NFL Betting Preview – สัปดาห์ที่ 1

The defending champion Seahawks meet Green Bay for the first time since replacement officials handed Seattle a 14-12 week three victory in 2012. Seattle is 15-1 at home during the last two seasons. The Packers were 6-2 last year in games Aaron Rodgers played more than a cameo role and are 32-8 with Rodgers during the past three seasons. Green Bay has lost by more than a touchdown just twice over the last three seasons and not since November, 2012.

 

วันพฤหัสบดี

Super Bowl XLVIII - Seattle Seahawks กรีนเบย์ที่ซีแอตเทิล| ||152

The defending champion Seahawks meet Green Bay for the first time since replacement officials handed Seattle a 14-12 week three victory in 2012. Seattle is 15-1 at home during the last two seasons. The Packers were 6-2 last year in games Aaron Rodgers played more than a cameo role and are 32-8 with Rodgers during the past three seasons. Green Bay has lost by more than a touchdown just twice over the last three seasons and not since November, 2012.

 

วันอาทิตย์

นิวออร์ลีนส์ที่แอตแลนต้า| ||160

In 2012 New Orleans struggled when coach Sean Payton was suspended, quarterback Drew Brees held out during the off-season, and the defense was among the worst in NFL history. Last year the Saints rebounded with an 11-5 campaign yet they were 1-7 on the road against the spread. The Falcons were 13-3 two years ago and 4-12 last season. In 2013 they had the worst rushing offense and second worst rushing defense in the league. With Roddy White and Julio Jones injured, Harry Douglas led the Falcons in receiving last season.

 

Minnesota at St. Louis

The Vikings มีโค้ชคนใหม่ กองหลังอายุน้อยผลักแมตต์ แคสเซล และเอเดรียน ปีเตอร์สันคนเก่าที่ไว้ใจได้ในขณะที่พวกเขามองหาการปรับปรุงให้ดีขึ้นในการไป 5-10-1 เมื่อปีที่แล้ว พวกเขาแพ้ด้วยความถี่ในฤดูกาลที่แล้วเพราะการป้องกันของพวกเขาทำให้คะแนนมากกว่าทีมอื่นในลีก พวกไวกิ้งอยู่บนถนน 0-7-1 แรมส์จบอันดับ 7-9 เมื่อปีที่แล้ว โดยถือเป็นการบุกที่เลวร้ายที่สุดครั้งที่สามในเอ็นเอฟแอล กองหลังแซม แบรดฟอร์ดกลับมาอีกครั้งสำหรับฤดูกาลนี้ เซนต์หลุยส์นำลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการบังคับจู้จี้จุกจิก

 

คลีฟแลนด์ที่พิตต์สเบิร์ก

เดอะบราวน์ส 3-21 บนถนนในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา และไม่เคยชนะในพิตต์สเบิร์กมาตั้งแต่ปี 2546 คลีฟแลนด์ทำคะแนนได้ 6-36 ในพิตต์สเบิร์กย้อนหลังไปถึงปี 2513 คลีฟแลนด์ออกจากฤดูกาล 4-12 ด้วยโค้ชคนใหม่และติดอาวุธด้วยผู้เล่นสามคนที่คัดเลือกจาก 35 อันดับแรก สตีลเลอร์สไป 8-8 ในฤดูกาลติดต่อกัน แต่กลับมาจากการออกสตาร์ทเป็น 0-4 เมื่อปีที่แล้วและมีโอกาสเข้ารอบตัดเชือกในสัปดาห์ที่ 17 พิตต์สเบิร์กทำผลงานได้ดีในการรับบอลจากปีที่แล้วจบอันดับเก้าใน ลีก

 

Jacksonville at Philadelphia

ในปีแรกกับ Chip Kelly ที่นำทีม Eagles ฟิลาเดลเฟียทำผลงานได้ดีเป็นอันดับสองใน NFL และได้เข้าเพลย์ออฟ กำเนิดโดยเอาชนะดัลลาสบนท้องถนนในสัปดาห์ที่ 17 ในทางกลับกัน Eagles มีการป้องกันการส่งที่แย่ที่สุดในลีก Nick Foles กลายเป็นกองหลังของแบรนด์เมื่อฤดูกาลที่แล้วและ LeSean McCoy อาจเป็นอาวุธที่น่ารังเกียจที่สุดใน NFC จากัวร์มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการป้องกันการวิ่งภายใต้โค้ช Gus Bradley ปีแรกอันดับ 31st ในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในขณะที่แจ็กสันวิลล์ไปได้เพียง 4-12 ตัว พวกเขาอยู่ 4-4 กับการแพร่กระจายบนท้องถนน หลังจากออกตัว 0-8 ทีม Jags เล่น .500 ในช่วงแปดสัปดาห์สุดท้ายของปีที่แล้ว Jags ใช้เวลา 3 ดราฟท์แรกในการคัดเลือกตำแหน่งทักษะ

