NFL Betting – สัปดาห์ที่ 6 แอบดู – เสือดำที่ Seahawks

You can only play the teams that are on your schedule and, so far, that schedule has been a cakewalk for the undefeated Carolina Panthers (4-0). Next week, coming off their bye, we’ll find out if that record is really reflective of how good this team is when they visit the Seattle Seahawks at CenturyLink Field (4:05 PM Eastern).

The การกระทำผิดกฎหมายของ Panthers คาดว่าจะก้าวถอยหลังเมื่อพวกเขาสูญเสีย Kelvin Benjamin ภัยคุกคามที่ได้รับสูงสุดก่อนจะเริ่มต้นปี แต่การแข่งขันในช่วงต้นฤดูกาลของคู่ต่อสู้ที่ต่ำกว่าพาร์นั้นทำให้ Panthers เสมอกับ Falcons บน NFC South เสือดำไม่ได้อยู่ในการสนทนาของใครก็ตามเกี่ยวกับทีมชั้นนำใน NFL เพราะพวกเขายังไม่ได้พิสูจน์มันกับคู่ต่อสู้ระดับบนสุด ชัยชนะเหนือทีม Seahawks ในซีแอตเทิล จะช่วยแก้ปัญหาของพวกเขาได้

ถึงแม้จะรักษาฝีเท้าได้ดีด้วยระยะการผ่านที่ต่ำที่สุดและเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ Cam Newton ก็อาจไม่เคยเล่นได้ดีกว่านี้มาก่อน ด้วยการป้องกันที่แน่นแฟ้น Greg Olsen นิวตันจึงถูกโยนทิ้งไปยังกลุ่มผู้ถูกขับไล่และไม่เหมาะสม มุ่งเป้าไปที่การชอบของ Ted Ginn Jr., Corey “Philly” Brown และ Jerricho Cotchery นิวตันเป็นผู้นำความผิดที่แปดใน NFL ในคะแนนต่อเกมและได้ทำเทิร์นโอเวอร์เพียงสามรายการ

แม้ว่าแคโรไลนา จอช นอร์แมน กองหลังที่เรียงซ้อนกันเป็นแถวหน้า 7 ตัว เป็นเรื่องราวของแห่งปี โดยได้ปิ๊กมาสี่ตัวแล้วพาสองคนกลับบ้าน นอร์แมนเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดอ่อนที่รับรู้ได้ และมี Panthers ที่ดูราวกับเป็นภัยคุกคามต่อการล้มเหยี่ยวที่บ้าน

คำพูดเหล่านั้นอาจฟังดูไร้สาระเมื่อเข้าสู่ฤดูกาล แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ Seahawks ในอดีต . การกลับชาติมาเกิดในปีนี้มีความรุนแรงปานกลางโดยเฉลี่ย 345 หลาและ 21.8 แต้มต่อเกม (ที่ 19 และ 18 ในลีกตามลำดับ) ในขณะที่การป้องกันนั้นแข็งแกร่ง แต่ไม่ได้สร้างประเด็นเพื่อชดเชยการขาด คะแนน แม้จะมีรัสเซล วิลสัน – หนึ่งในกองหลังที่เคลื่อนที่ได้มากที่สุดในลีก – ซีแอตเทิลอนุญาตให้มี 18 กระสอบที่น่าตกใจในปีนี้ ต้องขอบคุณแนวรุกที่ไม่ค่อยมาตรฐาน แผนการเล่นรายสัปดาห์และรายสัปดาห์ขึ้นอยู่กับการที่วิลสันแย่งชิงเพื่อลงเล่น และแม้แต่เดือยที่เดินอย่างว่องไวที่สุดก็จะพบว่าตัวเองอยู่ข้างหลังเมื่อนั่นคือกลยุทธ์ของคุณ

The Seahawks subjected themselves to this awful pass protection when they traded center Max Unger for Jimmy Graham. In return, they’ve received 174 yards and two TDs – not a terrible contribution until you remember he was brought in to improve Seattle’s red zone offense, which still ranks near the bottom of the league.

ซีแอตเทิลมี ได้รับเครดิตมากมายในการป้องกันตัวของพวกเขาตั้งแต่การกลับมาของ Kam Chancellor แต่เอาความสำเร็จนั้นมาแลกกับธัญพืช – เปล่าเลย เกลือก้อนหนึ่งก้อนหิน พวกเขาปิดการบุกของชิคาโก้ที่นำโดยจิมมี่ เคลาเซน และห่างไปหนึ่งหลาและได้จุดโทษจากการแพ้ให้กับทีมสิงโตที่ไร้ประสิทธิภาพอย่างน่ากลัว – of salt. They shutout a Jimmy Clausen-led Chicago offense and were one yard and a blown penalty away from losing to a terribly dysfunctional (not to mention winless) Lions team.

อย่าซื้อใน “ซีแอตเทิล” ไร้พ่าย ที่บ้าน” บรรยาย. นี่คือทีมอื่นที่มีปัญหาใหญ่บางอย่าง หากสิ่งนี้เปิดด้วยซีแอตเทิลคลาสสิกโดยทำทัชดาวน์หรือมากกว่าได้ ให้ข้ามไปทั้งหมด The Panthers ไม่ได้ดีเท่าสถิติของพวกเขา แต่พวกมันดีพอที่จะใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของ Seahawks

Straight-up pick: Panthers.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*