NFL Week 3 Betting – Bears at ซีฮอว์กส์

Chicago Bears at Seattle Seahawks (-14.5, 43.5 o/u)

ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ (0-2, 0-0 เหย้า) ประสบความสูญเสียบนท้องถนนอย่างหนัก จะเปิดตัวในบ้านของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้กับชิคาโกแบร์ส (0-2, 0-0 เยือน) Seahawks จะได้รับความปลอดภัย Kam Chancellor กลับมาเมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับ Bears ที่ไร้ชัยชนะที่สนาม CenturyLink ในวันอาทิตย์ (4:25 น. ทางตะวันออก)

Seattle แพ้ St. Louis Rams ในสัปดาห์ที่ 1 (34-31) ใน OT) แล้วล้มลงให้กับ Packers ที่ Lambeau (27-17) ด้วยคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 30 แต้มต่อเกม ซึ่งแย่ที่สุดเป็นอันดับสี่ในลีก ซีแอตเทิลต้องปลาบปลื้มใจที่ได้เห็นนายกรัฐมนตรียุติการถือครองสัญญาของเขา ความปลอดภัยไม่จำเป็นต้องเป็นมากที่สุด ผู้เล่นที่มีทักษะซึ่ง Seahawks มีในแนวรับของลูกบอล (ซึ่งมี Richard Sherman, Michael Bennett และ Earl Thomas ด้วย); แต่เขามีพรสวรรค์ที่เหนือชั้นและได้รับการขนานนามว่าเป็น “หัวใจและจิตวิญญาณ” ของหน่วยนี้ซึ่งครองตำแหน่งมากที่สุดในลีกในช่วงสองสามฤดูกาลที่แล้ว

หัวหน้าโค้ช Pete Carroll มั่นใจว่าเขา แนวรับสามารถกลับไปเล่นในระดับสูงได้

“ในการเล่นในระดับที่เราเล่นมาในช่วงสามปีที่ผ่านมา เราทำได้ดีมากและเล่นในระดับนั้นได้ คุณต้องทำเพราะคุณถูกท้าทายในทุก ๆ เทิร์น” แคร์โรลล์กล่าวในการแถลงข่าวก่อนเกมของเขา “มีการปรับแต่งมากมายที่จะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จ มีหลายทีมที่เกือบจะขึ้นเป็นจ่าฝูงแต่มันท้าทายมาก เราอยู่ในการปรับจูนให้ดีและออกตัวได้ไม่ดีไม่ได้หมายความว่าเราจะจบได้ไม่ดี”

ในการบุก Seahawks ยังคงมีตัวเลขที่ดีบนพื้นแม้จะเสียศูนย์ Max Unger ในช่วงยุ เฉลี่ย 121.5 หลาต่อเกม แต่หลายอย่างต้องขอบคุณความสามารถในการตะกายของ QB Russell Wilson; มาร์ชอว์น ลินช์ แพ้กรีนเบย์เพียง 45 หลา

ในขณะเดียวกัน เกมส่งลูกไม่ดีขึ้นตามที่คาดไว้จากการมาของ TE Jimmy Graham Graham ออกงานได้เพียงเจ็ดครั้งในปี 62 หลา และในสัปดาห์นี้มีรายงานหลายฉบับที่ระบุว่าทีมสุดท้ายผิดหวังกับบทบาทของเขา

Wilson และทีมรุกน่าจะดูดีขึ้นในสัปดาห์นี้ แนวรับของชิคาโกที่ทำแต้มได้ 39.5 แต้มต่อเกมแย่ที่สุด ใน NFL The Bears ถูกคาร์ดินัลส์บดขยี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 48-23 และเฝ้าดู Larry Fitzgerald ที่อายุมากจุดไฟรองของพวกเขาในสามสาขาวิชา นั่นคือการแพ้ในบ้านนัดที่ 2 ติดต่อกันสำหรับทีม ซึ่งก็ตกเป็นฝ่ายเปิดฤดูกาลด้วย (31-23)

สกอร์ในเกมกับแอริโซนาอาจถูกตรึงไว้ได้บางส่วนเมื่อไม่ได้ออกสตาร์ท คิวบี เจ คัทเลอร์ ตัวเดือยได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในช่วงต้นของการแข่งขัน โดยพยายามเข้าสกัดหลังจากสกัดกั้น Cutler จะนั่งข้างนอกในสัปดาห์นี้ ซึ่งหมายความว่าตัวสำรองของ Jimmy Clausen จะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ซีแอตเทิลต้องน้ำลายสอ Clausen ไป 14 จาก 23 สำหรับ 121 หลาและสกัดกั้นหนึ่งลูกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ชายวัย 6 ขวบจากนอเทรอดามมีส่วนในการทุ่ม 53.2 เปอร์เซ็นต์ในอาชีพค้าแข้ง โดยทำทัชดาวน์ได้ 5 ครั้งและหยิบ 11 ครั้ง

หัวหน้าโค้ชจอห์น ฟอกซ์ตระหนักดีถึงเคลาเซ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว . “ผมคิดว่าในตำแหน่งกองหลังมันยากกว่าเล็กน้อย [ในการเตรียมตัวเป็นตัวสำรอง] เพราะคุณต้องปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นๆ อย่างสมบูรณ์ แต่ฉันคิดว่าโดยรวมแล้วเขาทำได้ดี [สัปดาห์ที่แล้ว]” โค้ชกล่าว

ซีแอตเทิลเป็น 4-1 SU ในห้าเกมสุดท้ายที่บ้านกับชิคาโก ทีมยังเป็น 5-2-1 ATS ในแปดครั้งสุดท้ายในฐานะทีมเต็ง จากการที่ Bears อนุญาตให้ยานพิฆาตรถถัง 13 ลำเข้าปะทะช่วงท้ายฤดูกาลที่แล้ว หวังว่าจิมมี่ เกรแฮมจะมีเกมใหญ่ในที่สุด เพิ่มโอกาสที่ Clausen พยายามจะขยับลูกบอลกับแนวรับของซีแอตเทิลที่ได้รับการฟื้นฟู และคุณมีสูตรสำหรับการระเบิด

เลือก: Seahawks 14.5.

(เครดิตภาพ: Mike Morris (Flickr) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)) ], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*