NFL Sneak Peek – สัปดาห์ที่ 1 – แพคเกอร์ส vs. ซีฮอว์กส์

The NFL season kicks off with the defending champion Seahawks hosting Green Bay. The last time these teams met replacement officials gifted Seattle a 14-12 victory during week three in 2012. The Packers still managed to make the playoffs but the play cost them a first round postseason bye. Meanwhile, completing the hail mary was one of eight wins during a perfect home campaign and a wild card birth for the Seahawks.

ฤดูกาลเอ็นเอฟแอลเริ่มต้นด้วยการป้องกันแชมป์ซีฮอว์กเป็นเจ้าภาพกรีนเบย์ ครั้งสุดท้ายที่ทีมเหล่านี้พบกับเจ้าหน้าที่สำรองทำให้ซีแอตเทิลได้รับชัยชนะ 14-12 ในช่วงสัปดาห์ที่สามในปี 2555 แพคเกอร์สยังสามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกได้ แต่การเล่นทำให้พวกเขาต้องเสียค่าตั๋วไปในรอบแรก ในขณะเดียวกัน การทำเฮล แมรี่ให้สำเร็จเป็นหนึ่งในแปดชัยชนะในระหว่างการหาเสียงในบ้านที่สมบูรณ์แบบและให้กำเนิดไวลด์การ์ดสำหรับซีฮอว์ก

หลังจากไป 8-0 ที่บ้านในปี 2555 ซีฮอว์กเป็น 7-1 ใน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือฤดูกาลที่แล้วระหว่างฤดูกาลปกติก่อนจะชนะเกมเพลย์ออฟในบ้านสองนัด พวกเขาชนะด้วยเกมรับและเกมภาคพื้นดินที่แข็งแกร่ง ซีแอตเทิลรั้งอันดับหนึ่งในลีกที่หยุดจ่ายบอลและรั้งอันดับที่ 7 ในการแข่งขัน ในขณะเดียวกัน ต้องขอบคุณ Marshawn Lynch และ Russell Wilson เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ซีแอตเทิลอยู่อันดับที่ 4 ใน NFL ที่ครองบอล Seahawks อยู่ในอันดับต้น ๆ ใน NFL โดยบังคับให้ทำ 39 รายการและดีที่สุดในลีกด้วยอัตราการหมุนเวียน +22

แม้จะขาดหายไปครึ่งฤดูกาล Aaron Rodgers ก็สามารถนำ Packers ไปสู่รอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้ว กรีนเบย์เป็น 6-2 ในเกมที่เขาเล่นมากกว่าบทบาทจี้ และนั่นรวมถึงการเอาชนะแบร์สอย่างคล่องแคล่วสำหรับการเกิดเถื่อนในสัปดาห์ที่ 17 กรีนเบย์จบฤดูกาลปกติ 8-7-1 ด้วยความผิดที่เกิดขึ้น มากกว่า 400 หลาต่อเกม ดีที่สุดเป็นอันดับสามในลีก Packers อยู่ในอันดับที่เจ็ดทั้งวิ่งและผ่านเมื่อปีที่แล้ว ในด้านการป้องกัน กรีนเบย์อนุญาตให้เกือบ 27 แต้มต่อเกม เสมอกับฮูสตัน และอีก 1 แต้มตามหลังคลีฟแลนด์

ปีที่แล้ว แพคเกอร์ส ทำ 0-3 ระหว่างฤดูกาลปกติกับทีมเพลย์ออฟ และตกไปอยู่ที่ซานฟรานซิสโก ในฤดู หกเกมสุดท้ายของซีแอตเทิล สามฤดูกาลปกติและสามเกมในรอบตัดเชือก ส่งผลให้ได้คะแนน 175 คะแนนและอนุญาต 67 คะแนน ปีที่แล้วทีมแพ็คเกอร์สอยู่ที่ 6-10 เทียบกับสเปรด รวมถึง 3-5 ตัวที่อยู่บนท้องถนน Seahawks ต่อเลข 11-5 และไป 5-3 ที่บ้าน

 

 

 

ตอบกลับ

ของคุณ ที่อยู่อีเมลจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*