NFL Week 10 Preview & Odds : บราวน์ส vs เบงกอลส์

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/e/eb/AndyDalton.jpgCleveland Browns at Cincinnati Bengals (-5.5, 44 o/u)

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลนี้ คงไม่มีใครคิดว่าevery team in the AFC North would be over .500 at the mid-way point.  What would have seemed even less plausible:  the division lead being at stake in a week 10 matchup between the Cleveland Browns and Cincinnati Bengals.

แต่ ณ ที่นี้ เราคือทีมบราวน์สที่ 5-3 ทีมเบงกอลส์ ที่ 5-2-1 และ AFC North เป็นผู้นำในฟุตบอลคืนวันพฤหัส (20:30 น. ตะวันออก)

คลีฟแลนด์เป็นหนึ่งในความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกองหลังที่ไม่เคยรู้จัก Brian Hoyer ที่ หางเสือ Hoyer และ Browns ไม่สอดคล้องกันตลอดทั้งฤดูกาล แต่ความดีนั้นมีค่ามากกว่าความเลวและพวกเขาก็ถูกตั้งค่าไว้อย่างดีสำหรับการผลักดันรอบรองชนะเลิศ

“ (The NFL) แน่นอน (รู้) เกี่ยวกับ Cleveland Browns ” Tashaun Gipson ความปลอดภัยของ Browns ซึ่งเป็นผู้นำ NFL ด้วยการสกัดกั้นหกครั้ง “พวกเขาให้ความสำคัญกับ Browns อย่างจริงจัง พวกเขาไม่มีทางเลือก คุณไม่ชนะห้าเกมโดยไม่ได้ตั้งใจ”

“ถ้าเราต้องการชนะ AFC North เราจะต้องเอาชนะ Cincinnati และนี่คือโอกาสแรกของเรา” Joe Thomas กองหน้ากล่าวเสริม . “เวทีใหญ่ขึ้นเล็กน้อยเพราะเป็นเกมในคืนวันพฤหัสบดี คุณคือเกมเดียวในทีวี”

The Browns ชนะสองนัดติด แต่ไม่น่าไว้วางใจ พวกเขาเอาชนะโอ๊คแลนด์ที่ไร้ชัยชนะในสัปดาห์ที่ 8 และเอาชนะแทมปาเบย์แบบชนะครั้งเดียวในสัปดาห์ที่ 9 ทั้งคู่ในคลีฟแลนด์ ผู้เล่นรู้ว่าเบงกอลเป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างกัน

“นี่จะเป็นคู่ต่อสู้ที่ดีที่สุดที่เราเคยเล่นมาในสองสามเกม ดังนั้นมันจะเป็นไม้วัดที่ดีอย่างแน่นอน”

The Bengals have also won two straight games but, more importantly, have star receiver A.J. Green back from injury.  Green’s presence last week added an entirely new dimension to the Bengals’ offense.  With the Jaguars defense forced to focus on Green and Mohammed Sanu out wide, rookie running back Jeremy Hill stole the show, running for 154 yards and two touchdowns (in relief of an injured Giovani Bernard).

“พวกเรา รู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นประเภทนั้น” Sanu จาก Hill กล่าว

กับ Bernard ออกไปเป็นเกมที่สองติดต่อกัน Bengals จะวางใจให้ Hill เล่นเกมภาคพื้นดินอีกครั้งและ Hill อาจเตรียมพร้อมสำหรับเกมใหญ่อีกเกมหนึ่ง คืน: บราวน์สเป็นทีมที่แย่เป็นอันดับสองในลีกเมื่อเทียบกับการวิ่ง โดยเสียไป 140 หลาต่อเกม เบงกอลไม่ได้ดีไปกว่าการยอมแพ้ 139; แต่ทีม Browns มีแนวทางปฏิบัติโดยคณะกรรมการมากกว่า และขาดพรสวรรค์ในการทำลายเกมที่ฮิลล์แสดงให้เห็นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาระหว่างการวิ่งแข่ง TD 60 หลาของเขา (เดอะบราวน์มีผู้เล่นสามคนที่มีอย่างน้อย 50 แครี่ – Ben Tate, Terrance West และ Isaiah Crowell – แต่ไม่มีคนใดที่มีระยะแครี่ไกลเกิน 30 หลาในฤดูกาลนี้)

Cincinnati อยู่ใน 5.5- แต้มเต็งสำหรับเกมคืนนี้ สูง/ต่ำอยู่ที่ 44

(เครดิตภาพ: emeybee (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] , ผ่าน Wikimedia Commons)

ทิ้ง ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*