NFL Sneak Peek – สัปดาห์ที่ 10 – ไมอามี ดอลฟินส์ พบ ดีทรอยต์ ไลออนส์

After a come-from-behind win over Atlanta in London, the Lions will be well rested (after a week 9 bye) when they host the Dolphins in week 10. Miami has won each of their last three road games and has averaged 30.7 points per contest in the trio of victories. Detroit won in Miami, 34-27, in 2010; but the Dolphins have beaten the Lions in five of their last six matchups including the last two battles in Michigan.

หลังจากชัยชนะมา-กลับที่แอตแลนต้าในลอนดอน สิงโตจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ (หลังจาก สัปดาห์ที่ 9 ลาก่อน) เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพปลาโลมาในสัปดาห์ที่ 10 ไมอามีชนะแต่ละเกมบนถนนสามเกมสุดท้ายของพวกเขาและมีคะแนนเฉลี่ย 30.7 ต่อการแข่งขันในชัยชนะทั้งสามครั้ง ดีทรอยต์ชนะในไมอามี 34-27 ในปี 2010; แต่ Dolphins เอาชนะ Lions ได้ 5 ครั้งจาก 6 นัดหลังสุด รวมถึง 2 รอบสุดท้ายที่ Michigan

Miami แพ้คนที่เปิดสนามที่บัฟฟาโล 29-10 ในสัปดาห์ที่ 2 ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็สมบูรณ์แบบ จากบ้าน. ปลาโลมาเอาชนะโอ๊คแลนด์ 38-14 (ในเกมบนถนนในลอนดอน) ครองหมี 27-14 และเปลี่ยนการป้องกันเป็นการบุกในการชนะจากัวร์ 27-13 ปลาโลมาเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกด้วยระยะวิ่งและป้องกันการส่งบอล พวกเขาดิ้นรนเล็กน้อยเพื่อขว้างบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ QB Ryan Tannehill ได้แสดงความฉลาดออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ Texas A&M นั้นยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับ Bears โดยทำได้ 25/32 ระยะ 277 หลาและ TD สองลำ สำหรับเกมนั้น อย่างน้อย Tannehill ดูทุก ๆ ด้านของกองหลังแฟรนไชส์ที่ Fins คาดหวังเมื่อพวกเขาดราฟท์อันดับที่แปดในปี 2012

ดีทรอยต์กำลังขี่สูงด้วยชัยชนะสามนัดติดต่อกันและชัยชนะห้าครั้งในหกครั้งล่าสุด ดีทรอยต์เป็น 3-1 ในปีนี้ในเกมที่ตัดสินโดยทัชดาวน์หรือน้อยกว่าและกลายเป็นคนงานมหัศจรรย์ในไตรมาสที่สี่ สัปดาห์ที่แล้วในลอนดอน ไลออนส์ตามหลังแอตแลนต้าไป 21-0 แต่จบด้วยชัยชนะ 22-21 หลังจากยิงประตูที่สองจากแมตต์ พราเตอร์ ในสัปดาห์ที่ 7 กับนิวออร์ลีนส์ ดีทรอยต์ทำสองทัชดาวน์ในช่วงสี่นาทีสุดท้ายเพื่อเอาชนะนักบุญ 24-23 จิม คาลด์เวลล์ โค้ชของไลออนส์ปีแรกประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของเขาหลังลาจากสัปดาห์ก่อน ในสามฤดูกาลกับโคลท์ เขาไปได้ 2-1 หลังพักเบรก จนถึงปีนี้ ไลออนส์มีแนวรับสูงสุดในเอ็นเอฟแอล ในการบุก สิงโตเป็นทีมที่จ่ายบอลสูงกว่าค่าเฉลี่ย แต่การจ่ายบอลแย่มาก Joique Bell แบกเป้ได้เพียง 313 หลาจาก 98 ตัวในฤดูกาลนี้ (3.2 หลาต่อการพกพา)

(เครดิตภาพ: Marianne O'Leary (กองหลังดีทรอยต์ ไลออนส์ แมทธิว สแตฟฟอร์ด) (CC-BY-2.0 (http: //creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย | ||193*