NFL Preview 2014 – San Francisco 49ers| ||110

The San Francisco 49ers fell just short of reaching their second straight Super Bowl last season.  The fact that they lost to the rival Seattle Seahawks just added to the agony.

http://img.bleacherreport.net/img/slides/photos/003/615/621/hi-res-c45db19c7b6832fa3a33d027314a94fa_crop_north.jpg?w=630&h=420&q=75

ทีมซานฟรานซิสโก 49ERS พลาดการไปถึงซูเปอร์โบวล์นัดที่สองในฤดูกาลที่แล้ว การที่พวกเขาแพ้ให้กับคู่ต่อสู้ของซีแอตเทิล ซีฮอว์ก ก็ยิ่งเพิ่มความเจ็บปวดเข้าไปอีก

เดอะไนเนอร์สจะเผชิญกับความยากลำบากมากขึ้นในปีนี้ แม้ว่าพวกเขาจะเซ็นสัญญากับคอลิน แคเพอร์นิค ควอเตอร์แบ็กของแฟรนไชส์ด้วยสัญญาระยะยาว แต่พวกเขาก็เสียตัวสตาร์ตไปหลายตัวจากการเล่นแบบไร้ค่าตัว อาการบาดเจ็บ และอาจโดนโทษแบน

ลูกยิงส่วนใหญ่อยู่ในแนวรับ คำพูดเพิ่งออกมาว่าเกล็นน์ดอร์ซีย์การ์ดจมูกเริ่มต้นสำหรับฤดูกาลนี้ NaVorro Bowman บร็องโกมืออาชีพ All-Pro ยังคงฟื้นตัวจาก ACL และ MCL ที่ฉีกขาดที่เขาประสบในการแข่งขัน NFC Championship และไม่ทราบว่าเขาจะเล่นในฤดูกาลนี้หรือไม่ Aldon Smith ปรมาจารย์ด้านกระสอบต้องเผชิญกับการหยุดชะงักเช่นกัน

โชคดีที่ Niners ได้สร้างความลึกมหาศาลเพื่อเสริมความสามารถของพวกเขา ผู้เล่นปีที่สอง Quinton Dial และอดีตผู้เริ่มต้น Ian Williams จะเติมที่การ์ดจมูกและขนาบข้างด้วย All-Pro Justin Smith และ Ray McDonald รุ่นเก๋า

Patrick Willis ยึดตำแหน่งบร็องโกและจะช่วยชดเชย การสูญเสียของโบว์แมน Rookie Chris Borland มีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นแทนที่ Bowman ที่บร็องโกนอก หาก Smith ถูกระงับ Corey Lemonier ที่อายุน้อยและมีความสามารถจะเริ่มแทนที่ Ahmad Brooks

The Niners แพ้สาม starters ในระดับรอง เซฟตี้ เอริค เรด ก้าวเข้าสู่ปีที่สองของเขาและร่วมงานกับผู้ลงนามคนใหม่ อองตวน เบเธีย ซึ่งเข้ามาแทนที่ดอนเต้ วิตเนอร์ ผู้แข็งแกร่ง คอร์เนอร์แบ็คยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามที่ยิ่งใหญ่ Tramaine Brock เล่นได้ดีที่นิกเกิลในฤดูกาลที่แล้วและจะต่อสู้เพื่อตำแหน่งเริ่มต้นร่วมกับ Chris Culliver, Chris Cook และ Perrish Cox

San Francisco หวังว่าจะทำได้ดีกว่านี้ในเชิงรุก พวกเขาจะขึ้นนำหนึ่งในแนวรุกระดับแนวหน้าใน NFL อีกครั้ง

ที่ตัวรับที่กว้าง พวกเขาจะมี Michael Crabtree ที่แข็งแรงเข้าสู่ฤดูกาล, ทหารผ่านศึก Anquan Boldin และอดีตบัฟฟาโล บิล สตีวี่ จอห์นสัน ยิ่งกว่านั้น เวอร์นอน เดวิส ตัวเต็งของ All-Pro ยังคงเป็นเกมรุกที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา

เดอะไนเนอร์สยังกองหลังอยู่แม้จะแพ้เคนดัลล์ ฮันเตอร์ ตัวสำรองจากอาการบาดเจ็บจนจบฤดูกาล แฟรงค์ กอร์จะได้แครี่เป็นส่วนใหญ่ แต่พวกเขายังดึงคาร์ลอส ไฮด์ กลับมาจากโอไฮโอ สเตทด้วย ซึ่งน่าจะเป็นผู้ที่วิ่งกลับมาได้ดีที่สุดในการดราฟ

โค้ชจิม ฮาร์บาห์ จะต้องรับโทษเพื่อบรรทุกสัมภาระที่มากกว่านี้ ปี. การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของ Kaepernick มีความจำเป็นสำหรับความสำเร็จของพวกเขา

49ers ยืนที่ 15-2 เพื่อชนะ 2015 Super Bowl และ 9-2 เพื่อชนะ NFC เมื่ออยู่ใน NFC West ที่ถูกโอ้อวด Niners จะมีหนึ่งในตารางที่ยากขึ้นใน NFL (เปอร์เซ็นต์การชนะของฝ่ายตรงข้าม .563)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*