NFL Week 2 Betting – Cardinals at หมี

Arizona Cardinals (-2.5, 46 o/u) at Chicago Bears 

The Chicago Bears (0-1, 0-1 บ้าน) ผ่านการยกเครื่องแนวรับในฤดูกาลนี้ แต่ไม่น่าแปลกใจเลย ทำได้เพียงเล็กน้อยในการหยุดแอรอน ร็อดเจอร์ส ควอเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดของเกมในสัปดาห์ที่ 1 สุดสัปดาห์นี้ควรให้ตัวชี้วัดที่ดีกว่าสำหรับความก้าวหน้าประเภทใดที่ทีมนี้ทำในการป้องกันเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพอริโซนาคาร์ดินัลส์ (1-0, 0-0 ถนน) ที่สนามทหาร (13:00 น. ทางตะวันออก)

ในปีนี้ Vic Fangio นำสไตล์ที่ดุดันของเขามาที่ชิคาโก โดยเปลี่ยน Bears เป็น 3-4 D ด้วยความหวังว่าจะได้รับแรงกดดันมากขึ้นจากกองหลังฝ่ายตรงข้าม แต่จาเร็ด อัลเลน และเอเย่นต์อิสระราคาสูง เพอร์เนล แมคฟี ไม่สามารถเข้าใกล้ร็อดเจอร์สได้มากพอที่จะดมกลิ่นโคโลญของเขา นับประสาทำให้เขาล้มลง สัปดาห์นี้ การพุ่งผ่านน่าจะสามารถสร้างความเสียหายให้กับเส้นแนวแอริโซนาที่รับมือ Saints ได้ดี แต่ก็ยังห่างไกลจากลีกที่ดีที่สุด โดยมีผู้พิทักษ์ Mike Iupati นั่งอยู่ข้างสนาม

แนวรับของชิคาโกได้พักเบรกในสัปดาห์นี้ โดยการ์ดวิ่งกลับ Andre Ellington ตัดขาดจากอาการบาดเจ็บที่เข่า พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะชะลอเครื่องรับของรัฐแอริโซนาทั้งหมด รวมถึงเป้าหมายโปรดใหม่อย่าง John Brown และ Larry Fitzgerald ที่ดูกระปรี้กระเปร่า อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องมองโลกในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับโอกาสของพวกเขาในสัปดาห์นี้ ในขณะที่ Carson Palmer ดูดีภายใต้ศูนย์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาไม่ได้โม้ทุกที่ใกล้ ยากที่จะวิ่งบอล; แอริโซนาอนุญาตให้วางบนพื้น 54 หลากับนิวออร์ลีนส์ อย่างไรก็ตาม นักบุญวิ่งกลับ มาร์ค อินแกรม จับได้แปดลูกในระยะ 98 หลา ดังนั้นแมตต์ ฟอร์เต้ควรมีบทบาทสำคัญในเกมส่งระยะสั้นthe accuracy Rodgers does.

Offensively, the Bears will be in tough to run the ball; Arizona only allowed 54 yards on the ground against New Orleans. However, Saints running back Mark Ingram caught eight balls for 98 yards, so Matt Forte should play a big role in the short passing game.

ชิคาโกอาจขาดอัลชอน เจฟเฟอรีในสัปดาห์นี้ ความผิดที่อนุรักษ์นิยมอยู่ในจุดที่ยากมาก แม้ว่าเขาจะว่างก็ตาม แพทริค ปีเตอร์สันก็ปิดตัวรับที่ดีโดยสมบูรณ์ และน่าจะสามารถแก้ตัวเลือกอันดับต้นๆ ของ Bears ได้

แอริโซนาอยู่ที่ 5-3 ATS บนถนนในปีที่แล้ว และขนาดเล็กนี้ สเปรดน่าจะถูกใจพวกเขาในสัปดาห์นี้ แม้ว่าเกมจะใกล้เข้ามาในช่วงครึ่งหลัง แต่ความชอบของ Jay Cutler ในการพลิกกลับทำให้มันยากมากที่จะชอบ Bears ที่จะปิด

อย่าคิดมากเรื่องนี้ ไปกับรายการโปรด

Pick: Arizona -2.5.

(เครดิตภาพ: Mike Shadle (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/) ใบอนุญาต/by-sa/3.0) หรือ GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*