NFL Betting – สัปดาห์ที่ 14 แอบดู – ตั๋วเงินที่ Eagles

If you love the idea of Chip Kelly looking like an ass (and I know I do), then you’ll want to tune in to the Week 14 showdown between the Buffalo Bills and Philadelphia Eagles. While these teams are on the periphery of the playoff conversation, LeSean McCoy returning to Philly to face his former team is a matchup that’s just too juicy to not check out.

การเริ่มต้นฤดูกาลแห่งความบ้าคลั่งของเขาในปี 2015, Kelly ส่ง McCoy ไปที่ Buffalo Bills เพื่อแลกกับบร็องโก Kiko Alonso ในขณะที่ผู้เล่นทั้งสองพลาดเวลาบาดเจ็บ แต่ดูเหมือนว่าตั๋วเงินจะออกมาเหนือการแลกเปลี่ยนนั้น McCoy ไม่เพียงแต่รวมระยะรวม 929 หลาและ 5 ทัชดาวน์ในเก้าเกม แต่เขาช่วยให้บัฟฟาโลติดอันดับท็อปห้าใน NFL ในการวิ่งอย่างเร่งรีบ

การบุกสูงสุดของลีกเคยเป็นจุดโทษของ Kelly ถูกยึดครอง: Eagles เป็นทีมแรกในปี 2013 และอันดับที่ 9 ในปี 2014 (และจบท็อป 5 ในการให้คะแนนทั้งสองปี) ตอนนี้ Eagles อยู่ในอันดับที่ 13 ที่น่านับถือในการวิ่ง แต่อันดับที่ 20 ในลีกในด้านคะแนนต่อเกม การได้มาซึ่งตัวแทนอิสระรายใหญ่ของพวกเขาซึ่งวิ่งกลับ DeMarco Murray นั้นเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่โดยเฉลี่ยเพียง 3.5 หลาต่อการพกพา

บางทีก็ไม่น่าแปลกใจ McCoy ได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับ "ระบบ" ของ Kelly มากขึ้นในฐานะกองหลังที่ว่องไวและสบายใจที่จะไปข้างสนาม ท้ายที่สุดแล้ว ตัวจัดการ Twitter ของเขาคือ “CutonDime25” เมอร์เรย์เป็นนักวิ่งดาวน์ฮิลล์มากกว่าที่จะผ่านแท็คเกิลมากกว่า และมันก็ไม่ได้ผลดีในความผิดใหม่นี้: แม้ว่าจะมีเพียงเล็กน้อย

ใครก็ตามที่อยู่ภายใต้ศูนย์กลางของ Eagles ไม่ว่าจะเป็น Sam Bradford หรือ Mark Sanchez ก็ไม่สามารถเคลื่อนบอลได้ ด้วยความสม่ำเสมอใดๆ เมื่อพวกเขาถือบอลนานเกินไปและคว้ากระสอบ พวกเขากำลังขว้างเซพชั่นราคาแพง

ช่วงหลัง แนวรับก็น่าอายพอๆ กัน ความแข็งแกร่งของพวกเขาในช่วงต้นปีทำให้เกิดการซื้อกลับบ้าน แต่บ่อน้ำนั้นก็เหือดแห้งไปตั้งแต่สัปดาห์ก่อนลา The Eagles ได้ 45 คะแนนมากเท่ากับที่พวกเขาได้บอลจาก 4 เกมล่าสุด: สองครั้ง

Kelly ยืนยันว่าเขาจะไม่วิ่งกลับไปที่วิทยาลัยหลังจากฤดูกาลนี้ เว้นแต่ Philly แสดงให้เห็นพัฒนาการที่ยืดยาว การตัดสินใจอาจไม่เป็นของเขา

กับบัฟฟาโล เคลลี่จะต้องเผชิญหน้ากับทีมที่รวดเร็วด้วยเกมการวิ่งที่แข็งแกร่งและการจ่ายบอลสูง: โดยทั่วไปทุกอย่างที่ชิปต้องการ ความผิดของเขา บิลส์ก็มีดีเช่นกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เล่นตามมาตรฐานที่หลายคนคาดหวังจากเร็กซ์ ไรอันเฮดโค้ชคนใหม่

ในการจับคู่ของโค้ชที่ตกต่ำ บัฟฟาโลมีรายชื่อที่ดีกว่า ตราบใดที่สุขภาพแข็งแรง สุดสัปดาห์หน้าก็น่าจะเล่นได้ดีกว่า

ตัวเลือกแบบตรงไปตรงมา: Bills.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิม) อัปโหลดไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*