NFL Betting – สัปดาห์ที่ 8 แอบดู – ไวกิ้งที่ Bears

While there is little doubt about who will finish first in the NFC North, second place is still up in the air. If the season ended today, the Minnesota Vikings would be the NFC’s second Wild Card.  Based on the way the NFC East and West are shaping up, it’s quite possible that the North’s runner-up will be playoff bound.

แต่ถ้า Chicago Bears 2-4 ตัวมีโอกาสที่จะคว้าตัวนั้นได้ พวกเขาต้องเก็บชัยชนะให้ได้ โดยเริ่มต้นสัปดาห์หน้าที่บ้านกับคู่แข่งในดิวิชั่นที่เกลียด

หลังจากออกสตาร์ท 0-3 ชิคาโกกำลังจะปีนกลับไปที่ .500 ก่อนกลับ สัปดาห์ก่อนที่จะพบกับความพ่ายแพ้ต่อสิงโตที่ไม่เคยชนะมาก่อน The Bears มีโอกาสมากมายที่จะชนะเกมนั้น แต่ทำคะแนนได้เพียงสามทัชดาวน์จากแปดทริปโซนแดง ตอนนี้ 0-4 ในการเล่นคอนเฟอเรนซ์ รวมถึง 0-2 ในดิวิชั่น แบร์จะต้องชนะไวส์เพื่อให้แฟนบอลและผู้เล่นจดจ่อกับฤดูกาลนี้แทนการดราฟท์ปีหน้า

มินนิโซตากำลังนั่ง ที่ 3-2 มุ่งหน้าสู่สุดสัปดาห์นี้ ทุกชัยชนะมาที่บ้าน แต่สำหรับทีมที่หลายคนชอบที่จะก้าวกระโดดในฤดูกาลนี้ ทีมไวกิ้งรู้สึกหงุดหงิดที่ต้องจับตาดูการบุก อันดับที่ 31 ในหลาต่อเกม และอันดับที่ 29 ต่อเกม Vikes ต้องการ QB Teddy Bridgewater ปีที่สองเพื่อเอาชนะการตกต่ำในปีที่สองของเขา เขาเข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วยเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จที่เหมือนกันกับฤดูกาลหน้าใหม่ แต่พยายามเฉลี่ยต่อครั้งน้อยกว่า เขายังมีห้าเทิร์นโอเวอร์ในห้าเกมแรกของเขาในขณะที่โยน TDs เพียงสามนัด

อย่างที่เราทราบกันดีว่าชายที่อยู่ฝั่งตรงข้ามปกป้องฟุตบอลได้ดีกว่า Jay Cutler มีมูลค่าการซื้อขายในทุกเกมที่เขาเล่น แต่เขายังมีความผิดของ Bears ที่เคลื่อนไหวในคลิปที่ดี ในการออกสตาร์ท 5 เกมของคัทเลอร์ในปีนี้ ชิคาโกมีระยะเฉลี่ย 376 หลาและ 24 แต้มต่อเกม (ซึ่งจะทำให้ชิคาโกติดอันดับท็อปเท็นในลีกหากไม่ใช่เพราะจิมมี่ คลอเซ่น ที่โชคร้ายเป็นตัวจริงในซีแอตเทิล)

Bears กำลังพบกับความสำเร็จในเกมรุกโดยอาศัย Matt Forte นักวิ่งระดับแนวหน้าในลีก มินนิโซตาแข็งแกร่งทั้งการจ่ายบอลและการวิ่ง แต่บนท้องถนน พวกเขาได้ระยะวิ่ง 144 หลาไปยังเดนเวอร์ และ 203 ไปยังซานฟรานซิสโก และการอยู่บนท้องถนนมีความสำคัญอย่างมากในการแข่งขันครั้งนี้ ทีม Bears ชนะ Vikings ที่สนาม Soldier Field ถึง 7 เกมติดต่อกัน

หากนั่นยังไม่เพียงพอที่มีเหตุผลที่จะชอบทีม Bears ในสุดสัปดาห์หน้า John Fox ก็อยู่ที่ 10-3 ในฐานะหัวหน้าโค้ชที่จะลาออกจากงานลาก่อน . ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับค่าโดยสารของมินนี่ในสัปดาห์ที่ 7 ชิคาโกอาจเป็นทีมรองจากการแข่งขันครั้งนี้ แต่ลองดูพวกเขาโดยไม่คำนึงถึง

เลือกตรงๆ: Bears

(เครดิตภาพ: Joe Bielawa (เดิมอัปโหลดไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*