NFL Betting – สัปดาห์ที่ 10 แอบดู – ปลาโลมาที่ Eagles

มันคืองาน Offseason All-Stars Bowl! ทั้งทีมฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ และไมอามี ดอลฟินส์ ต่างพาดหัวข่าวในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยการเสริมทีมผ่านเอเจนซี่อิสระและร่างแบบ พยายามตัดหน้าเส้น "ผู้เข้าแข่งขันซูเปอร์โบวล์" แต่เหมือนคนตัดเชือก**** ก่อนหน้าพวกเขา แต่ละทีมถูกส่งกลับมาจากไหน

ทั้ง Miami และ Philly เข้าสู่สุดสัปดาห์นี้ด้วยสถิติ 3-4 และขึ้นอยู่กับว่าอะไร เกิดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ การปะทะกันของสัปดาห์หน้าที่ Linc (วันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย. เวลา 13:00 น. ทางตะวันออก) อาจทำให้พวกเขากลับเข้าสู่การแข่งขันรอบรองชนะเลิศหรือจบฤดูกาลได้

The Dolphins are 2 -1 ภายใต้หัวหน้าโค้ชชั่วคราว Dan Campbell มุ่งหน้าสู่สัปดาห์ที่ 9 ด้วยชัยชนะสองครั้งเหนือ Titans และ Texans อันน่าสะพรึงกลัวและการสูญเสียครั้งใหญ่ด้วยน้ำมือของผู้รักชาติ แม้จะไม่เห็นทีมนี้เล่นเป็นคู่ต่อสู้ที่เฉียบขาด แต่ก็ยังยากมากที่จะอ่านว่าพวกเขามีความสามารถอะไร สิ่งที่ชัดเจนคือการกระทำความผิดของโลมานี้จะได้ผลดีที่สุดเมื่อลามาร์ มิลเลอร์มีส่วนเกี่ยวข้อง ไมอามี่คือ 3-0 เมื่อวิ่งกลับได้ 13 ตัวหรือมากกว่าและ 0-4 เมื่อเขาไม่ได้รับ

การพึ่งพาเกมส่งน้อยลงจะทำให้ Ryan Tannehill กดดันน้อยลง ตอนนี้ในฤดูกาลที่สี่ของเขา QB ควรจะเฟื่องฟู แต่อยู่ในความเร็วที่จะทำการสกัดกั้น 21 ครั้งในอาชีพการงาน “Tanny's” ประมาทกับบอลและกองรับไม่สามารถแย่งชิงได้ ทำให้ไมอามี่ต้องเสีย -3 เทิร์นโอเวอร์ในฤดูกาลนี้

ในขณะเดียวกัน สำหรับการพูดถึงความผิดของ Chip Kelly ที่มุ่งหน้าสู่ฤดูกาล มันคือการป้องกันของ Eagle ที่ทำให้ทีมนี้มีโอกาสต่อสู้ใน NFC East ที่ไม่ดี ฟิลลี่ย์นำทีมเอ็นเอฟแอลด้วยการแย่งบอล 19 ครั้ง (สกัดบอล 11 ครั้งและฟูมฟาย 8 ครั้ง) แต่แซม แบรดฟอร์ด แย่กว่าแทนเนฮิลล์ที่ไม่ใช่ ให้บอลฝ่ายตรงข้าม ขว้างสิบเซพเซพต์จากเจ็ดเกม

แต่เมื่อ คุณคิดว่าในที่สุด Kelly ก็ตระหนักว่าเขานำ RBs DeMarco Murray และ Ryan Matthews เข้ามาด้วยเหตุผล แบรดฟอร์ดพยายามส่งบอล 46 ครั้งต่อทีม Panthers! จบคืนนี้ด้วยระยะกลางอากาศเพียง 205 หลา (และเฉลี่ย 4.46 หลาต่อความพยายาม) หวังว่า Eagles จะทุ่มเททั้งสัปดาห์ก่อนเกมวิ่ง เพราะนั่นเป็นวิธีเดียวที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จในครึ่งหลังของ ฤดูกาล

หากพวกเขายังคงส่งบอล ทั้งสองทีมนี้น่าจะมีวันที่ดีในการขยับไม้ต่อกัน ฟิลาเดลเฟียอยู่ในอันดับที่ 17 ในขณะที่ไมอามีอยู่อันดับที่ 25 แต่หากพวกเขาเริ่มขว้างปาลูกบอลอย่างบ้าคลั่ง เกมนี้จะกลายเป็นเรื่องเลวร้ายอย่างรวดเร็ว

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองพบกัน (ธ.ค. 2011) Eagles ตัดสินใจ 26-10; สี่ปีที่ถูกลบ ผลลัพธ์เหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องมากไปกว่านี้ (ดูคะแนนในกล่อง คุณจะกดดันอย่างหนักเพื่อหาผู้เล่นสามคนในแต่ละด้านที่เหมาะกับช่วงสุดสัปดาห์นี้) มันแสดงให้คุณเห็นว่าในขณะนี้ ทีมต่างๆ ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งไม่ได้เท่ากับการพัฒนาครั้งใหญ่เสมอไป

เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 9  Eagles เป็นทีมเยือน 2-1 SU และ ATS ที่บ้านในปีนี้ ขณะที่ปลาโลมาอยู่ที่ 2-2 ในทั้งสองประเภทนอกบ้าน ไมอามี่ยังเป็น 12-15 SU อยู่บนท้องถนน สำหรับอาชีพของ Tannehill Eagles น่าจะเป็นตัวเลือก แต่ให้ความสนใจกับวิธีการเล่นของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ หากพวกเขายังคงให้ Bradford เล่นเกมต่อไปประมาณ 50 ครั้ง ให้อยู่ห่างจาก Philly โดยสิ้นเชิง

เลือกตรง: Eagles

(เครดิตภาพ: Keith Allison (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr) )[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*