NFL Betting – Seattle Seahawks at Minnesota ไวกิ้ง

Seattle Seahawks (-5, 40.5 o/u) at Minnesota Vikings

“ไม่มีใครอยากเล่น Seattle Seahawks!” นั่นดูเหมือนจะเป็นเสียงเรียกร้องของแฟนฟุตบอลรอบตัดเชือกทุกคนที่เข้าสู่รอบตัดเชือก NFC แต่ต้องขอบคุณทีม Minnesota Vikings (11-5, 6-2 Home) ที่ได้รับชัยชนะเหนือ Packers ในสัปดาห์ที่ 17 Seahawks (10-6, 5-3 Away) ถูกผลักไสให้อยู่ในอันดับที่หกในการประชุม สำหรับฆราวาส นั่นหมายถึง 'เหยี่ยวที่มีชนะสองสาย ในประวัติศาสตร์รอบเพลย์ออฟทั้งหมดเท่านั้น จะต้องใช้เวลาสามนัดจากบ้านเพื่อทำ ซูเปอร์โบวล์สายตรงที่สาม

ถนนสายยาวของ Seahawks กลับมาเริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้กับพวกไวกิ้งกลุ่มเดียวกันในเกมที่น่าจะเป็นเกมที่เยือกเย็นที่สนามกีฬา TCF Bank ในวันอาทิตย์ (13:05 น. ทางตะวันออก)|| |150

The latest forecasts show a high of just 1°F  for Minnesota this weekend, which sounds like perfect weather for ground-and-pound football, a strategy both these teams are comfortable employing.

เมื่อคุณนึกถึงเกมภาคพื้นดินของซีแอตเทิล จิตใจของคุณจะถูกดึงดูดไปที่ “โหมดสัตว์ป่า” ทันที (และยังคงมีคำถามว่าทำไมพวกเขาไม่ส่งบอลให้ Marshawn Lynch) . แต่เหยี่ยวส่วนใหญ่ดำเนินการในฐานะระบบคนต่อไปในฤดูกาลนี้ โดยโธมัส รอว์ลส์มือใหม่เข้ามาหลังจากที่ลินช์ได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์ที่ 10 และนำทีมด้วยระยะวิ่ง 830 หลา เนื่องจาก Rawls แพ้ในสัปดาห์ที่ 14 จึงเป็นแบ็คฟิลด์ของ Christine Michael

คำว่าLynch จะกลับมาเริ่มต้นอีกครั้ง ในสัปดาห์นี้ แต่ Michael น่าจะ พร้อมที่จะแบกรับภาระบางส่วนในเกมนี้และช่วยทีมจู่โจมที่ดีที่สุดอันดับสามของ NFL (141.8 YPG)

สำหรับมินนิโซตา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครเป็นผู้นำในเกมภาคพื้นดิน: Adrian Peterson เพิ่งสรุป ตำแหน่งวิ่งครั้งที่สามของเขาในฤดูกาลเต็มแปดของเขาในฐานะโปรด้วย 1,485 หลาและ 11 ทัชดาวน์ เขาจะต้องปรับปรุงประสิทธิภาพการแครี่แปดตัวและระยะ 18 หลาที่เขาวางไว้เมื่อ Vikes เป็นเจ้าภาพ Seahawks เมื่อเดือนที่แล้ว ด้วยเกมภาคพื้นดินของมินนี่ที่ต้องดิ้นรนตลอดทั้งเกม ซีแอตเทิลเอาชนะมินนิโซตา 38-7 โดยอธิบายส่วนหนึ่งว่าทำไมเหยี่ยวจึงเป็นตัวเต็งบนท้องถนนในสุดสัปดาห์นี้

ปีเตอร์สันจะพยายามทำให้ดีกว่านี้มากในวันอาทิตย์ เขากำลังทำงานผ่าน อาการบาดเจ็บที่หลังที่จู้จี้ (คิวถือเรื่องตลก) และซีแอตเทิลจบปีแรกในเอ็นเอฟแอลในการป้องกันแบบเร่ง (81.5 หลาต่อเกม)| ||166

The big difference in these teams is what happens when their run game isn’t working out. When the game is put squarely on Teddy Bridgewater’s shoulders, the Vikings tend to flounder. They’ve gone just 1-5 when the team rushes for under 100 yards, averaging a meager 11.8 points a game.

