NFL Week 17 Betting – พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส พบ คลีฟแลนด์ บราวน์ส

Pittsburgh Steelers (-10, 47.5 o/u) at Cleveland Browns

สำหรับ Pittsburgh Steelers (9-6, 3-4 road) ทั้งหมดนี้มีไว้เพื่อสิ่งนี้ เอาชนะคลีฟแลนด์ บราวน์ส (3-12, 2-5 เหย้า) ในวันอาทิตย์ (13:00 น. ทางตะวันออก) และพวกเขามีโอกาสเข้ารอบเพลย์ออฟ แพ้แล้วเสร็จ แพ้สีน้ำตาลแม้ว่า? มาจริงจังกันเถอะ ก้อนหิมะมีโอกาสที่ดีกว่าในทะเลทราย

ด้วยชัยชนะของ Broncos ในคืนวันจันทร์ที่ Cincinnati มีเพียงสถานการณ์เดียวที่เป็นไปได้ที่ Pittsburgh จะไปถึงฤดู: เอาชนะ Cleveland และหวังว่า Jets จะแพ้บัฟฟาโล .

ตอนนี้เรารู้แล้วว่าอะไรจะเกิดขึ้นสำหรับ Pittsburgh เรามาดูกันว่าเกมสำหรับคลีฟแลนด์มีอะไรบ้าง:Nothing.

เอาล่ะ ง่ายนิดเดียว ตอนนี้กลับมาที่เดอะสตีลเลอร์ส

สัปดาห์ที่แล้ว พิตต์สเบิร์ก ช็อกโลก แพ้มาช้าไปตลอดกาล Ryan Mallett และบัลติมอร์เรเวนที่น่าเบื่อ Mallett ไม่ได้โลดโผน แต่เขาเล่นได้ดีพอที่จะเอาชนะทีม Pittsburgh ที่ทำให้เขาได้รับ ความผิดพลาดที่ Steelers ไม่สามารถทำอีกครั้งกับ Johnny Manziel และ Browns

เข้าสู่การเอียงของวันอาทิตย์ , Pittsburgh QB Ben Roethlisberger ได้โยนห้าเซพชั่นในสามเกมล่าสุดของเขา ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น RB DeAngelo Williams ได้โพสต์ห้าทัชดาวน์ เนื่องจากทีม Browns มีแนวรับที่เร็วที่สุดในลีก (135 หลาต่อเกม) โค้ชของ Pittsburgh Mike Tomlin อาจหลีกเลี่ยงการโจมตีแบบส่งบอลอย่างมีความสุขในเกมภาคพื้นดิน

ผ่านอากาศ Manziel นั้นแย่มากตั้งแต่เขาขโมยบทบาทของนักเล่นสลิงอันดับหนึ่งในคลีฟแลนด์ เขาโยนสี่ตัวเลือกในหลาย ๆ เกมโดยมีเพียงสามทัชดาวน์ในช่วงเดียวกันนั้น นอกจากนี้เขายังโพสต์อันดับ QB สุดซึ้งที่ 40.6 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในการแพ้ 17-13 ให้กับแคนซัสซิตี้

“Johnny Football” แสดงแฟลชบนพื้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เดือยเท้าอย่างรวดเร็วสร้างสถิติแฟรนไชส์สำหรับการวิ่งหลาโดย QB ด้วย 108 หลาเพียง 11 ถือ

แบ็คฟิลด์ของคลีฟแลนด์ที่ร้ายกาจมากก็กลับมามีชีวิตชีวาเมื่อสาย Isaiah Crowell ได้โพสต์รายการหลักสามรายการในสามเกมและ โดยเฉลี่ย 85 หลาในช่วงนั้น

สถิติเหล่านั้นไม่น่าทึ่ง แต่สำหรับทีมคลีฟแลนด์ที่โพสต์ได้เพียง 96.2 หลาต่อเกมและมีเพียงห้า TDs the ground ตลอดทั้งปี ก็สวยดีนะ!

หากคุณเคยเดิมพันที่ Browns ในฤดูกาลนี้ แสดงว่าคุณไม่ได้เป็นคนที่มีความสุข . อันที่จริงใช่คุณหรือเปล่า The Browns แพ้ 5-9-1 ต่อการแพร่กระจาย นอกจากนี้ พวกเขาอยู่ที่บ้าน 2-4-1 และแพ้ให้กับพิตต์สเบิร์ก (ทั้ง SU และ ATS) 30-9 ในสัปดาห์ที่ 10

สัญญาณทั้งหมดชี้ให้เห็นถึงความโปรดปรานของพิตต์สเบิร์ก|| |176

With that said, the Steelers aren’t exactly a lock (especially given the egg they laid last week). But they do look better on paper. They’re 3-3-1 ATS on the road and 7-6-2, overall. Not great, but not bad, either.

สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า บราวน์ส บ้านอยู่ที่ 2-5 ในฤดูกาลนี้ และ 2-3 กับสตีลเลอร์สที่บ้านตั้งแต่ปี 2010 ในช่วงเวลานั้นทีม โดยรวมแล้วยัง 2-9 เมื่อเทียบกับคู่แข่งของพวกเขาจาก Steel City

เมื่อทุกอย่างถูกพูดและทำเสร็จแล้ว Steelers เป็นทีมเต็งสิบคะแนนด้วยเหตุผล อย่างไรก็ตาม ด้วยค่าสูง/ต่ำที่ 47.5 คุณไม่ควรคลั่งไคล้มากเกินไป เราชอบการแพร่กระจายของ Steeltown แต่เราจะหลีกเลี่ยงผลรวมทั้งหมด

Pick: Steelers (-10).

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (flickr) [https: //creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

 

ตอบกลับ

อีเมลของคุณ ที่อยู่จะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*