NFL Week 1 Betting Preview – Chiefs at Texans

Kansas City Chiefs at Houston Texans (-1, 41 o/u)

ประมวลฮุสตันต้องยินดีที่กล้อง HBO จะไม่ติดตามพวกเขาเข้าไปในสนามในช่วงเปิดฤดูกาลนี้ สุดสัปดาห์. น่าเสียดายสำหรับพวกเขา Arian Foster ที่วิ่งกลับจะไม่อยู่ในสนามเช่นกัน เมื่อทีมต้อนรับ Kansas City Chiefs สู่ NRG Stadium ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน (1:00 น. ทางตะวันออก)

The การน็อคอย่างหนัก ดาวได้รับการสนับสนุน 2.5 เมื่อเส้นเปิด แต่การแพร่กระจายนั้นหดตัวลงตั้งแต่ฟอสเตอร์ได้รับบาดเจ็บ ช้อนที่กวนเชียร์ริโอของฝ่ายรุก ฟอสเตอร์มีระยะรวมกันมากกว่า 1,500 หลาและ 13 ทัชดาวน์ในฤดูกาลที่แล้ว อัลเฟรด บลู และระยะ 3.1 หลาต่อการแครี่ของเขาตอนนี้จะเป็นผู้นำแบ็คฟิลด์ที่ไม่น่าสนใจซึ่งผู้ดู HBO รู้ว่ามีปัญหา โดยเฉพาะบริเวณเส้นประตู

นี่เป็นข่าวดีสำหรับกองหลังของชีฟที่ 28 จากการวิ่งสุดโหด ฤดูกาลสุดท้าย. การไม่มี Derrick Johnson ที่บร็องโกแล็ตเป็นข้อแก้ตัว แต่ถึงแม้ว่าหน่วยนี้จะไม่ได้รับการปรับปรุงอย่างเด่นชัดในพื้นที่นั้นในปีนี้ พวกเขาควรจะสามารถบรรจุ Blue และ บริษัท ได้ในสุดสัปดาห์นี้

ดังนั้น , Brian Hoyer และเกมส่งบอลของ Houston ต้องหามาตรวัดความสำเร็จจากการป้องกันผ่าน KC ที่รั้งอันดับสองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว Hoyer ได้รับงานเริ่มต้นในฮูสตันเพราะเขา "สม่ำเสมอ" มากกว่า Ryan Mallett ในช่วงพรีซีซัน แต่กองหลังผู้ชำนาญการพิสูจน์แล้วว่าเป็นอะไรก็ได้ยกเว้นในฤดูกาลที่แล้ว ใน 13 เกมเริ่มต้นด้วยทีม Browns ในปี 2014 เขาได้อยู่ทั่วแผนที่ โดยโพสต์การจัดอันดับ QB ตั้งแต่ 127.1 ถึง 29.3 รวมถึงสี่เกมที่เขาโพสต์อัตราการจบเกมที่ต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

Hoyer ต้องการ อยู่ในเกมของเขาเพื่อที่จะได้ลูกบอลไปยังอาวุธโจมตีอันดับหนึ่งของพวกเขา WR DeAndre Hopkins แต่การเผชิญหน้ากับหัวหน้ารองที่แข็งแกร่งอยู่แล้วซึ่งหนุนโดยมุมมือใหม่ Marcus Peters และการกลับมาของ Eric Berry – เช่นเดียวกับ Justin Houston ในการพุ่งผ่าน – จะทำให้อากาศพุ่งกระฉับกระเฉง

The Houston D ควรให้ความท้าทายของตนเองสำหรับความผิดของแคนซัสซิตี้ แต่ KC คุ้นเคยกับการเล่นแนวรับที่แข็งแกร่ง หัวหน้าเล่นห้าทีมที่จบห้าอันดับแรกในการป้องกันทั้งหมดเมื่อปีที่แล้ว โดยเฉลี่ย 18 แต้มต่อเกมที่น่านับถือ ตัวเลขนั้นน่าจะเพิ่มขึ้นหลังจากที่ทีมนำผู้รับหมายเลขหนึ่งที่แท้จริงของ QB Alex Smith โดยดึง Jeremy Maclin จาก Eagles

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกัน ย้อนกลับไปในปี 2013, Kansas ซิตี้ชนะคดีแน่น 17-16 ในรัฐมิสซูรี เกมในวันอาทิตย์น่าจะเป็นอีกเกมที่ทำคะแนนได้ต่ำ ดังนั้นในตอนแรกทีมรองก็น่าดึงดูดใจ แต่ตอนนี้ก็อยู่ที่ 41 ที่ต่ำมากแล้ว เมื่อพิจารณาว่าหัวหน้าทำไป 10-6 ต่อสเปรดในปีที่แล้ว รวมถึงสถิติ 5-2 ในฐานะทีมรองบ่อน หัวหน้าและจุดเดียวดูเหมือนเล่น

Pick: Chiefs +1.

(เครดิตภาพ: Larry Uren (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr. [https://creativecommons.org) /licenses/by-nc-nd/2.0/] รูปภาพอาจถูกครอบตัด)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*