NFL Week 13 Betting Preview : ผู้รักชาติที่ Packers

New England Patriots at Green Bay Packers (-4, 57 o/u)

การแข่งขันรอบ Marquee ของวันอาทิตย์ที่ New England Patriots พบกับ Green Bay Packers (16:25 น. ทางตะวันออกของ CBS) .

The Packers and Patriots เป็นสองทีมที่ร้อนแรงที่สุดในลีก มีหลายปัจจัยที่นำไปสู่การเล่นที่ยอดเยี่ยม รวมถึงผลงานระดับถัดไปโดยกองหลังทอม เบรดี้และแอรอน ร็อดเจอร์ส แต่ทีมสนับสนุนที่สร้างความแตกต่างให้กับทั้งสองทีมอย่างแท้จริง

สำหรับทีม Packers แรนดัลล์ คอบบ์ และจอร์ดี้ เนลสันต่างก็มีฤดูกาลระดับโปรโบวล์ เนลสันเก็บ 1,066 หลารับ 1,066 หลาและเก้าทัชดาวน์ ในขณะที่คอบบ์มี 837 หลาและสิบทัชดาวน์

“ทีมจะแย่งชิงสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด และสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดคือการได้บอล ถึงจอร์ดี้และแรนดัลล์” ร็อดเจอร์สกล่าว “พวกเขามีฤดูกาลทางสถิติที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้น (คู่แข่ง) พยายามพาพวกเขาออกจากเกม”

ผู้รักชาติที่มาเยือนก็น่าทึ่งเช่นกัน โดยชนะเจ็ดเกมติดต่อกันตั้งแต่ออกสตาร์ทเป็น 2-2 Cornerbacks Darrelle Revis และ Brandon Browner จะได้รับมอบหมายให้ชะลอเครื่องรับของ Green Bay และช่วยขยายแนวนั้น

ในการบุก กองพลรับของนิวอิงแลนด์รวมถึง Rob Gronkowski ที่จบกันอย่างแน่นหนาได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในระหว่างการชนะ และกระจายความมั่งคั่ง ทีมมีผู้เล่นสี่คนด้วยระยะมากกว่า 300 หลาในฤดูกาลนี้ นำโดย 812 ของ Gronkowski

Brady อยู่ที่ 2,998 หลาในฤดูกาลนี้ พร้อมกับ 26 ทัชดาวน์และเพียงแค่หกเซพชั่น การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วมีความสำคัญสูงสุดสำหรับผู้รักชาติในสัปดาห์นี้

“เรากำลังเล่นกับกรีนเบย์ในกรีนเบย์” โค้ชผู้รักชาติ Bill Belichick กล่าว “นั่นคือสิ่งที่พวกเขาโดดเด่นมาก ในแง่ของการก้าวไปข้างหน้าและเล่นจากข้างหน้าในช่วงควอเตอร์แรก ตัวเลขกำลังส่าย"

Lagarrette Blount ที่เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่อาจเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้รักชาติในวันอาทิตย์ ทีม Packers ต่อสู้อย่างหนักเพื่อหยุดการวิ่ง และการเอนตัวลงบนพื้นจะช่วยให้กินเวลาและทำให้ Rodgers และเพื่อนร่วมทีมไม่อยู่ในสนาม

Green Bay เป็นทีมเต็ง 4 แต้มในตอนนี้ สูง/ต่ำอยู่ที่ 57

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ Aaron Rodgers) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by) -sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*