NFL Week 4 Betting – Chiefs at สตีลเลอร์ส

Kansas City Chiefs at Pittsburgh Steelers (-5, 47 o/u)

วันอาทิตย์ไม่สามารถมาที่นี่ได้เร็วพอสำหรับ Pittsburgh Steelers (2-1 SU และ 2-1 ATS) . หลังจากอับอายโดย Eagles และมือใหม่ QB Carson Wentz เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บิ๊กเบนและบริษัทจะกระตือรือร้นที่จะกลับมาอยู่ในคอลัมน์ชัยชนะเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Kansas City Chiefs (2-1 SU และ 1-2 ATS) ที่ Heinz Field บน ฟุตบอลคืนวันอาทิตย์ (20:30 น. ตะวันออก)

สัปดาห์ที่ 3 เป็นความล้มเหลวที่สมบูรณ์สำหรับพิตต์สเบิร์ก ทั้งการกระทำผิดกฎหมายที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงและการป้องกันใต้เรดาร์ได้วางไข่ใน Philly โดยได้รับเส้นทาง 34-3 แม้จะเป็นทีมเต็งสี่จุด

มันเป็นที่ตะลึงเมื่อพิจารณาว่า Steelers ดูดีเพียงใด สองนัดแรกที่ชนะอย่างง่ายดายเหนือทีมเพลย์ออฟในปี 2015 อย่าง Washington (เยือน 38-16) และ Cincinnati (เหย้า 24-16) Ben Roethlisberger (816 หลา, หกทัชดาวน์, สี่เซพชั่นในปีนั้น) จ่ายบอลสำเร็จเพียง 55 เปอร์เซ็นต์จากการเลือก แน่นอนว่ามันยากที่จะมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลเมื่อคุณอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่อง The Eagles ไล่ออก Roethlisberger สี่ครั้งในตอนกลางคืนและทำให้เขาต้องตะเกียกตะกายส่วนใหญ่ของเกม

Antonio Brown (24 รับรอง 305 หลา สองทัชดาวน์) ในขณะเดียวกันก็ส่วนใหญ่อยู่ในเช็ค ได้รับจำนวนมาก 140 หลาของเขาที่ได้รับเมื่อเกมตัดสินแล้ว

อย่าคาดหวังผลงานแบบเดียวกันจากเกมบุกพิตต์สเบิร์กในวันอาทิตย์ Roethlisberger ไม่เพียงแต่จะมีเวลามากขึ้นอีกมากในตอนนี้ที่เขาต้องเผชิญหน้ากับการจ่ายบอลที่ไม่มีอยู่จริงของ KC แต่ดาราดัง RB Le'Veon Bell จะกลับมาจากการถูกระงับการรอคอยมานาน

หัวหน้ายังไม่ได้ อนุญาตให้นักวิ่ง 100 หลาในฤดูกาลนี้ แต่เบลล์เก่งที่สุดในธุรกิจ ไม่เพียงแต่เขาจะเป็นนักวิ่งที่เข้าใจยากที่สุดในลีกเท่านั้น แต่เขายังทำได้ดีมากจบสกอร์ แครี่ของเขา; ปีที่แล้ว เขา โดยเฉลี่ย 3.4 หลาหลังจากติดต่อมาเครื่องหมายที่ดีที่สุดใน NFL.

มีข่าวบุคลากรไม่ดีเกี่ยวกับข้อดีสำหรับทีม สตีลเลอร์ส. ไรอัน ชาเซียร์ (เข่า) บร็องโกยอดเยี่ยมต้องพัก ขณะที่ลอว์เรนซ์ ทิมมอนส์ กองหลังเพื่อนร่วมทีมได้รับบาดเจ็บที่หน้าแข้ง และอีไล โรเจอร์ส ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า การสูญเสีย Shazier เป็นการโจมตีครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการป้องกันซึ่งขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 26 ในหลาที่อนุญาต โปรปีที่สามได้ก้าวขึ้นมาเป็นเครื่องดูดฝุ่นของหน่วยกลางสนาม โดยโพสต์ 20 โหม่งที่ดีที่สุดสำหรับทีมจนถึงตอนนี้

มองหาความผิดของแคนซัสซิตี้เพื่อใช้ประโยชน์จากช่วงกลางของ Steeler ที่หมดลงโดย กำหนดเป้าหมาย TE Travis Kelce ชายร่างใหญ่นำทีมด้วยระยะรับ 197 หลาจากการออกงาน 17 ครั้ง

บนพื้นดิน จามาล ชาร์ลส์ คาดว่าจะพลาดอีกหนึ่งสัปดาห์ การหายตัวไปของเขาไม่ได้ทำให้เกมวิ่งของ Chiefs ช้าลงมากนัก สเปนเซอร์ แวร์ (202 หลาและหนึ่งทัชดาวน์ใน 41 แครี่; สิบจับสำหรับ 185 หลาในการรับ) เป็นการทดแทนที่ดี โดยชาร์แคนดริก เวสต์ ได้เพิ่มกำลังการผลิตบางส่วน

สุขภาพของคอร์เนอร์แบ็ค มาร์คัส ปีเตอร์ส เป็นคำถามสำคัญสำหรับ KC ตอนนี้. Defensive Rookie of the Year ปีที่แล้วพลาดการฝึกตรงครั้งที่สองเมื่อวันพฤหัสบดีที่ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ เขาน่าจะได้รับมอบหมายให้คัฟเวอร์แอนโตนิโอ บราวน์ในวันอาทิตย์ นั่นเป็นคำสั่งซื้อที่สูงในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ถ้าเขาช้าลงเลย KC จะต้องมีแผนสำรองที่ดี

ปีเตอร์และ KC รองทั้งหมดมีวันลงสนามเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเลือก Ryan Fitzpatrick ที่ทำลายตัวเองsix ครั้ง ใน 24-3 วิ่งเล่นเหนือเจ็ตส์ เป็นเรื่องน่าเย้ายวนที่จะบอกว่าการป้องกันของหัวหน้ามีความโดดเด่นในเรื่องนั้น แต่ความจริงของเรื่องนี้ก็คือ Fitzpatrick นั้นน่ากลัวมาก Kansas City มีรองที่แข็งแกร่ง แต่การป้องกันโดยรวมไม่ใช่หน่วยระดับบนสุด (ปัจจุบันนั่งที่ 12 ในหลาทั้งหมด) และจะไม่เป็นเช่นนั้นจนกว่าจะเริ่มสร้างการพุ่งผ่าน (สามกระสอบ) , เสมอกันสำหรับอันดับสองที่แย่ที่สุดในลีก; 13 QB เร่งรีบ, เสมอกันสำหรับอันดับที่ห้าที่แย่ที่สุด).

นี่คือการจับคู่ที่น่าสนใจระหว่างการกระทำผิดกฎหมายที่อุดมสมบูรณ์ – ซึ่งทั้งคู่ได้อาวุธอันตรายกลับมาและ ต้องการดีดตัวกลับจากการออกนอกบ้านที่น่ากลัว – และการเร่ขายลูกบอล รอง ฉันเห็น Steelers ขึ้นนำ แต่ KC (5-2 ATS ในเจ็ดครั้งสุดท้ายบนท้องถนน) ไม่ใช่ประเภทของทีมที่จะแข่งเรือ อเล็กซ์ สมิธและการกระทำผิดกฎหมายจะมีระเบียบในการย้ายไม้เท้าโดยให้ชาเซียร์ออกไป ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะชนะ แต่ฉันคิดว่าพวกเขาจะเก็บมันไว้ภายในห้า

Pick: Chiefs +5.


Photo เครดิต: SteelCityHobbies, CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*