NFL Betting – สัปดาห์ที่ 8 แอบดู – พระคาร์ดินัลที่บราวน์

Long ago, when Jim Brown was undeniably the NFL’s best player, the Cleveland Browns and St. Louis Cardinals were actually rivals, facing off twice a year. Nowadays however, these two teams don’t see much of each other. In fact, next weekend will be Arizona’s first trip to Cleveland in 12 years.

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ค่อยได้เจอกันอีกแล้ว แต่พวกเขาก็ยังเล่นเกมคลาสสิกบางเกมในประวัติศาสตร์เมื่อไม่นานนี้ ในปี 2012 John Skelton เป็นผู้นำการ์ดของเขาผ่าน Browns ของ Seneca Wallace ในการทำงานล่วงเวลา การแปลในปี 2550 จบลงด้วยการโต้เถียง การเสนอราคาคัมแบ็กของคลีฟแลนด์ล้มเหลวเมื่อ Derek Anderson ส่งผ่านไปยัง Kellen Winslow ไม่ได้ถูกตัดออก (ใช่ จำกฎนั้นได้ไหม เราสามารถขอบคุณทั้งสองทีมที่กำจัดมันได้)

คราวนี้น่าจะเป็นอีกเกมที่มีคุณภาพแม้ว่าทั้งสองทีมจะมีแนวโน้มไปในทิศทางตรงกันข้าม แอริโซนาได้ยกระดับสถานะของพวกเขาเป็นผู้เข้าแข่งขันซูเปอร์โบวล์และเป็นนักวิ่งหน้าที่จะชนะ NFC West ที่ซ้อนกัน คลีฟแลนด์เล่นหนักและดูดีในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่พวกเขายังไม่ได้รับชัยชนะที่จำเป็นในการผลักดันเพลย์ออฟ ตามหลังทั้ง Cincinnati และ Pittsburgh ใน AFC North พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้อีกต่อไป

แม้ว่าจะเป็นเกมการประชุมระหว่างกัน การชนะจะช่วยให้ Cleveland มีเหตุผลและพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ใช่หมัดของ NFL อีกต่อไป .

มันจะไม่ง่ายสำหรับชาวสีน้ำตาลแม้ว่า ตอนนี้ถือเป็นการผ่านเข้ารอบแรกด้วยความสำเร็จที่ Josh McCown กำลังมี ตำแหน่งรองของแอริโซนาจะอนุญาตให้มีระยะได้ แต่พวกเขาสามารถเล่นบนลูกบอลได้หากคุณไม่ระวัง: พวกเขานำ NFL ในการสกัดกั้นด้วย 11

คลีฟแลนด์จะพร้อมสำหรับการค้นพบใหม่ ความสำเร็จในเกมภาคพื้นดินที่พวกเขามีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่แทนที่จะเป็นสัตว์ประหลาดสามหัว Isaiah Crowell, Duke Johnson และ Robert Turbin กลับเป็นสัตว์ประหลาดที่ไม่มีหัวมากกว่า (ตอนนี้ดูเหมือนว่า Kyle Shanahan อาจจะเป็นkinda สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิ่งที่เขาทำในแอตแลนตากับ Devonta Freeman)

Arizona ก็จะหมุนเวียนกันไป กองหลังสามคน แต่ Chris Johnson, David Johnson และ Andre Ellington แต่ละคนมีบทบาทที่กำหนดไว้ ในฐานะผู้นำในเกมภาคพื้นดิน “CJ2K” ควรมีวันสำคัญกับคลีฟแลนด์ ดี ที่พูดตรงๆ ว่าห่วยเมื่อต้องวิ่ง

อันที่จริง การป้องกันของ Mike Pettine ถดถอยไปมาก ในทุกหมวด คลีฟแลนด์มีเพลย์เมคเกอร์ที่แข็งแกร่งในปีที่แล้ว โดยสามารถสกัดบอลได้ 21 ครั้ง แต่ปีนี้พวกเขาล้มลง ถึงกระนั้น ด้วยผู้ชายอย่าง Joe Haden และ Tashaun Gipson เข้ามาแทนที่ Carson Palmer ไม่อาจมองข้ามทีมนี้ได้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับพิตต์สเบิร์ก พาลเมอร์ขว้างเซพชั่นสองครั้งและนำทีมที่ไปเพียงหนึ่งในสี่ในเขตสีแดง

ทีมคาร์ดินัลส์ทั้งทีมนี้ดูไม่ดีนักในการเดินทางไปตะวันออกเฉียงเหนือครั้งล่าสุดทำให้ แลนดรี้ โจนส์ สตีลเลอร์ส คัมแบ็กครึ่งหลัง ตกไป 25-13 พวกเขาต้องการการแสดงที่ดีกว่ากับทีม Browns ซึ่งทำได้ดีกว่ามากตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1 ที่ระเบิดให้กับ Jets (ซึ่ง McCown ออกไปก่อนด้วยการถูกกระทบกระแทก)

การ์ดมีความได้เปรียบ แต่คาดหวัง เกมใกล้ตัว

เลือกตรงๆ: พระคาร์ดินัล

(เครดิตภาพ: Greg Buch | FFSwami.com (โพสต์ครั้งแรกที่ Flick)[https://creativecommons.org/ ใบอนุญาต/by-sa/2.0/])

Boris

Hockey may be a wildly unpopular sport in the U.S., but where no one is paying attention, there's a ton of value for Boris to mine. An avid NHL fan of over 20 years, Malloy made his first bet against a friend during the 2001 Stanley Cup Finals (going against Ray Bourque) and has been hooked ever since. He has yet to pay off that debt of $2, but he's made plenty back since. In between worrying about the league's next lockout, he regularly contributes to MTS and is also fluent in football, basketball, baseball and French (sort of).

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*