 

Oakland at New York Jets

ในขณะที่ Raiders ไปได้เพียง 4-12 ฤดูกาลที่แล้วรวมถึง เครื่องหมาย 1-7 บนถนนโอ๊คแลนด์เป็น 5-3 ที่น่าประหลาดใจเมื่อเทียบกับการแพร่กระจายออกจากบ้าน เรดเดอร์สแพ้หกเกมสุดท้ายเมื่อฤดูกาลที่แล้วและมีปัญหากับเกมส่งบอลจริงๆ ผู้บุกรุกอายุ 28 ปีth ในลีกป้องกันเกมกลางอากาศในขณะที่อันดับแค่ 25th ด้วยการโจมตีผ่านของพวกเขาเอง Matt Schaub และ Derek Carr ได้เข้ามาแทนที่ Terelle Pryor และ Matt McGloin ภายใต้ศูนย์กลางของ Oakland นิวยอร์กไป 6-2 ที่บ้านทั้งกับการแพร่กระจายและในฤดูกาลที่แล้วในช่วง 8-8 แคมเปญ ทีมเจ็ตส์มีแนวรับที่ดีที่สุดในลีก แต่ก็ไม่สามารถผ่านด่านมาได้ ทหารผ่านศึก Michael Vick และ Chris Johnson ถูกเพิ่มเข้ามาในแบ็คฟิลด์ของ Jets ในช่วงนอกฤดูกาล แต่ Vick จะไม่ลงเป็นตัวจริง และ Johnson อาจเล่นซอตัวที่สองกับ Chris Ivory ทีมเจ็ตส์เอาชนะโอ๊คแลนด์ 37-27 เมื่อฤดูกาลที่แล้วในนิวยอร์ก

 

ซินซินนาติที่บัลติมอร์

ในช่วงรุ่งเรืองของกา พวกเขาเป็นที่รู้จักในด้านการป้องกันตัว ปีที่แล้ว เบงกอลส์รั้งอันดับ 3 ของเอ็นเอฟแอลในแนวรับ ขณะที่บัลติมอร์อยู่ที่ 12th ไม่น่าตกใจที่ซินซินนาติไป 11-5 และบัลติมอร์เสร็จ 8-8 ทั้งสองทีมแยกการแข่งขันสองรายการของพวกเขา บัลติมอร์ไม่ประสบความสำเร็จในการครองบอลเมื่อปีที่แล้วจบ 30th ในเอ็นเอฟแอลในการรุกภาคพื้นดิน พวกเขาได้สร้างแนวรุกขึ้นใหม่แม้ว่า Ray Rice จะถูกระงับในช่วงสองสัปดาห์แรก เบงกอลส์ทำผิดกฎหมายได้ดีที่สุดเป็นอันดับที่แปดในฤดูกาลที่แล้ว และคาดว่าเจเรมี ฮิลล์ มือใหม่จะเพิ่มอาวุธอีกชิ้นให้กับเกมที่เร่งรีบของพวกเขา ซินซินนาติไป 8-0 กับการแพร่กระจายที่บ้านและ 2-5-1 บนท้องถนนในปี 2013 บัลติมอร์เป็น 5-3 กับตัวเลขที่บ้านและ 2-5-1 นอกมิดแอตแลนติก

 

Buffalo at Chicago

The Bears เป็นอันดับสองใน NFL ในฤดูกาลที่แล้วและทำคะแนนได้มากเป็นอันดับสองในปีแรกของโค้ช Marc Trestman ที่นำไปสู่ชิคาโกไป 8-8 และเพิ่งพลาดรอบตัดเชือก แบร์สมีเพียง 4-10-2 ต่อการแพร่กระจายรวมถึง 1-5-2 ที่บ้าน สิบสองจาก 16 เกมของพวกเขาผ่านไปในปี 2013 ตั๋วเงินอยู่ที่ 6-10 ภายใต้โค้ช Doug Marrone ปีแรก พวกเขาครองบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ จบอันดับสองในลีกบนพื้น และป้องกันการจ่ายบอลได้ดี ดีที่สุดเป็นอันดับสี่ในเอ็นเอฟแอล ในทางกลับกัน มีเพียงสี่ทีมในลีกเท่านั้นที่แย่กว่าบัฟฟาโลในการส่งลูกบุกและแนวรับ ตั๋วเงินอยู่ 2-6 ตรงและต่อต้านการแพร่กระจายออกจากบ้านเมื่อปีที่แล้ว

 

