NFL Week 14 Betting – Detroit Lions ที่ St. Louis Rams

Detroit Lions (-3, 41 o/u) at St. Louis Rams

อย่างไรก็ตาม เซนต์หลุยส์ แรมส์ (4-8, 3-3 เจ้าบ้าน) เปิดเป็น 2.5 แต้ม ทีมเต็งเหนือดีทรอยต์ ไลออนส์ (4-8, 1-4 เยือน) ในสัปดาห์นี้ แต่นักพนันก็กระโดดขึ้นไปบนเส้นนั้นอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ไลออนส์นั่งเป็นตัวเต็งในการลงสนาม ซึ่งก็สมเหตุสมผลเพราะเอ็ดเวิร์ด โจนส์ โดม ไม่มีอะไรนอกจากความได้เปรียบในสนามเหย้า อันที่จริง หากคุณกระหายฟุตบอลธรรมดา คุณอาจจะได้ที่นั่งราคาถูกสำหรับการแข่งขันวันอาทิตย์นี้ (13:00 น. ทางตะวันออก)

หนึ่งเดือนที่ผ่านมา แรมส์อยู่ในการสนทนารอบตัดเชือกและมุ่งหน้าไปสู่การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ เกมกับพวกไวกิ้ง หลังจากการพ่ายแพ้อย่างหนัก 21-18 OT เซนต์หลุยส์ไม่เคยฟื้นตัวและตอนนี้แพ้ไปแล้วห้านัด พวกเขามีรูปลักษณ์ทั้งหมดของทีมที่ลาออกจากฤดูกาลและลาออกจากโค้ช

การกระทำผิดกฎหมายมีความน่ารังเกียจมากขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละสัปดาห์ โดยได้คะแนน 13, 13, เจ็ดและสามแต้มในช่วงสุดท้าย สี่ครั้งในขณะเดียวกันก็รวบรวมสิบเทิร์นและเฉลี่ยน้อยกว่า 264 หลาของความผิดทั้งหมด แต่ถึงแม้สิ่งที่น่าเกลียดจะเกิดขึ้นในเมืองเซนต์หลุยส์ เจฟฟ์ ฟิสเชอร์ก็ดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะเล่นปาหี่ของเคส คีนัมและนิค โฟลส์ให้อยู่ตรงกลาง สุดสัปดาห์นี้ เขาจะหันหลังให้กับคีนัม ซึ่งหวังว่าจะไม่มีหมดสติไป ที่เขาพบกับบัลติมอร์

แม้ว่า คีนัมกลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง เขาเป็นนักเตะที่จ่ายบอล 54 เปอร์เซ็นต์ในอาชีพ ซึ่งเพิ่งชนะเพียงแค่สองนัดเท่านั้น ดูเหมือนชัดเจนว่าเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตของแรมส์ ทำไมพวกเขาถึงไม่ได้ชอตน้องใหม่อย่าง Sean Mannion แต่บางทีอาจจะเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมทีมนี้ถึงไม่ผ่านเข้ารอบในรอบกว่าทศวรรษ

แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นฤดูกาลที่ 1-7 ก็ตาม The Lions ไม่ล้มเลิกความฝันของตัวเอง การยิงหน้าประตูหลายครั้งกระตุ้นให้ทีมเก็บชัยชนะได้สามเกม แต่หลังจากที่ Packers เอาชนะ Hail Mary เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ดีทรอยต์มีความหวังน้อยมากในขณะนี้

ถึงกระนั้น Lions ก็เล่นฟุตบอลได้ดีสำหรับเกมนี้ พวกเขาลดความผิดพลาดลง โดยทำเทิร์นโอเวอร์เพียงสองรายการในสี่เกมล่าสุด พวกเขายังจัดคู่ต่อสู้สี่คนสุดท้ายให้วิ่งได้ไม่เกิน 100 หลา

กาลครั้งหนึ่ง แรมส์สามารถอ้างสิทธิ์ในเกมวิ่งที่ดีได้ด้วย Todd Gurley มือใหม่ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังเห็นการผลิตของเขาชนกำแพง โดยไม่มีการคุกคามในเกมส่งบอล แบ็คปีแรกถูกจำกัดไว้ที่ 3.1 หลาในสี่เกมล่าสุด

ในขณะที่บางทีมแสดงแววว่าพวกเขาสามารถลุกขึ้นจากเสื่อได้เมื่อไปถึง ล้มลง แรมส์ไม่ได้เป็นหนึ่งในทีมเหล่านั้น พวกเขามี 0-4-1 ต่อสเปรดในช่วงห้าหลัง: แรมส์แค่ต้องการจบฤดูกาลนี้เพื่อที่พวกเขาจะได้ย้ายกลับไปที่แอล.เอ.

นี่คือการเล่นที่ง่าย สิงโตได้กล่าวถึงสามในสี่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาและต้องการนำความทรงจำที่หลอกหลอนของ Hail Mary ไว้เบื้องหลัง มองหาพวกเขาเพื่อชิงรางวัลใหญ่บนท้องถนน

Pick: Lions (-3).

(เครดิตภาพ: A Healthier Michigan (เดิมโพสต์ที่ Flickr)[https:// creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*