NFL Odds – Injuries, Holdouts , New Starters และอื่นๆ

We are just eight days away from enjoying some real football, and the last week has provided us with no shortage of major headlines. I’m not waxing hyperbolic about Antonio Brown’s restructured contract. ฉันกำลังพูด real impact stories.

Tony Romo มีอาการร้าวที่หลังซึ่งจะทำให้เขาต้องพัก 6-10 สัปดาห์ ทำให้ทุกคน สิ่งที่พวกเขาต้องการ: Dak Prescott เดนเวอร์ บรองโกส์ ตั้งชื่อให้เทรเวอร์ ซิเอเมียน กองหลังของพวกเขา โยนอนาคตของมาร์ค ซานเชซขึ้นไปในอากาศ (ซึ่งอาจถูกสกัดกั้น) Joey Bosa ได้รับโบนัสการลงนามรับประกันอย่างเต็มที่ซึ่งเขาเรียกร้องจาก Chargers และสิ้นสุดการถือครองของเขา Colin Kaepernick จะไม่ยืนหยัดเพื่อเพลงชาติ แนวรุกของโคลท์ยังแย่อยู่ และล่าสุด เท็ดดี้ บริดจ์วอเตอร์ได้รับบาดเจ็บที่เข่าในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล ทำให้สถานการณ์ Vikings QB เลวร้ายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

ที่เกิดจากการพัฒนาครั้งใหญ่เหล่านี้มีคำถามมากมาย: เพรสคอตต์จะทำอย่างไร ฤดูกาลปกติ? ใครจะเริ่มต้นที่กองหลังสำหรับแชมป์ NFC North ที่ครองราชย์? Tim Tebow จะสร้างรายชื่อ MLB หรือไม่? (ตกลง อาจจะไม่ใช่แบบนั้น)

คำตอบจะมาในเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้ มาดูผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด


NFL 2016 Odds: Injuries, Holdouts, New Starters, and More!

Odds to start at QB for the Vikings in Week 1

By cool13902008 (flickr)
โดย cool13902008 (flickr)

Shaun Hill (Vikings): 5/3
Mark Sanchez (Broncos): || |1654/1
Josh McCown (สีน้ำตาล): 9/2
Colin Kaepernick (49ers): 15/1
Michael Vick (ตัวแทน): 15/1
Geno Smith (Jets): 22/ 1
EJ มานูเอล (บิลส์): 33/1
Mike Glennon (ไฮเวย์): 35/1
Tim Tebow (ฟรีเอเยนต์) ): 150/1
Field: 100/1

ไม่เห็นตั๋วเงินหรือ Bucs ต้องการแลกเปลี่ยน การสำรองข้อมูลของพวกเขาออกไป โดยพิจารณาว่าไม่มีตัวเลือกที่สามที่น่าเชื่อถือมากในการโปรโมต

แม้ว่าเจ็ตส์และ 49ers อาจตื่นเต้นที่จะแยกทางกับการสำรองข้อมูลของพวกเขา มินนิโซตาคงโง่ที่จะให้ Geno Smith รับผิดชอบในการป้องกัน การแบ่งมงกุฎและวางAlex Boone และ Colin Kaepernick อยู่ในห้องเดียวกันในตอนนี้จะทำให้เกิดปัญหาเท่านั้น (ปัญหาสำหรับชาวไวกิ้ง นั่นคือ ความบันเทิงล้วนๆ สำหรับพวกเราที่เหลือ)

แม้ว่าผมคาดหวังว่าพวกไวกิ้งจะจัดการแข่งขันบางอย่างเพื่อชอน ฮิลล์ แต่มันก็สายในช่วงปรีซีซันที่จะเริ่มเรียนรู้ ความผิดใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะความผิดของนอร์ฟ เทิร์นเนอร์ ฮิลล์น่าจะได้แต้มแรกในขณะที่อีกคนรออยู่ที่ปีก

โอกาสที่ Geno Smith จะเริ่ม NFL อีกครั้ง: 4/1

“ต้องการ: QB ที่สามารถทำได้ พลิกบอลอย่างง่ายดายอย่างน่าตกใจ” หากทีม NFL วางโฆษณานั้นลงในคลาสสิฟายด์ท้องถิ่น Geno ก็เป็นคนของพวกเขา! ในความเป็นจริง จะไม่มีใครเชื่อใจเขาในการนำความผิดของพวกเขา แม้แต่พวกไวกิ้งที่จะขอให้เขาส่งบอลเท่านั้น (มีโอกาสมากเกินไปที่เขาจะคลำการแลกเปลี่ยน)

