NFL Week 15 Betting – ซินซินเนติ เบงกอลส์ พบ เอสเอฟ โฟร์ตี้นายเนอร์ส

Cincinnati Bengals (-6, 40.5 o/u) at San Francisco 49ers 

นั่นคือโชคไม่ดี และไม่ใช่แค่สำหรับซินซี แต่สำหรับแฟนเอ็นเอฟแอลโดยรวม

หลังจากคำรามไปที่การเริ่มต้น 10-2 และดูพร้อมที่จะท้าทายผู้รักชาติเพื่ออันดับต้น ๆ ใน AFC ซินซินเนติเบงกอลส์ (10-3, 5-1 ถนน) แพ้ในการเริ่มต้น QB Andy Dalton ถึงนิ้วหัวแม่มือหัก วันอาทิตย์. ตอนนี้ AJ McCarron ผลิตภัณฑ์จากอลาบามาจะต้องเริ่มต้นอาชีพแรกของเขาในขณะที่ Bengals มุ่งหน้าไปที่ Bay Area เพื่อเผชิญหน้ากับ San Francisco 49ers (4-9, 3-3 บ้าน) ที่สนามกีฬา Levi's ในวันอาทิตย์ (4:30 น. ตะวันออก)

ในทางที่ McCarron โชคดี Niners อยู่ในระหว่างการสร้างใหม่และไม่ได้อวดการป้องกันที่ดุร้ายแบบเดียวกับที่พวกเขามีในอดีตที่ผ่านมา ที่กล่าวว่าพวกเขาเล่นในบ้านได้ดีกว่าบนท้องถนนมาก โดยเฉลี่ยแล้ว 15.8 แต้มกับลีวายส์ สเตเดียม เทียบกับทีมเยือน 30 แต้ม

แต่แม็คคาร์รอนโชคดีในหลาย ๆ ด้านมากกว่าแค่คู่ต่อสู้ของเขา เขาจะถูกขนาบข้างด้วยกองกำลังรับพลวัตและได้รับการปกป้องโดยแนวรุกที่แข็งแกร่ง ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเรียก Cincinnati ว่าเป็นทีมที่ลึกที่สุดใน NFL และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าหัวหน้าโค้ช Marvin Lewis จะต้องพึ่งพาทุกระดับความลึกในวันอาทิตย์

QB ปีที่สองไม่ได้ขาดหายไปอย่างสิ้นเชิง ประสบการณ์ NFL กำลังจะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 15 จริง ๆ แล้ว Dalton ถูกบังคับจากเกมของสัปดาห์ที่แล้วในไตรมาสแรก หมายความว่า McCarron มีเวลาสามในสี่ของเกมภายใต้เข็มขัดของเขาอยู่แล้ว แม้ว่าเขาจะตามไม่ทันทีมสตีลเลอร์สก็ตาม (แพ้ 33-20) เขาก็โชว์แววตา ขว้างไป 280 หลาและอีกสองคะแนน นอกจากนี้ เขายังสกัดบอลได้แพงถึงสองครั้ง และจะต้องดูแลบอลให้ดีกว่านี้ถ้า Cincy จะรอดจากอาการบาดเจ็บของดัลตัน

สำหรับ Niners เกมสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการสร้างโมเมนตัมขึ้นมาใหม่ ทีมสามารถคว้าชัยชนะบนถนนสายแรกของปีในสัปดาห์ที่ 13 ซึ่งทำให้ทีม Bears 26-20 ประหลาดใจใน OT แต่พวกเขาวางไข่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยถูกทีม Browns อายุ 24-10 ปี ทุบในคลีฟแลนด์

Quarterback Blaine Gabbert ผู้ซึ่งได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้แพ้มาเป็นเวลานานหลังจากได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 10 โดย Jaguars โดยรวม 2011 ได้พบสัญญาเช่าใหม่ในชีวิตในซานฟรานซิสโก เขาเข้ามาแทนที่ Colin Kaepernick ในสัปดาห์ที่ 9 และได้ไป 2-3 ในฐานะผู้เริ่มต้นด้วย 1,157 หลาจากอัตราการสำเร็จ 63.2 เปอร์เซ็นต์ เขายังมีความสุขในการเลือกน้อยกว่ารุ่นก่อนมาก โดยจำกัดความเสียหายไว้ที่ INT สามตัวในการออกตัว 5 ครั้งของเขา (สองในนั้นมาในเกมแรกของเขา)

อดีต Missouri Tiger ก็ประทับใจกับเท้าของเขาเช่นกัน , วิ่งหนี 159 หลา เพียง 22 วิ่ง (7.7 หลาต่อการบรรทุก) ซึ่งรวมถึงการวิ่ง TD 44 หลาที่สำคัญซึ่งกระตุ้นให้ทีมของเขาคว้าชัยชนะในชิคาโก

ความสามารถในการคุกคามแบบคู่ของ Gabbert นั้นยิ่งใหญ่สำหรับ Niners เนื่องจาก Carlos Hyde ที่วิ่งกลับยังคงอยู่บนชั้นวาง Shaun Draughn ที่มาแทนที่ของเขา ยังไม่สามารถประสบความสำเร็จได้มากนักบนพื้น หมายความว่าความสามารถในการวิ่งของ Gabbert จำเป็นต่อการรักษาการป้องกันอย่างตรงไปตรงมา

สมมติว่าคุณไม่จำเป็นต้องทิ้งผลงานทั้งหมดของ Cincy เมื่อดัลตันถูกกีดกัน แนวโน้มสนับสนุนเบงกอล พวกเขาคือ 10-2-1 ATS ในปีนี้รวมถึง 6-0 ที่สมบูรณ์แบบบนท้องถนน ขณะที่ Niners มี 6-7 เทียบกับตัวเลข แต่ 4-2 ที่ดีที่บ้าน

Gabbert เป็นเรื่องที่ดี แต่คุณอาจเห็นสัญญาณการถดถอยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในคลีฟแลนด์ (18 จาก 28 หลาเพียง 196 หลา) และนั่นเป็นการต่อต้านแย่ที่สุด การป้องกันของลีก นอกเหนือจาก McCarron แล้ว Bengals ยังคงมี D อันดับต้น ๆ ที่ให้ QB ที่ดีกว่า ใส่ศรัทธาของคุณในหน่วยนั้นเพื่อนำ Cincy ไปสู่ที่กำบัง

Pick: Bengals (-6)

(เครดิตภาพ: emeybee (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจปรากฏถูกครอบตัด )

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*