วอชิงตันที่ฮูสตัน

ในปี 2555 นำโดยโรเบิร์ตกริฟฟินมือใหม่ พวกอินเดียนแดงไป 10-6 และได้รับตำแหน่งดิวิชั่น ในปีเดียวกันนั้น อาเรียน ฟอสเตอร์ เป็นผู้นำเอ็นเอฟแอลในการทำทัชดาวน์โดยเร็ว และประมวลผลได้ 12-4 ฤดูกาลที่แล้ว กริฟฟินไม่แข็งแรง สกินส์แพ้แปดเกมสุดท้าย จบ 3-13 และไมค์ ชานาฮานถูกไล่ออก ฮุสตันเล่นควอเตอร์แบ็คได้แย่มาก เล่นไม่ค่อยรับ ไป 2-14 ปีที่แล้วและไล่แกรี่ คูเบียกออก ไม่ว่าจะเป็น Jay Gruden ใน DC หรือ Bill O'Brien ใน Texas ทั้งสองทีมมีสายเลือด วอชิงตันไป 3-1 ในช่วงพรีซีซัน

 

เทนเนสซีที่แคนซัสซิตี้

ถูกละเลยโดยสื่อส่วนใหญ่ ไททันส์ทำได้ดีมากในปีที่แล้ว เทนเนสซีไป 7-9 แพ้สองเกมต่อเวลาและเล่นหนึ่งเกมทำคะแนนแพ้ซีแอตเทิลและอินเดียแนโพลิสสองครั้ง ไททันส์อยู่ 4-4 บนถนนในปี 2013 ไป 5-2-1 เมื่อเทียบกับการแพร่กระจายในฤดูกาลที่แล้วและจ้างเคนวิเซนฮันท์ผู้ซึ่งทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับกองหลังเพื่อแทนที่ Mike Munchak เป็นหัวหน้าโค้ช ในปีแรกกับ Andy Reid ในตำแหน่งโค้ชและ Alex Smith ในตำแหน่งกองหลัง Chiefs ต้องเผชิญกับตารางที่ง่ายที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL และทำสถิติได้ถึง 11-5 มันเป็นการปรับปรุงอย่างมากจากคะแนน 2-14 ของพวกเขาในปี 2555 ในขณะที่ KC ให้หลาจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้คะแนนมากมาย หัวหน้าเป็น 2-6 ที่บ้านกับการแพร่กระจายและ 7-1 บนท้องถนน

 

นิวอิงแลนด์ที่ไมอามี

ปลาโลมาเริ่มฤดูกาลที่ 3 -0 จากนั้นแพ้สี่นัดและหลังจากกลับมา .500 ดูเรื่องอื้อฉาวการกลั่นแกล้งและการบาดเจ็บตอร์ปิโดแนวรุกของพวกเขา ไมอามีจบปี 8-8 และสามารถเข้ารอบตัดเชือกได้ แต่แพ้ตั๋วเงิน 19-0 และเจ็ตส์ 20-7 ในช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของปี แนวรุกได้รับการสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด และน่าจะช่วย Ryan Tannehill ผู้เรียกสัญญาณในปีที่สามซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูกาลที่แล้วบนหลังของเขา ไมอามี่ไปได้ 5-3 จากการแพร่กระจายที่บ้านเมื่อปีที่แล้ว นิวอิงแลนด์ต้องรับมือกับอาการบาดเจ็บต่างๆ มากมายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และถึงแม้ว่าจะไม่ทำให้พวกเขาต้องเสียค่าดิวิชั่น แต่ก็ไม่เหมาะกับเดนเวอร์ในรอบตัดเชือก Pats ไป 12-4 โดยมีคะแนน 8-8 เทียบกับการแพร่กระจาย แต่ครอบคลุมเพียงสองเกมบนถนน นิวอิงแลนด์อยู่ในอันดับที่เจ็ดในเอ็นเอฟแอลเมื่อปีที่แล้วและ 26th ในการป้องกัน

 

แคโรไลนาที่แทมปาเบย์

หลังจากไป 2-12 ในเกมปิดระหว่างรอน สองฤดูกาลแรกของริเวร่า แพนเธอร์สชนะการเอียง 50/50 ครั้งในปีที่แล้ว แคโรไลนาไป 12-4 โดยรวมและ 9-6-1 กับตัวเลข พวกเขาเป็นอันดับสองใน NFL ในระยะหลาและให้คะแนน แม้จะได้ระยะ 26th หลามากที่สุดในลีก แต่เกมรุกของเสือดำก็ยังรั้งตำแหน่งตรงกลางลีกด้วยคะแนน 23 แต้มต่อการแข่งขัน นอกจาก Greg Olsen ที่แน่นหนาแล้ว Carolina ยังเปลี่ยนแกนรับทั้งหมดและสูญเสียผู้กำกับเส้นชั้นนำ Jordan Gross The Bucs มอบ Lovie Smith ขึ้นครองราชย์หลังจากจบ 4-12 ในฤดูกาลที่แล้ว แทมปาเป็นทีมที่จ่ายบอลแย่ที่สุดในลีกปีที่แล้ว แต่เซ็นสัญญากับ Josh McCown ในช่วงนอกฤดูกาล บัคส์เล่นในบ้าน 3-5 นัดในปี 2013 โดยทำได้ 4-4 เมื่อเทียบกับสเปรด แคโรไลนานึ่ง Bucs สองครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

