NFL Betting – KC Chiefs at Houston ประมวล

Kansas City Chiefs (-3, 40 o/u) at Houston Texans

แม้จะเล่นในบ้าน แต่ฮุสตัน เท็กแซนส์ (9-7, 5-3 เหย้า) ก็ไม่ได้รับความนับถือใดๆ จาก oddsmakers ซึ่งขณะนี้นั่งเป็นสุนัขสามแต้มให้กับหัวหน้าทีม Kansas City (11-5, 5-3 Away) สำหรับ Wild Card ของพวกเขาเอียงในวันเสาร์นี้ที่สนามกีฬา NRG (4:20 น. ตะวันออก)

Houston closed the season on a three-game win streak, but all three came against weak AFC South competition. The last time they played a playoff-caliber team, they were trounced (30-6 by the Patriots). While the defense is playing at an exceptionally high level thanks to Defensive MVP frontrunner JJ Watt, the Texans probably wouldn’t be here if they played in any other division in the AFC.

อะไรทำให้นักพนันเอนเอียงน้อยลง การรับฮูสตันคือความจริงที่ว่าพวกเขาแพ้บ้านให้กับหัวหน้าในประวัติย่อของพวกเขา (27-20) เกมนั้นกลับมาอีกครั้งในสัปดาห์ที่ 1 และมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับทั้งสองทีมตั้งแต่นั้นมา

การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับฮุสตันคือการเล่นในแนวรับ หน่วยนี้ให้คะแนนมากกว่า 28 แต้มต่อเกมตลอดเจ็ดเกมแรก ตัวเลขนั้นลดลงเหลือเพียง12 ในเก้ารายการสุดท้าย

อันดับรองนั้นมั่นคง แต่การเร่งผ่านควรได้เครดิตจำนวนมาก วัตต์จบปีด้วยการเป็นผู้นำลีกในกระสอบด้วยคะแนน 17.5 และเขาอาจมีวันลงสนามไล่ตามคิวบี อเล็กซ์ สมิธ จากแคนซัสซิตี้ ซึ่งถูกล้มลง 45 ครั้ง มากเป็นอันดับสามในเอ็นเอฟแอล

แม้จะมี ปัญหาการป้องกัน Kansas City เข้าสู่รอบตัดเชือกในฐานะทีมที่ร้อนแรงที่สุดใน NFL ชีฟส์ชนะสิบนัดติดต่อกันหลังจากเดินกะเผลกไปเป็นการออกสตาร์ท 1-5 พวกเขาเล่นตามตารางอย่างสบายๆ - และแทบจะไม่ได้ผ่านทีมที่ลำบากอย่างชาร์เจอร์สและบราวน์ส - แต่การชนะ 10 นัดติดต่อกันเป็นความสำเร็จสำหรับตัวมันเอง

ทำให้ทุกคนประหลาดใจอย่างมาก KC เริ่มสตรีคได้ สัปดาห์หลังจากสูญเสียดารา RB Jamaal Charles แนวรับเป็นหนึ่งในยูนิตชั้นนำในลีกในช่วงสิบสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่การกระทำผิดกฎหมายก็พัฒนาไปสู่แนวทางที่ก้าวร้าวมากขึ้นด้วยการจ่ายเงินปันผล หลังจากที่ชาร์ลส์ลงไป สมิทก็เริ่มหาเจเรมี แมคลินเพื่อเล่นเป็นท่อนๆ Maclin ซึ่งเป็นยุทโธปกรณ์อันล้ำค่าของทีม จบปีด้วยการจับ 87 ครั้ง แปดทัชดาวน์ และเกือบ 1,100 หลาในการรับ

ในขณะเดียวกัน การรวมกันระหว่าง Charcandrick West (634 หลาจาก 160 ตัว) และ Spencer Ware (403 หลา) หลาจาก 72 แครี่) ทำให้เกมวิ่งไปได้ และเกมรุกของ KC ก็ทำได้เพียงพอทุกสัปดาห์เพื่อรองรับ D (17.9 PPG ที่สามใน NFL)

ไม่ใช่แค่ Chiefs เข้ามาเท่านั้น พวกเขามีประวัติล่าสุดอยู่เคียงข้างพวกเขาด้วย พวกเขาคือ 4-1 ATS ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาในฮูสตัน (และ 7-3, ATS ในสตรีคที่ชนะในปัจจุบัน) ในขณะที่ Texans นั้นน่าเป็นห่วง 2-5 ATS ในเจ็ดเกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะทีมรองบ่อน|| |164

Pick: Chiefs -3.

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (งานของตัวเอง) [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)], via Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*