NFL Betting – สัปดาห์ที่ 3 แอบดู – สตีลเลอร์สที่แรมส์

LeVeon_Bell_26_practing_2013เดิมพันพรีซีซัน: Pittsburgh Steelers ที่ St Louis Rams (-1)

Le'Veon Bell ทำให้ชัยชนะของเขากลับคืนสู่การบุกพิตต์สเบิร์กในสัปดาห์ที่ 3 และมาในเวลาที่เหมาะสมกับแนวรับ Rams ที่ดุร้ายรอทีม Steelers ที่ Edward Jones Dome ใน St. Louis (วันอาทิตย์, 27 ก.ย. เวลา 13:00 น. ตะวันออก)

Aaron Donald, โรเบิร์ต ควินน์ และแรมส์ที่เหลือแซงหน้ารัสเซล วิลสันตลอดบ่ายของสัปดาห์ที่ 1 ชิงตำแหน่ง QB มือถือหกครั้งและจำกัดความผิดที่ซีแอตเติลให้ทำได้หนึ่งทัชดาวน์ พิตต์สเบิร์กจะอยู่ในชะตากรรมที่คล้ายคลึงกัน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มี Markice Pouncey อยู่ตรงกลาง – เว้นแต่พวกเขาจะพบความสำเร็จบนพื้นดิน

Dynamic ในฐานะที่เป็นทั้งนักวิ่งและตัวรับระยะสั้น เบลล์จะไม่ค่อยออกจาก ในเกมแรกของเขาที่กลับมาในขณะที่สตีลเลอร์สพยายามหลีกเลี่ยงการพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่สามและยาวนานเกินไป มีหลาที่จะต้องใช้กับ Rams D: Marshawn Lynch ได้ 104 หลาจากการแตะ 23 ครั้ง เบลล์ควรช่วยทีมของเขาโดยเฉพาะในการจบการขับหลังจากที่พิตต์สเบิร์กตัดสินให้กับนิวอิงแลนด์ (พลาด) มากเกินไป

ในอีกด้านหนึ่ง ความผิดของแรมส์แสดงการผ่านบอลอย่างมีประสิทธิภาพเป็นครั้งแรกใน … สักครู่ นั่นทำให้ประทับใจมากขึ้นจากการไม่มีเกมวิ่ง ทั้ง Tre ​​Mason และ Todd Gurley เฝ้ามองจากข้างสนาม ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ Benny Cunningham นักหวดสายที่ 3 ได้ลูกแครี่จำนวนมาก แม้ว่า Nick Foles จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แต่ก็ยังยากที่ใครจะกล้าซื้อมันในแนวรุกนี้ เนื่องจากปัญหาความสม่ำเสมอที่เขามีในฟิลาเดลเฟียเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ที่จริงแล้ว เป็นการยากที่จะประเมินว่าชัยชนะนั้นหมายถึงอะไร สำหรับแรมส์โดยรวม นี่คือทีมที่ “ลุกขึ้น” มาเล่นกับ Seahawks เสมอ แต่ปีที่แล้วก็ยังเล่นในบ้านแค่ 3-5 เกมเท่านั้น ลองนึกถึงความจริงที่ว่าคุณสามารถนับเกมใหญ่ได้ปีละเกมจาก Tavon Austin ก่อนที่เขาจะกลับไปเป็นผู้ที่ยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และ St. Louis ยังคงมีคำถามมากมายให้ตอบ

การป้องกันของ Pittsburgh แทบจะไม่เป็นม่านเหล็กในสมัยก่อน แต่พวกเขามีกองหลังที่แข็งแกร่งพอที่จะเล่น เกมนี้ควรเป็นเกมที่ใกล้เคียงกันเพื่อทดสอบว่าเซนต์หลุยส์เป็นผู้ใหญ่พอที่จะชนะเกมแน่นนอกดิวิชั่นได้หรือไม่

แรมส์ชนะที่บ้านเหนือทีมเอเอฟซีที่แข่งขันกันควรสร้างสถิติ 3-0 ให้กับทีมนี้ (ด้วยเกมที่ชนะได้กับอินเดียนแดงที่ยังมาไม่ถึงในสัปดาห์ที่ 2) และพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงใน NFC แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันกำลังซื้อมัน Pittsburgh ไป 5-3 บนถนนในฤดูกาลที่แล้วและจะเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้หลังจากการแข่งขันกับทีม San Francisco ที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกันในสัปดาห์ที่ 2

ตัวเลือกที่ตรงไปตรงมา: Steelers|| |161

(Photo: Creative Commons [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons.)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*