ซีแอตเทิลดูเหมือนจะหาวิธีวิ่งบอลอยู่เสมอ ด้วยความสามารถของรัสเซล วิลสัน ถอดเมื่อใดก็ได้ แต่วิลสันอาจเป็นผู้สัญจรที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอลในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ในเจ็ดเกมล่าสุด “DangeRuss” จ่ายบอลสำเร็จเกือบ 71 เปอร์เซ็นต์สำหรับ 24 ทัชดาวน์และการสกัดกั้นเพียงครั้งเดียว! ผู้รับประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของความสำเร็จที่ค้นพบใหม่นี้คือ Doug Baldwin ซึ่งจับ TDs ได้ 11 ลำในช่วงนั้น

เมื่อพูดถึงเกม Vikings ส่งบอล สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การคุกคามที่แท้จริงจากผู้รับ ในช่วงสั้นๆ ของปีนี้ บทบาทนั้นดูเหมือนจะเป็นของมือใหม่ Stefon Diggs แต่หลังจากเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งด้วยความเร็วที่ร้อนระอุ ตอนนี้เขาถูกจับได้สี่ครั้งหรือน้อยกว่านั้นในแปดเกมจากเก้าเกมล่าสุดของทีม Vikes

ถึงแม้ว่าตัวเลขที่ซื้อกลับบ้านจะไม่ได้อยู่ที่นั่นสำหรับการป้องกันของ Seahawks ในฤดูกาลนี้ พวกเขายังคงจบท็อปในลีกด้วยคะแนนที่อนุญาตและอันดับสองในหลา พวกเขายังจ่ายบอลอย่างแข็งแกร่งด้วยคู่หูของ Michael Bennett และ Cliff Avril รวมกันเป็น 19 กระสอบในปีนี้

แน่นอนว่าไม่มีทีมใดที่เชี่ยวชาญในการสกัดกั้นเป็นพิเศษในฤดูกาลนี้ Seahawks อนุญาต 46 กระสอบในปีนี้ขณะที่ไวกิ้งยอมแพ้ 45 แต่ o-line รุ่นเยาว์ของมินนิโซตาได้เริ่มเกมทั้งหมด 16 เกมในปีนี้และมีการปรับปรุงเล็กน้อยสำหรับมัน Seahawks ได้รับบาดเจ็บตามเส้นและพยายามส่งบอลมากกว่าทีม Vikes พวกเขายังสามารถให้รัสเซล โอกุง เล่นแท็คเกิลทางซ้ายในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งจะทำให้มีการอัพเกรดครั้งใหญ่

การป้องกันของไวกิ้งน่าจะดีกว่าครั้งแรกที่ทีมเหล่านี้พบกัน: เกมที่พวกเขาแพ้แฮร์ริสัน สมิธ และ Anthony Barr และเริ่มโดยไม่มี Linval Joseph แต่ถ้า D ต้องการทิ้งรอยไว้ในเกมจริงๆ พวกเขาจะต้องได้บอลคืนจากการรุกในสนามสั้น Seahawks มีเพียงหกเทิร์นในแปดเกมสุดท้ายและสามในนั้นมาจาก Rams; ไม่น่าแปลกใจเลยที่นั่นเป็นการสูญเสียครั้งเดียวของพวกเขาในช่วงนั้น

มินนิโซตาเป็นทีมที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับสเปรดในฤดูกาลปกติ ทำให้นักพนันภักดีรวยโดยไป 13-3 แต่รอบตัดเชือกเป็นเกมใหม่ทั้งหมด และการเข้าข้างบริดจ์วอเตอร์ดูเหมือนจะเป็นตั๋วเที่ยวเดียวสู่ความผิดหวัง

ซีแอตเทิลไม่ได้ทำที่เดียวในนัดเพลย์ออฟเจ็ดครั้งล่าสุดของพวกเขา อย่างน้อยก็ชนะได้ เกมแรกย้อนหลังไปถึงปี 2004 พวกเขายังจบปี 6-1 ATS ในเจ็ดครั้งล่าสุด แม้ว่าจะไม่ใช่การถล่มลงมาอีก 31 แต้ม แต่ซีแอตเทิลน่าจะได้รับชัยชนะในมินนิโซตาอีกครั้ง สบายพอที่จะครอบคลุม

เลือก: Seahawks -5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมอัปโหลดไปที่ Flickr ครอบตัดรูปภาพแล้ว)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*