NFL Week 3 Preview & อัตราต่อรองการเดิมพัน: บรองโกส์ กับ ซีฮอว์กส์

The long-awaited rematch of last year’s Super Bowl is set to take place this weekend (Sunday at 4:25 p.m. Eastern on CBS).  For the Seattle Seahawks and Denver Broncos, Sunday’s Week 3 tilt is both just another regular season game and something more personal.

http://www.seahawks.com/assets/images/imported/SEA/articleImages/players/2013/thomas-earl/140211thomas600.jpg

การแข่งขัน Super Bowl ปีที่แล้วที่รอคอยมายาวนานจะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ (วันอาทิตย์) เวลา 16.25 น. ทางตะวันออกของ CBS) สำหรับซีแอตเติล ซีฮอว์กส์และเดนเวอร์ บรองโกส์ สัปดาห์ที่ 3 ของอาทิตย์นี้เป็นทั้งเกมประจำฤดูกาลอีกเกมและเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า

ความพ่ายแพ้ของบรองโกส์ในซูเปอร์โบวล์สะท้อนกับทีมตลอดฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน และเป็นสิ่งที่พีท แคร์โรลล์โค้ชของ Seahawks สังเกตเห็นเช่นกัน

“ฉันแน่ใจว่านี่เป็นเกมที่สำคัญสำหรับพวกเขาอีกครั้ง อย่างที่มันเป็นสำหรับเรา” Carroll กล่าว

Backstories กัน เกมนี้มีความหมายที่ดีสำหรับซีแอตเทิลเพื่อวัตถุประสงค์ในทางปฏิบัติมากขึ้น หลังจากประสบความพ่ายแพ้ในซานดิเอโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งแนวรับของ Seahawks ประสบปัญหาอย่างมาก ผู้เล่นไม่ต้องการแพ้อีกครั้งและต่ำกว่า .500 ในช่วงต้นฤดูกาล

“พวกเขาเงียบ พวกเขาเงียบและจริงจัง” แคร์โรลล์ยอมรับเกี่ยวกับทีมของเขา “เราไม่ได้ทำสิ่งเหล่านี้อย่างง่ายดาย มีความคาดหวังสูงมากว่าเราอาศัยอยู่ที่นี่และทุกคนรู้ดี สิ่งสำคัญคือทุกคนคำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงและการปรับเปลี่ยนและสิ่งที่เราสามารถแก้ไขได้”

การแสวงหาการแก้แค้นของเดนเวอร์จะได้รับการสนับสนุนโดยการกลับมาของผู้รับดาว Wes Welker ซึ่งถูกระงับสี่เกม ที่ลดลง. เวลเกอร์, เดมาริอุส โธมัส, จูเลียส โธมัส และเอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส ที่จะทดสอบตัวสำรองของซีแอตเทิล ซึ่งถือว่าดีที่สุดในลีกอย่างง่ายดายแต่ยังสดจากผลงานที่ต่ำกว่ามาตรฐานในการเจอกับทีมชาจเจอร์ส

บรองโกส์ก็ทิ้งแท็คเกิลกับไรอัน คลาดี้ รอบนี้ คลาดี้พลาดฤดูกาลที่แล้วเกือบทั้งหมด รวมทั้งซูเปอร์โบวล์ด้วยเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ การปรากฏตัวของเขานั้นยิ่งใหญ่เพราะความสามารถของเขาในการปกป้องจุดบอดของ Peyton Manning กองหลังจาก Seahawks ที่เกรงกลัวการจ่ายบอล

โดยรวมแล้ว นี่จะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่น่าจับตามอง “นี่คือสิ่งที่พวกเรารอคอย” Andre Caldwell ผู้รับตำแหน่ง Broncos กล่าว

Seahawks เจ้าบ้านเป็นที่โปรดปรานในปัจจุบันที่ -4.5 สูง/ต่ำ อยู่ที่ 49.

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*