NFL Week 13 ตัวอย่างการเดิมพัน: นักบุญที่สตีลเลอร์ส

At a paltry 4-7, the struggling New Orleans Saints nonetheless inexplicably lead the NFC South.  On the other hand, the 7-4 Pittsburgh Steelers are tied for last place in the AFC North.  The two teams will face off on Sunday in Pittsburgh (1 pm Eastern on FOX) in a battle for division positioning heading into the last quarter of the season.

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/e/e1/Antonio_brown_vs_coty_sensabaugh.jpg

New Orleans Saints at Pittsburgh Steelers (-3, 52 o/u)

ที่ 4-7 เพียงเล็กน้อย นิวออร์ลีนส์เซนต์สที่ดิ้นรนยังคงเป็นผู้นำ NFC South อย่างลึกลับ ในทางกลับกัน 7-4 พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เสมอกับอันดับสุดท้ายในเอเอฟซี นอร์ธ ทั้งสองทีมจะเผชิญหน้ากันในวันอาทิตย์ที่ Pittsburgh (13.00 น. ทางตะวันออกของ FOX) ในการต่อสู้เพื่อตำแหน่งดิวิชั่นที่มุ่งหน้าเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของฤดูกาล

นักบุญต้องการชัยชนะในแบบที่เลวร้ายที่สุดในการสถาปนา โมเมนตัมบางอย่างหลังจากแพ้สามเกมติดต่อกันระหว่างที่ยืนในบ้าน การชนะในพิตต์สเบิร์กนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

“แน่นอนว่า ระยะขอบของเราจากความผิดพลาดไม่ดีพอที่จะชนะเกมที่ใกล้เคียง” โค้ช Sean Payton ของ Saints ยอมรับ “เราต้องสามารถเล่นได้ดีขึ้นและเป็นโค้ชให้ดีขึ้น … และที่สำคัญที่สุด เราต้องแน่ใจว่าเรามีผิวที่หนาเพียงพอ และสามารถมีความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิตใจที่จะเด้งกลับมาเล่นได้ (ที่พิตต์สเบิร์ก) เพราะเห็นได้ชัดว่าเรากำลังเล่นเป็นเกมที่สำคัญ”

เดอะสตีลเลอร์สก็ต้องการเกมนี้มากเช่นกัน แต่สำหรับพวกเขา มันเป็นเรื่องของการรักษาความรวดเร็วในส่วนที่ยากอย่างเหลือเชื่อของพวกเขา จากที่กล่าวมาหัวหน้าโค้ช Mike Tomlin ต้องการให้ทีมของเขาอยู่ในปัจจุบัน

“สิ่งที่เราต้องมุ่งเน้นคือสนามกีฬาที่เราอยู่เพราะเราอยู่ในนั้น” ทอมลินกล่าว “ถ้าเราทำสิ่งที่เราต้องทำเป็นสัปดาห์เข้าและออกทุกสัปดาห์ในแง่ของธุรกิจของเราในสนามของเรา เราก็ไม่จำเป็นต้องมองไปรอบๆ เราเล่นเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่กำลังก้าวไปข้างหน้า (โดย) นิวออร์ลีนส์เป็นคนสำคัญที่สุดเพราะนั่นคือสิ่งที่เราเล่นในสัปดาห์นี้”

เดอะสตีลเลอร์สน่าจะมีมุม Ike Taylor และความปลอดภัย Troy Polamalu กลับมาจากอาการบาดเจ็บ Linebacker Ryan Shazier สามารถเล่นในวันอาทิตย์ได้เช่นกัน

Pittsburgh เป็นทีมเต็ง 3 แต้ม ค่าสูง/ต่ำอยู่ที่ 52

(เครดิตภาพ: ต้นฉบับ: Paula Lively; อนุพันธ์: Diddykong1130 (Antonio Brown) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/ by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย || |203*