NFL Week 13 Betting Preview: เครื่องชาร์จที่ Ravens

San Diego Chargers at Baltimore Ravens (-4, 45.5 o/u)

วันอาทิตย์ที่ 13 แมตช์แมตช์ระหว่าง San Diego Chargers และ Baltimore Ravens (13:00 น. ทางตะวันออกของ CBS) อาจไม่ เป็นเกมที่ตกรอบ แต่มันจะไปไกลในการตัดสินว่าใครเข้ารอบตัดเชือกในเอเอฟซี

ทั้งสองทีมยืนที่ 7-4 ในดิวิชั่นที่มีการแข่งขันสูง ดังนั้น ผู้แพ้ในเกมวันอาทิตย์จึงจะอยู่หลัง 8 ลูก

ผู้มาเยือนมีภารกิจที่ยากรออยู่ข้างหน้า เนื่องจาก Ravens ชนะสี่เกมหลังสุดในบ้าน ทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับ Chargers เกมวันอาทิตย์เป็นเพียงเกมแรกในห้าทีมที่ตรงกับบวก -.500

“เรารู้สึกว่าเราอยู่ในโหมดเถื่อนตอนนี้เพราะทุกทีมที่เราจะไป การเล่นในช่วงที่เหลือของฤดูกาลทำให้รู้สึกว่าพวกเขาไม่แพ้เกมใดเลยในช่วงที่เหลือของฤดูกาลเพียงเพื่อพยายามรักษาความหวังในรอบเพลย์ออฟของพวกเขาไว้” แบรนดอน ฟลาวเวอร์ คอร์เนอร์แบ็กแบ็คซ้ายอธิบาย

“ฉันเดาว่ามันดีใน ความรู้สึก. เราไม่มีเกมกับดักที่เรียกว่า ทุกทีมกำลังพยายามเอาชนะเกม ดังนั้นเราจะรู้สึกว่าเราต้องทุ่มสุดตัวให้ทุกทีมและเราจะทำให้ดีที่สุด”

การออกจาก ชัยชนะในคืนวันจันทร์ที่นิวออร์ลีนส์ ดูเหมือนว่าเรเวนส์จะก้าวเข้าสู่ช่วงท้ายของฤดูกาล

ความผิดของบัลติมอร์ได้รับการสนับสนุนโดยการวิ่งกลับจัสติน ฟอร์เซตต์ ผู้ซึ่งวิ่งได้ 903 หลาในฤดูกาล รวมไปถึงอาชีพสูง 182 หลาในการเอาชนะเซนต์ส หลังจากเล่นไปมาระหว่างซีแอตเทิล อินดี้ ฮูสตัน และแจ็กสันวิลล์ แบ็ควัย 29 ปีรายนี้ฟื้นคืนชีพในอาชีพของเขาในบัลติมอร์แล้ว

“มันบ้าไปแล้วผู้ชาย คุณคิดว่าฉันอยู่ที่ไหนในปีนี้ ส่วนใหญ่ทำงานเป็นทีมแมวมองและเข้ามา (เล่น) เป็นระยะ ๆ … แค่ได้รับโอกาสเมื่อฉันคิดว่าฉันจะไม่ได้รับมันอีกเป็นพร ” Forsett กล่าว

Forsett มีแนวโน้มที่จะเห็นภาระงานหนักในวันอาทิตย์เนื่องจากผู้ชาร์จอยู่ในสิบอันดับแรกเมื่อเทียบกับการส่ง (อนุญาตให้ร่มเงามากกว่า 220 หลาต่อเกม) แต่ตรงกลางของแพ็ค ต่อการแข่งขัน (อนุญาตให้เกือบ 110 ต่อการแข่งขัน)

บัลติมอร์เป็นรายการโปรดสี่จุดในวันอาทิตย์ สูง/ต่ำอยู่ที่ 45.5

(เครดิตภาพ: ต้นฉบับ: Keith Allison; อนุพันธ์: Diddykong1130 (Justin Forsett) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/ by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย || |205*