NFL สัปดาห์ที่ 13 เดิมพัน – ดัลลาส คาวบอยส์ พบ วอชิงตัน เรดสกินส์

Dallas Cowboys at Washington Redskins (-4, 42 o/u)

อย่ามองตอนนี้ แต่ วอชิงตัน เรดสกินส์ (5-6, 5-1 เจ้าบ้าน) ค่อนข้างจะเหมือนเดิม ม้วน ผู้ชนะสองในสาม – ซึ่งนับเป็น "การพลิกกลับ" ใน NFC East – วอชิงตันจะรักษาตำแหน่งผู้นำที่เพิ่งค้นพบในวันจันทร์นี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Dallas Cowboys (ห่างออกไป 3-8, 2-3) ที่ FedEx Field (5 30:00 น. ตะวันออก).

ชัยชนะเหนือทีมยักษ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้วอชิงตันเป็นอันดับหนึ่งกับ G-Men ที่อยู่บนสุดของ NFC East ที่น่าหัวเราะ ต้องขอบคุณชัยชนะแบบตัวต่อตัว ปัจจุบันพวกอินเดียนแดงเป็นเจ้าของไทเบรกและจะเข้าแข่งขันหากสิ้นสุดฤดูกาลในวันนี้

ความแตกต่างระหว่างทีมจากวอชิงตันที่บ้านและบนท้องถนนนั้นช่างแตกต่างอย่างสิ้นเชิง แม้ว่า. The Redskins ยังไม่ชนะบนท้องถนนในปีนี้ แต่มีคะแนน 5-1 ที่บ้านรวมถึงชัยชนะห้านัดหลังจากความพ่ายแพ้ในสัปดาห์ที่ 1 ที่ไมอามี

Quarterback Kirk Cousins ​​​​มีความผิดคลิกใน เกมเหย้าสองนัดที่ผ่านมาของทีม (ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 44-16 เหนือนิวออร์ลีนส์ในสัปดาห์ที่ 9) โดยทำทัชดาวน์ได้ห้าทัชดาวน์โดยไม่มีการสกัดกั้น

ดัลลาส มาอยู่ในเกมนี้ใน NFC East ที่ 3-8 คาวบอยส์ต้อนรับการกลับมาของคิวบี โทนี่ โรโมในสัปดาห์ที่ 11 และเอาชนะสตรีคแพ้เจ็ดเกมด้วยการกดครีบ แต่โรโมกระดูกไหปลาร้าหักอีกครั้ง สัปดาห์หน้าระหว่างที่พ่ายแคโรไลนา แพนเธอร์ส อย่างถล่มทลาย มีแนวโน้มว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลของเขา ทีมจะกลับไปที่ Matt Cassel ใต้ศูนย์

Cassel ได้เริ่ม (และแพ้) สี่เกมให้คาวบอยส์ในปีนี้ โดยขว้างไปเพียง 809 หลา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาผ่าน 13 จาก 19 ครั้งในระยะ 93 หลาและหนึ่งทัชดาวน์อย่างโล่งอก แต่ตัวเลขเหล่านั้นทั้งหมดมาในเวลาที่เสียไปเมื่อเกมอยู่ไกลเกินเอื้อม

พวกอินเดียนแดงอยู่ใน 4-1 ATS ห้าเกมในบ้านล่าสุดของพวกเขา คาวบอยส์เป็น 2-5 ATS ในเจ็ดเกมล่าสุดของพวกเขาหลังจากแพ้ตรงและ 0-5 ATS ในห้าเกมวันจันทร์ล่าสุดของพวกเขา พาวอชิงตันไปกลิ้งที่บ้านและครอบคลุมการแพร่กระจายสี่จุด

เลือก: อินเดียนแดง (-4)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been Cropped.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*