NFL Week 11 Preview & Odds : เบงกอลส์กับเซนต์ส

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/3/30/Jimmy_Graham.JPGCincinnati Bengals at New Orleans Saints (-7, 49 o/u)

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซินซินเนติ เบงกอลส์ 5-3-1 แพ้คลีฟแลนด์คู่ต่อสู้อย่างแย่ เกมที่ บราวน์ครอบงำตั้งแต่ต้นจนจบ การสูญเสียเป็นครั้งแรกที่บ้านของซินซินนาติใน 14 เกม เบงกอลส์จะพยายามพลิกกลับมาในวันอาทิตย์นี้ขณะที่พวกเขาเดินทางไปนิวออร์ลีนส์เพื่อจับคู่กับ 4-5 นักบุญ (13:00 น. ทางตะวันออกของ CBS)

นักบุญมีบ้าน 11 เกมของตัวเอง สตรีคที่ชนะเสียไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโดย 49ers แต่การสูญเสียนั้นมาในรูปแบบที่น่าเศร้าเมื่อกองหลัง Drew Brees คลำหาการเปิดการครอบครองการทำงานล่วงเวลาทำให้ Niners ยิงประตูด้วยชิปช็อตเพื่อชัยชนะ แม้ว่านักบุญจะยังคงเป็นผู้นำ NFC South พวกเขาจะต้องรวบรวมชัยชนะบางส่วนเพื่อรักษาไว้

“ฉันคิดว่าเราผ่านพ้นไปแล้ว แต่เรากลับมาที่นี่ ดังนั้นเราจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะคู่แข่งเหล่านี้” จิมมี่ เกรแฮม จบแบบแน่นหนาของ All-Pro กล่าว “นั่นคือข้อแตกต่างระหว่างการเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และเราก็แค่ทีมระดับปานกลาง”

เพื่อให้กลับมาอยู่ในเส้นทางเดิม นิวออร์ลีนส์จำเป็นต้องจำกัดการหมุนเวียน ซึ่งทำให้ทีมมีปัญหาตลอดทั้งฤดูกาล . นอกจากการคลำหา OT แล้ว บรีส์ยังสกัดบอลเสียสองครั้งกับทีม 49ers

“มีบางอย่างต้องแก้ไข” บรีส์กล่าว “ฉันไม่มีความสุขกับมัน ฉันไม่สามารถพลิกลูกบอลในอัตราที่ฉันกำลังพลิกมัน และฉันไม่สามารถพลิกมันได้ในสถานการณ์ที่ฉันพลิกมัน ฉันรู้ดี”

ในอีกด้านหนึ่ง Andy Dalton กำลังดิ้นรนจากปัญหาที่คล้ายกัน กับทีมบราวน์ กองหลังของซินซินนาติอยู่ที่ 10-33 ในระยะเพียง 86 หลา และสกัดกั้นสามครั้งอย่างน่าสยดสยองในผลงานที่แย่ที่สุดในอาชีพของเขา

“เราต้องหาวิธีที่จะทำให้สม่ำเสมอ” ดาลตัน กล่าวว่า. “เราไม่ได้อยู่ในความสูญเสีย ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกสัปดาห์เราต้องมาเล่น เราต้องหาทางทำเช่นนั้น”

น่าเสียดายสำหรับดัลตัน ดูเหมือนว่าการเริ่มวิ่งกลับ Giovani Bernard จะกลับมาสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้ กองหลังที่ว่องไวพลาดสองเกมล่าสุดด้วยอาการบาดเจ็บที่สะโพก/กระดูกไหปลาร้าและไม่ได้ซ้อมเมื่อวันศุกร์ ด้านการป้องกัน LB Vontaze Burfict กองหน้าของปีที่แล้วก็ถูกตัดออก (เข่า)เช่นกัน

สำหรับนักบุญ กองหลังสามคนถูกตัดออกไป (ปิแอร์ โธมัส, คีรี โรบินสัน และเอ็ดวิน เบเกอร์). โชคดีสำหรับ Sean Payton และบริษัท คาดว่า Mark Ingram จะจากไป ปีที่สี่ที่กลับมาจากอลาบามาจะมองหาเกมที่สามตรง 100 หลากับการป้องกันของเบงกอลที่อยู่ในห้าอันดับแรกเมื่อเทียบกับการวิ่ง อย่างไรก็ตาม Ingram กำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ (ไหล่) และ Saints เซ็นสัญญากับทหารผ่านศึก Brian Leonard ระหว่างสัปดาห์เพื่อแบ่งปันภาระ

ปัจจุบัน Saints เป็นที่ชื่นชอบเจ็ดแต้มสำหรับเกมวันอาทิตย์ สูง/ต่ำอยู่ที่ 49

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)) ], ผ่าน Wikimedia Commons)

ออกจาก ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*