 

ซานฟรานซิสโกที่ดัลลาส

หลังจากฤดูกาลที่ 12-4 ซึ่งรวมถึงการสูญเสียเกม NFC Championship ที่ซีแอตเทิล 49ers ได้รับความเดือดร้อนจากการจากไป, การบาดเจ็บและการระงับในการป้องกันอย่างมีนัยสำคัญ Niners อยู่ 10-5-1 เทียบกับการแพร่กระจายเมื่อปีที่แล้วรวมถึง 6-1-1 บนท้องถนน ซานฟรานซิสโกอนุญาตให้ทำคะแนนน้อยที่สุดเป็นอันดับสามในลีกในปี 2013 และเป็นทีมวิ่งที่ดีที่สุดอันดับสามใน NFL 49ers ดิ้นรนในการผ่านอันดับเกมที่ 30th โดยรวม ดัลลาสแพ้เกมเพลย์ออฟในสัปดาห์ที่ 17 หลอกเมื่อฤดูกาลที่แล้วเมื่อโทนี่ โรโมได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์ที่ 16 ที่ 8-8 คาวบอยส์พลาดฤดูกาล ต้องขอบคุณแนวรับที่ทำให้เสียหลามากกว่าทีมอื่นๆ ในลีก ดัลลาส ไป 0-4 ในปรีซีซั่น พวกเขาอยู่ที่บ้าน 5-3 และเทียบกับการแพร่กระจายเมื่อปีที่แล้ว

 

อินเดียแนโพลิสที่เดนเวอร์

หลายคนคิดว่าโคลท์จะถดถอยในฤดูกาลที่สองของพวกเขา กับแอนดรูว์ ลัค ในทางกลับกัน Indy ได้จัดแคมเปญที่สองติดต่อกันเป็นครั้งที่ 11-5 ในขณะเดียวกัน อดีตกองหลังโคลท์ เพย์ตัน แมนนิ่ง นำทีมบรองโกส์ไปถึง 13-3 และเกิดในซูเปอร์โบวล์ Broncos อยู่ที่ 10-6 ต่อการแพร่กระจายรวมถึง 5-3 ที่บ้าน อินเดียแนโพลิสเป็น 9-6-1 เทียบกับตัวเลขที่มีสถิติ 4-3-1 บนท้องถนน เดนเวอร์เป็นผู้นำเอ็นเอฟแอลในหลาและคะแนนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โคลท์แข็งแกร่งในการจ่ายบอล ปานกลางต่อการวิ่ง และการรุกเฉลี่ย

 

Monday

นิวยอร์กไจแอนต์สที่ดีทรอยต์

The Giants started last year with six straight losses before bouncing back to finish the year 7-9. They beat the Lions in overtime during week 15 on the road essentially sealing the fate of Detroit coach Jim Schwartz who was fired and replaced by Jim Caldwell. The Lions were 7-9 last season going 6-10 against the spread. They were 3-5 against the number at home. New York was 7-9 against the number and 4-4 on the road. The Giants struggled to rush the ball in 2013 finishing 29th ใน NFL Rashad Jennings เป็นรถเปิดประทุนคันใหม่ของนิวยอร์ก Eli Manning กลับมาที่กองหลังซึ่งเขาได้สกัดกั้น NFL สูงถึง 27 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว The Lions เซ็นสัญญากับ Golden Tate เพื่อเป็นผู้รับอันดับสองรองจาก Calvin Johnson นั่นน่าจะช่วยทีมส่งบอลดีที่สุดอันดับสามของลีกเมื่อปีที่แล้ว The Lions พยายามป้องกันผ่านเข้าเส้นชัย 23rd ใน NFL เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

 

San Diego at Arizona|| |266

In coach Mike McCoy’s first season the Chargers got improved play from quarterback Phillip Rivers and everything went their way during week 17 leading to the franchises first playoff birth since 2009. San Diego went 9-7 straight up, 9-6-1 against the spread, and 4-3-1 against the number on the road. The Chargers were fifth in the NFL in total offense but struggled to defend the pass. Keenan Allen’s rookie year included over 1,000 receiving yards and eight touchdowns. Bruce Arians took over the Cardinals last season and led them to a 10-6 record though Arizona fell short of an NFC playoff birth. The Cardinals were 10-5-1 against the spread including 5-3 at home. Arizona was fifth in the NFL in total defense including the top run defense. On offense Arizona was solid in the passing game but Rashard Mendenhall struggled on the ground. Andre Ellington will be the Cardinals go to back this year.

 

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *