NFL Sneak Peek – สัปดาห์ 11 – แทมปาเบย์ที่วอชิงตัน

In what has been a difficult season for both squads, week 11 provides an opportunity for both Washington and Tampa Bay to turn things around. They will square off on Sunday, November 16, at 1:00 p.m. Eastern.

เดอะบัคส์อยู่แค่ 1-7 ในฤดูกาลเท่านั้น พวกเขาหยุดสัปดาห์ที่ 7 และแม้ว่าสถิติของ Bucs จะไม่ดีไปกว่าการจากลา พวกเขาเล่นเกมการแข่งขันและกำลังมองหาโมเมนตัมต่อไป ทีมเพิ่งประกาศว่า QB Josh McCown ซึ่งเข้าสู่ฤดูกาลในฐานะตัวจริง จะกลับมาอยู่ตรงกลางในสัปดาห์ที่ 10 หลังจากที่ Mike Glennon ล้มเหลวในการสร้างความประทับใจในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

แม้จะมี 3-6 บันทึก วอชิงตันจะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 11 ด้วยโมเมนตัม พวกเขาชนะสองในสามนัดหลัง ในที่สุดก็มีคิวบี โรเบิร์ต กริฟฟินที่ 3 กลับมามีสุขภาพแข็งแรง และลาก่อนในสัปดาห์ที่ 10 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบัคส์ อย่างไรก็ตาม วอชิงตันพลาดโอกาสครั้งใหญ่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยปิดเกมที่ต่ำกว่า .500 Minnesota Vikings และมือใหม่ QB Teddy Bridgewater

Washington และ Tampa พบกันในเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายของพวกเขา โดย Washington ชนะ 24- 10 ในแทมปาเบย์ Colt McCoy เป็นผู้นำทีม Redskins ผ่าน 22 จาก 29 ครั้งในระยะ 321 หลาและสองทัชดาวน์ ไมค์ เกลนนอน จ่ายบอล 2 ต่อ 3 ให้เดอะบัคส์ The Skins เอาชนะ Tampa Bay ได้ 443 ถึง 157 และจำกัด Bucs ให้ส่งบอลได้ 65 หลา วอชิงตันและแทมปา ได้แยก 20 แมตช์ประจำฤดูกาลตัวต่อตัว โดยแต่ละคู่ชนะสิบ ล่าสุด บัคส์ชนะ 24-22 ในบ้านในปี 2012 แต่ทีมอินเดียนแดงเอาชนะแทมปา 5-3 ตลอดเวลาในเมืองหลวง

วอชิงตันเล่นสองนัดติดต่อกันและสามในสี่เกมบนท้องถนน จากการสูญเสียสี่ครั้งติดต่อกันสกินส์เอาชนะเทนเนสซี 19-17 ในสัปดาห์ที่ 7 ชนะที่ดัลลาส 20-17 ในช่วงเวลาต่อเวลาในสัปดาห์ที่ 8 และล้ม 29-26 ที่มินนิโซตาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว วอชิงตันไม่ได้เดิมพันที่ดีในฤดูกาลนี้ บันทึกของพวกเขาเทียบกับการแพร่กระจายจะเหมือนกันกับบันทึกของพวกเขาตรง: 3-6 ในขณะที่พวกเขาอยู่ที่บ้าน 2-2 พวกเขาได้รับการคุ้มครองเพียงครั้งเดียว การหมุนเวียนเป็นส่วนสำคัญของการต่อสู้ดิ้นรนของวอชิงตันในปีนี้ เนื่องจากทีมมีอัตรากำไรขั้นต้นอยู่ที่ -9 ซึ่งเป็นหนึ่งในจำนวนที่แย่ที่สุดใน NFL ผลประกอบการได้เก็บคะแนนไว้นอกกระดานอย่างชัดเจน สกินอยู่ในอันดับต้น ๆ ของทีมชั้นนำใน NFL ในแง่ของจำนวนหลาที่ได้รับ แต่คะแนน 21.9 ต่อเกมของพวกเขาอยู่ในอันดับที่สามของลีก

ไฮไลท์ของฤดูกาลของแทมปาเบย์อยู่ที่ 27-24 ชนะที่พิตต์สเบิร์กในสัปดาห์ที่ 4 บัคส์เล่นได้ดีบนท้องถนนตั้งแต่นั้นมา แต่ไม่มีผลงานดีๆ ที่จะแสดง ในสัปดาห์ที่ 5 แทมปาพ่ายแพ้ต่อวิสุทธิชนใน นิวออร์ลีนส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยากที่สุดในเอ็นเอฟแอลที่จะชนะ จากนั้นในสัปดาห์ที่ 9 พวกเขาล้มลงที่คลีฟแลนด์ 22-17 เกมบนถนนที่แย่ที่สุดของพวกเขามาในวันพฤหัสบดีของสัปดาห์ที่ 3 ที่แอตแลนต้า ซึ่งพวกเขาวิ่งออกจากอาคารแต่เนิ่นๆระหว่างทาง แพ้ 56-14 ตามสถิติแล้ว แทมปา แย่งบอลทั้งสองฝ่าย พวกเขาให้คะแนน 30.6 แต้มต่อเกม (สุดท้ายในลีก) และได้รับเพียง 303 หลาต่อเกม (อันดับสองในลีก) การต่อสู้ทางสถิติส่วนใหญ่ของพวกเขาเกิดจากสองเกมที่แย่ แม้ว่า: การระเบิดกับแอตแลนต้าและการสูญเสีย 48-17 ในมือของกาในสัปดาห์ที่ 6

ซึ่งแตกต่างจากวอชิงตัน แทมปาเบย์เป็นเดิมพันที่ดี ในฤดูกาลนี้โดยเฉพาะบนถนนที่พวกเขาอยู่ 3-1 กับการแพร่กระจาย นั่นคือจุดเปลี่ยนที่สำคัญจากปีที่แล้ว เมื่อแทมปาอายุ 2-6 ATS อยู่บนท้องถนน แต่สอดคล้องกับคะแนน 6-1-1 จากปี 2012 นี่จะเป็นครั้งแรกในสี่เกมบนถนนในช่วงห้าสัปดาห์สำหรับ the Bucs.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Hanover, MD, TyinlandA (Flickr) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0) ], ทาง Wikimedia Commons.)

ตอบกลับ

อีเมลของคุณ ที่อยู่จะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*