NFL Week 3 Betting – หมีที่ คาวบอยส์

Chicago Bears at Dallas Cowboys (-7.5, 44.5 o/u) 

มันกำลังก่อตัวขึ้นเพื่อเป็นปีที่ยาวนานสำหรับ Chicago Bears (0-2 SU, 0-2 ATS) สองเกมหลังของพวกไวกิ้งใน NFC North ตอนนี้ Bears กำลังจะลงจากตำแหน่ง QB เริ่มต้นของพวกเขาสำหรับอนาคตอันใกล้ และต้องเข้าสู่ถนนโดยมี Brian Hoyer อยู่ตรงกลาง คืนวันอาทิตย์นี้ (20:30 น. ทางตะวันออก), Da Bears จะพบกับ Dak Prescott และ Dallas Cowboys (1-1 SU, 1-0-1 ATS) ที่ AT&T สนามกีฬาในอาร์ลิงตัน

ชิคาโกเล่นฟุตบอลได้ครึ่งหนึ่งในช่วงสองสัปดาห์แรก โดยกระโจนออกไปนำช่วงพักครึ่ง 14-10 ที่ฮูสตันในช่วงเปิดเกม เกมนั้นเปิดฉากปิดเสียงในครึ่งหลังและมันตกต่ำสำหรับ Bears นับตั้งแต่นั้นมา พวกเขาว่างงานในช่วง 30 นาทีสุดท้ายโดย Texans ตก 23-14 จากนั้นถูกนำทางโดยมือใหม่ Carson Wentz และ Eagles ในการเปิดบ้านของพวกเขา 29-14

ยังไม่เป็น แบนเนอร์เริ่มต้นสำหรับผู้ประสานงานแนวรุกคนใหม่ Dowell Loggains หน่วยของเขามีค่าเฉลี่ยเพียง 14 PPG ซึ่งเป็นอันดับสี่ในลีกผ่านสองสัปดาห์ สถิติในแนวรับของบอลมีแนวโน้มดีขึ้นเล็กน้อยเมื่อ Bears นั่งอันดับแปดในจำนวนหลาทั้งหมด แต่นั่นก็ต้องขอบคุณในส่วนหนึ่งที่เทิร์นโอเวอร์ให้กับฝ่ายตรงข้าม

อาการบาดเจ็บเริ่มเพิ่มขึ้นแล้วสำหรับชิคาโก ไม่เพียงแต่ทีมจะลงไปที่ Hoyer (9-12, 78 หลา, 0 ทัชดาวน์ในสัปดาห์ที่ 2) ที่ QB ผู้รับสตั๊ด Alshon Jeffery (เก้ารับรอง 201 หลาจากสองเกม) กำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่เข่า เขานั่งฝึกซ้อมในวันพฤหัสบดีแต่อาจจะยังแต่งตัวในวันอาทิตย์

ถ้าเจฟฟรีย์ทำงานช้าลง ชิคาโกจะต้องใช้เวลาหนึ่งวันที่ยิ่งใหญ่จากเควิน ไวท์ ชายปีที่สอง (7 ด่าน 70 หลา) และทหารผ่านศึก เอ็ดดี้ รอยัล (แปดครั้ง, 109 หลา, หนึ่งทัชดาวน์) จากภายนอก

พวกเขายังต้องการเจเรมี แลงฟอร์ด (28 อุ้ม 85 หลา สองทัชดาวน์) เพื่อรวบรวมมากกว่าสามหลาต่อการบรรทุกที่เขาได้รับ กำลังหาค่าเฉลี่ยในปีนี้

จุดสว่างสำหรับชิคาโกคือพวกเขาจะเผชิญกับแนวรับที่อ่อนแอกว่าในวันอาทิตย์นี้ ตัวเลขของ Dallas' D ไม่ได้แย่นัก – อันดับที่ 17 ของระยะทั้งหมด – แต่พวกเขาขาดผู้เล่นหลัก (Rolando McClain, Randy Gregory เป็นต้น) และโดยพื้นฐานแล้วไม่มีการเร่งรีบ ในความเป็นจริง หน่วยเล่นเหนือหัวโดยจำกัดไจแอนต์ให้เหลือ 20 แต้มในสัปดาห์ที่ 1 (แพ้ในบ้าน 20-19) และวอชิงตันเหลือ 23 ในสัปดาห์ที่ 2 (ชนะ 27-23 โร้ด)

ใน O สิ่งต่าง ๆ กำลังมองหา Big D สัปดาห์ที่ 1 นำเสนอความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นที่คุณคาดหวังจากมือใหม่ QB และการวิ่งกลับ สัปดาห์ที่ 2 นำความก้าวหน้ามาแล้ว เพรสคอตต์คือ 22/30 สำหรับ 292 หลา เขาหาโซนท้ายด้วยแขนไม่เจอ แต่วิ่งไปหาเมเจอร์แล้วไม่พลิกบอล

ขณะที่เอเซเคียล เอลเลียตเอาบอลลงสนามหญ้าสองครั้ง เขาก็หาเจอได้ พื้นที่บางส่วนบนพื้นดิน – ไม่เหมือนกับสัปดาห์ที่ 1 อดีต Buckeye วิ่งไป 83 หลาบน 21 ตัว

ข่าวดีที่สุดที่จะออกมาในสัปดาห์ที่ 2 สำหรับดัลลาสคือเพรสคอตต์สามารถเข้าสู่หน้าเดียวกันได้ กับเดซ ไบรอันท์ ผู้รับสัตว์ร้ายจับได้เจ็ดครั้งในระยะ 110 หลากับวอชิงตัน นั่นเป็นเพียง บิต ดีกว่าตัวเลขของเขาในสัปดาห์ที่แล้ว: หนึ่งจับได้แปดหลา ดัลลัสต้องการผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขาเพื่อที่ว่าหากพวกเขาจะอยู่ในการแข่งขันจนกว่า Tony Romo จะพร้อมที่จะรับสายบังเหียนของการกระทำผิดกฎหมาย (ประมาณสัปดาห์ที่ 8)

Dallas กำลังได้รับ ความรักมากมายจากนักพนันหลังจากชนะในสัปดาห์ที่ 2 แต่ตามปกติแล้ว “ทีมของอเมริกา” กำลังถูกวางเดิมพันเกินและเส้นก็สูงกว่าที่ควรจะเป็น คาวบอยส์เป็น 0-3-2 ATS ในห้าครั้งสุดท้ายที่บ้านและฉันคาดหวังว่าจะดำเนินต่อไป Hoyer เป็นตัวสำรอง NFL ที่ใช้งานได้จริง และไม่มีความแตกต่างกันมากนักระหว่างระดับพรสวรรค์ของทั้งสองทีม – ยกเว้นสำหรับ Dallas o-line แต่ถึงกระนั้นในปีนี้ก็ยังไม่ถึงกับโฆษณามากนัก

ฉันไม่เห็นว่าชิคาโกจะชนะ แต่ Bears และแต้มดูคุ้มค่ากว่า

Pick: Chicago +7.5.


เครดิตภาพ : Mike Morbeck (flickr) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], via Wikimedia Commons.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*