โอกาสที่ดัลลาสจะอยู่ที่ .500 หรือดีกว่าโดยมี Dak Prescott เป็นผู้เริ่มต้น: 8/7

The Cowboys มีแสงสวย ตารางครึ่งแรก (รวมถึง วอชิงตัน ชิคาโก ซานฟราน ฟิลลี่ และคลีฟแลนด์) แต่พวกเขาก็มีแนวรับที่แย่มากเช่นกัน นอกจากนี้ ใครจะไปรู้ว่า Tony Romo จะกลับมาเมื่อไร

สูง/ต่ำในการให้คะแนนการจ่ายบอลของ Dak Prescott ปี 2016: 92.5

คะแนนผู้ส่งบอลสูงสุดสำหรับกองหลังในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขาคือ 102.4 ( RGIII). ฉันไม่ได้บอกว่าเพรสคอตต์ไม่สามารถจับคู่ได้ ฉันแค่บอกว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ นอกจากนี้ การให้คะแนนผู้ผ่านในยุค 90 ต่ำนั้นน่านับถือมาก

สูง/ต่ำในสัปดาห์แรกที่โจอี้ โบซ่าออกสตาร์ท: 1.5

แม้จะมีรายงานก่อนหน้านี้ของเดอะชาร์จเจอร์สว่าการพักไว้นานของโบซ่าจะส่งผลให้การเลือกโดยรวมครั้งที่สามไม่พร้อมสำหรับการเปิดฤดูกาล เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่กรณี หากไม่ใช่สัปดาห์ที่ 1 การพ่ายแพ้โดยหัวหน้าจะทำให้ซานดิเอโกหมดหวังที่จะเริ่มต้น Bosa ในสัปดาห์ที่ 2

สูง/ต่ำของจำนวนครั้งที่ Andrew Luck ถูกไล่ออก: 40.5

By NFL News Desk Admin (flickr)
โดยแอดมินโต๊ะข่าวเอ็นเอฟแอล (flickr)

ฉันมักจะเพ้อฝันว่าตัวเองเป็นแอนดรูว์ ลัคกี้ แต่ฉันไม่อิจฉาความโหดที่เขากำลังจะเล่นเลย

The Colts ' แนวรุกนั้นสั่นคลอน อย่างดีที่สุด และพวกเขาโชคดีอย่างยิ่งที่ Jack Mewhort ไม่ฉีก ACL ของเขา (เขาจะพลาดแค่ 2-4 สัปดาห์เท่านั้น)

ไม่ว่า Rob Chudzinski ควรให้ Luck เล่นเกมนี้ดีกว่า ถ้าเขาต้องการให้กองหลังของแฟรนไชส์มีสุขภาพแข็งแรงกว่าปี 2015

Over/under on starts for Trevor Siemian: 10.5

การลาจากเดนเวอร์มาในสัปดาห์ที่ 11 ดังนั้นหากพวกเขาไม่อยู่ในตำแหน่งที่ดี ฉันคาดว่า Paxton Lynch จะได้รับสัปดาห์เพื่อเตรียมการ สำหรับการเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกของเขา

FG สูง/ต่ำทั้งหมดที่ Roberto Aguayo พลาดในปี 2016: 6.5

หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าสยดสยอง นักเตะหน้าใหม่ก็ดูดีขึ้นมากในสัปดาห์ที่ 3 อย่างไรก็ตาม แม้แต่นักเตะที่ดีที่สุดในลีกก็พลาดไปบ้างเป็นบางครั้ง อย่าคาดหวังให้มือใหม่เปลี่ยนจากพรีซีซันที่ไม่สอดคล้องกันไปเป็นฤดูกาลปกติของโปรโบวล์

สูง/ต่ำของจำนวนเพลงชาติที่โคลิน เคเปอร์นิคนั่งผ่าน: 2.5

ไม่ Kaepernick เท่านั้นจะต้องดำเนินการประท้วงของเขาต่อไปเพื่อยุติ – การประท้วงที่ทำให้เขาเกลียดมาก – เขาจะต้องยึดติดกับบัญชีรายชื่อ NFL


เครดิตภาพ: Matthew Deery (flickr) [ https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*