NFL Sneak Peek – สัปดาห์ที่ 2 – ผู้รักชาติ vs. ไวกิ้ง

It seems a bit strange to feel strongly about a team that won five games last year playing well against a squad that went 12-4, but anecdotal evidence points strongly towards the Vikings. All five of the Vikings wins last year came at home and this will be their home opener at the University of Minnesota’s outdoor TCF Bank Stadium. Tickets are hard to get and the atmosphere will be festive. Meanwhile, the Pats were 4-4 on the road last season and 2-6 against the spread. Minnesota played 11 games that went over the total last season and the Patriots had nine overs.

มันค่อนข้างแปลกที่จะรู้สึกหนักแน่นเกี่ยวกับทีมที่ชนะห้าเกมในปีที่แล้วที่เล่นได้ดีกับทีมที่ไป 12 -4 แต่หลักฐานเล็กๆ น้อยๆ ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนต่อพวกไวกิ้ง ชัยชนะทั้งห้าของพวกไวกิ้งในปีที่แล้วมาที่บ้าน และนี่จะเป็นการเปิดบ้านของพวกเขาที่สนามกีฬากลางแจ้ง TCF Bank ของมหาวิทยาลัยมินนิโซตา ตั๋วหายากและบรรยากาศก็จะรื่นเริง ในขณะเดียวกัน Pats อยู่ที่ 4-4 บนถนนเมื่อฤดูกาลที่แล้วและ 2-6 กับการแพร่กระจาย มินนิโซตาเล่น 11 เกมที่ผ่านไปทั้งหมดในฤดูกาลที่แล้วและผู้รักชาติมีเก้าโอเวอร์

หากพวกไวกิ้งจะมีฤดูกาลที่ดี พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดในช่วงห้าสัปดาห์แรกที่เห็นว่าพวกเขาเข้าคู่กัน กับนิวอิงแลนด์ นิวออร์ลีนส์ และกรีนเบย์ อีกสองคนที่อยู่บนท้องถนน ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาเริ่มตกชั้น 1-7 ที่เหลือของฤดูกาลอย่างไร้ความหมาย ที่กล่าวว่าพวกเขาเอาชนะชิคาโก ฟิลาเดลเฟีย ดีทรอยต์ และผูกกรีนเบย์ในช่วงหกสัปดาห์สุดท้ายของปี Mike Zimmer เข้ามาแทนที่ Leslie Frazier ในฐานะโค้ชของ Minnesota และ Vikings ได้ร่าง Teddy Bridgewater เพื่อไปยิงที่กองหลังในที่สุด ในขณะที่เกมวิ่งนั้นแข็งแกร่งเมื่อปีที่แล้ว มินนิโซตาก็แย่เป็นอันดับสองในลีกที่หยุดการจ่ายบอล พวกเขาทำให้ลีกสูงสุด 30 แต้มต่อเกม และจบฤดูกาลที่ -9 ด้วยยอดเทิร์นโอเวอร์

นิวอิงแลนด์คว้าแชมป์ AFC Title ในฤดูกาลที่แล้วตกที่เดนเวอร์ 26-16 พวกเขาเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองในลีกและติดอันดับหนึ่งใน 10 อันดับแรกทั้งในระยะส่งและระยะวิ่ง ผู้รักชาติมีปัญหาในการหยุดการวิ่งเพื่อเอาชนะแอตแลนตาและชิคาโกเท่านั้นในการป้องกันอย่างเร่งด่วน นิวอิงแลนด์มีอัตรากำไรขั้นต้นอยู่ที่ +9 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีที่สุดอันดับสามในบรรดาทีมเอเอฟซี นิวอิงแลนด์เป็น 6-1 ในเกมที่ตัดสินโดยการยิงประตูหรือน้อยกว่า

ในปี 2013 มินนิโซตาพบกับ 13th ตารางที่ดีที่สุดใน ลีก. สิบสองจาก 16 เกมของพวกเขามีคะแนนอย่างน้อย 50 คะแนน นิวอิงแลนด์ต่อสู้กับ 25th กระดานชนวนที่ยากที่สุด แปดเกมจาก 14 เกมประจำฤดูกาลสุดท้ายของนิวอิงแลนด์มีคะแนนรวม 50 คะแนนขึ้นไป มีการทำซ้ำพวกไวกิ้งมี Adrian Peterson และ New England ไม่สามารถหยุดการทำงานเมื่อปีที่แล้ว นิวอิงแลนด์นำเสนอทอม เบรดี้ และมินนิโซตาไม่สามารถป้องกันการส่งบอลได้ในฤดูกาลที่แล้ว

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*