NFL สัปดาห์ที่ 17 เดิมพัน – New York Jets ที่ Buffalo Bills

New York Jets (-3, 42.5 o/u) at Buffalo Bills

เราต้องอ่านเกี่ยวกับ Rex Ryan และทีมเก่าของเขากี่ครั้งในปีนี้ อย่างน้อยอีกครั้ง ขออภัยในเรื่องนี้

อดีตหัวหน้าม้านั่งของ New York Jets มีโอกาสฝนตกในขบวนพาเหรดของทีมสุดสัปดาห์นี้ หากพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์สชนะ (พวกเขากำลังเล่นกับคลีฟแลนด์) ไรอันและบัฟฟาโล บิลส์ของเขา (7-8, 4-3 เจ้าบ้าน) สามารถจบการแข่งขันสุดมหัศจรรย์ของเจ็ตส์ (10-5, 4-3) สู่รอบตัดเชือกได้ด้วย ชนะด้วยตัวของพวกเขาเอง

มาวางโครงเรื่องนี้กัน ขณะนี้ทีมเจ็ตส์อยู่ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล โดยขึ้นนำหนึ่งเกมเหนือพิตต์สเบิร์กในการแข่งขัน AFC Wild Card อย่างไรก็ตาม หากทีม Jets และ Steelers จบลงด้วยสถิติเดียวกัน Pittsburgh จะชนะไทเบรก และ J-E-T-S จะจบการแข่งขัน

เอาล่ะ คุณติดตามอยู่ไหม สมบูรณ์แบบ. ตอนนี้เรามาดูกันว่าทำไมทีมเจ็ตส์ถึงชนะและทำไมทีมเจ็ตส์ถึงแพ้

นิวยอร์ก ควรมีเกมนี้ไว้ในกระเป๋าด้วยเหตุผลหลายประการ อย่างแรก บิลส์ชอบรับบทลงโทษและเลิกใช้ความระมัดระวังในกระบวนการนี้ พวกเขารักมันมากกว่า Rex Ryan ชอบเสื้อสเวตเตอร์! บิลส์ได้จุดโทษ 139 ครั้งในปีนี้ (มากที่สุดในเอ็นเอฟแอล) รวมเป็น 1,204 หลา ซึ่งมากกว่าทีมที่ใกล้ที่สุดถัดไป 74 หลา (แทมปาเบย์ – 1,130 หลา)

แต่ถ้าไม่ใช่เสื้อผ้าในสนามที่จะเสียเกมให้กับบิลส์ นั่นคือ MCL ของ LeSean McCoy The Bills อาจนั่ง "Shady" เนื่องจากอีกชุดหนึ่งกลับมาด้วยหัวเข่าที่จู้จี้ มันกลายเป็นเรื่องเหลวไหลอีกครั้งและตอนนี้ทีมก็ไม่มีอะไรให้เล่นแล้ว ในขณะเดียวกัน เขาอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2019 คุณคิดถูกแล้ว

บิลส์เล่นได้ดีกับตัวสำรองของคาร์ลอส วิลเลียมส์ และไมค์ กิลลิสลีก็ทำหน้าที่สปอตได้ดีในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่พวกเขาไม่ใช่ทีมเดียวกันหากไม่มีมอนสเตอร์แบ็คฟิลด์สองหัว

เหตุผลอื่นที่เจ็ตส์สามารถดึงสิ่งนี้ออกไปได้ นอกเหนือจากแรงบันดาลใจในการเพลย์ออฟก็คือ การป้องกันของบัฟฟาโลนั้นโหดมาก สาย. พวกเขาอยู่อันดับที่ 20 ของลีกในจำนวนหลาทั้งหมด โดยเสียไป 360 หลาต่อเกม (252.9 หลาอยู่ในอากาศ) รวมกับความจริงที่ว่าชุดรับของพวกเขาเสียสามตัวหลักในการสำรองที่บาดเจ็บ (DT Kyle Williams, CB Stephon Gilmore, SS Aaron Williams) และการดิ้นรนมีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไป

นี่คือเหตุผลที่นิวยอร์ก ได้รับการสนับสนุนโดย -3 แต้มที่มุ่งหน้าไปยังดินแดนของศัตรู

เจ็ตส์สามารถแพ้การแข่งขันนี้ได้อย่างเต็มที่เช่นกัน ฉันรู้ว่าฉันได้ทำลายพื้นที่ใหม่ด้วยการบอกว่าพวกเขาสามารถชนะหรือแพ้เกมนี้ได้ แต่มันก็เหมือนกับการโยนเหรียญเมื่อคุณนำความหมายของเพลย์ออฟออกมา

บิลที่บ้าน 4-3 และอยู่ 3-2 กับคู่แข่งดิวิชั่นในฤดูกาลนี้ หนึ่งในชัยชนะของ AFC East คือชัยชนะ 27-22 ที่ Meadowlands เหนือทีมเจ็ตส์เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน

ในท้ายที่สุด จะต้องตกเป็นของ New York QB Ryan Fitzpatrick ถ้าเขาสามารถรักษาความสม่ำเสมอและตรงเป้าหมาย ทีมเจ็ตส์สามารถชนะเกมนี้ได้ การแสดงที่งีบหลับอีกคนในการแสดง เหมือนกับที่เขาลงเล่นให้กับทีมเจ็ตส์กับบัฟฟาโลครั้งสุดท้าย และทีมสตีลเลอร์สอาจเป็นหนี้ควายครั้งใหญ่

เลือก: เจ็ตส์ (-3)

(ภาพ:สาธารณสมบัติ.)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกคือ ทำเครื่องหมาย*