจากอาการบาดเจ็บที่ไร้ประสิทธิภาพในปี 2015

ฮีโร่ของเกมคือ T.Y. ฮิลตัน (18 แผนกต้อนรับในระยะ 294 หลาและหนึ่งทัชดาวน์ในปี 2559) ซึ่งส่งบอลลึกจากโชคในช่วงท้ายเกมและหลุดจากกองหลังเพื่อทำคะแนนดาว์นไปข้างหน้า สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากรับประกันว่าจะทำให้ทีมของเขาพลิกเกม

ถึงแม้จะได้รับชัยชนะ แต่ Colts ก็ยังมีพื้นที่ให้ต้องปรับปรุงอีกมาก พวกเขาอาจเฉลี่ย 27 แต้ม (ห้า) และ 285 หลา (เก้า) ต่อเกม แต่พวกเขาขาดเกมภาคพื้นดิน (ที่ 23) และการป้องกันของพวกเขาแย่มาก โดยให้ 31.7 แต้มต่อเกม (ที่ 30) โคลท์ไม่สามารถป้องกันคู่ต่อสู้ของพวกเขาจากการลอยขึ้นไปในอากาศได้ (อันดับที่ 27 เมื่อจ่ายบอล) และส่วนใหญ่ก็คือการที่พวกเขาไม่สามารถกดดันผู้ส่งบอลได้ (สี่กระสอบในสามเกม; 21)

Indianapolis’ defense has a golden opportunity to turn the tide in Week 4 against a Jaguar offense that has underachieved.

Jags นั้นสดใหม่จากการสูญเสีย 19-17 ให้กับ Ravens และพบว่าตัวเองอยู่ไกลเกินไป สถานการณ์ที่คุ้นเคย: winless Blake Bortles (79/127 สำหรับ 843 หลา, ห้าทัชดาวน์และหกเซพชั่น) ได้ลืมความหมายของความปลอดภัยของลูกบอลไปอย่างสิ้นเชิง ที.เจ. เยลดอน (34 ถือ 84 หลา และหนึ่งทัชดาวน์) ไม่ได้ผลอย่างเจ็บปวด และคู่หูรับของ Allen Robinson และ Allen Hurns รวมกันได้เพียงสองทัชดาวน์

การต่อสู้แต่ละครั้งนำไปสู่ความผิดของ Jaguars โดยทำคะแนนได้ 18 คะแนน (26) ผ่าน 262.3 หลา ( อันดับ 12 และระยะวิ่ง 55 หลา (31) ที่น่าสงสารต่อเกม น่าเสียดายที่การป้องกันของพวกเขาไม่ได้กระโดดมากพอที่จะชดเชยความผิดของพวกเขาที่สะดุด ขณะที่พวกเขาอยู่อันดับแปดในแนวรับ ที่ 7 ในการจ่ายบอล และอันดับที่ 20 ในการบุก การรุกทำให้พวกเขาอยู่ในจุดแย่ๆ บ่อยเกินไป ทำให้ได้ 28 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 25)

คู่ของวันอาทิตย์ อาจทำหรือตายเพื่อ Jags มากกว่าหนึ่งประการ ไม่เพียงแต่ 0-4 จะเริ่มทำลายความหวังใด ๆ ที่จุดท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังส่งสัญญาณถึงการจากไปของหัวหน้าโค้ชกัส แบรดลีย์ แจ็กสันวิลล์ควรออกมาในโหมดสิ้นหวัง อย่างไรก็ตาม Blake Bortles ไม่ได้ให้เหตุผลที่จะไว้ใจเขาเลย เว้นแต่เกมจะขาดมือไปแล้ว ซึ่งในกรณีนี้เขาจะกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้

อินเดียแนโพลิสรู้ว่าพวกเขาไม่ต้องเป็นห่วงเป็นใย หยุดวิ่งและอาจมีลูกเตะมุม แพทริค โรบินสัน และ ดาเรียส บัตเลอร์ กลับจากอาการบาดเจ็บ ที่สำคัญที่สุด แอนดรูว์ ลัค ดูเหมือนจะกลับมาสู่ฟอร์มปี 2014 ของเขาแล้ว และจะยังคงเก็บแต้มจากแนวรับที่อนุญาตให้จ่ายบอล 300 หลาได้สองคนในฤดูกาลนี้ Bortles และ บริษัท จะไม่สามารถตามทัน

Pick: Colts (-2.5)


เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [https://creativecommons.org /licenses/by-sa/2.0/].

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*